4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng

Hải Lâm Ngày 06/03/2021 00:00 AM (GMT+7)

Nếu ở ngoài tung hoành ngang dọc ai cũng nể thì khi về nhà các tài tử Cbiz đều một mực nghe lời vợ.

Trong giới giải trí Cbiz, có không ít ông chồng được liệt vào hàng sợ vợ. Điều bất ngờ đó là những cái tên nổi đình nổi đám và có địa vị nhất định trong giới.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 1

Vài năm nay, Đặng Siêu chính là gương mặt rất được yêu thích trong giới giải trí xứ Trung. Anh không chỉ được yêu thích trên màn ảnh qua các bộ phim truyền hình mà khán giả còn đặc biệt "kết" nam diễn viên này qua các show thực tế. Tính cách dễ thương, hóm hỉnh của Đặng Siêu khiến anh rất được khán giả quý mến.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 3

Đặng Siêu ở ngoài là tài tử được nhiều người nể nhưng ở nhà vẫn "dưới quyền" Tôn Lệ.

Ở ngoài tung hành ngang dọc nhưng khi về nhà với Tôn Lệ, Đặng Siêu chỉ như anh "nô bộc" của "Nương Nương" mà thôi. Trong một sự kiện, Đặng Siêu từng chia sẻ rằng Tôn Lệ chính là tay hòm chìa khóa ở nhà. Anh từng chỉ được vợ cho 600 NDT (gần 2 triệu đồng) khi ghi hình ở Tiệp Khắc. Cuối cùng, Đặng Siêu phải vay thêm tiền từ nam ca sĩ Lộc Hàm để tiêu.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 4

Tôn Lệ quản lý chi tiêu của Đặng Siêu.

Trong một lần Trần Hách đến nhà chơi, Đặng Siêu ngay lập tức khui rượu đắt để tiếp đãi đàn em. Nhưng đúng lúc đó, Tôn Lệ trở về khiến cho anh "trở mặt" với Trần Hách. Đặng Siêu đổ tội cho đàn em rằng vì anh đến chơi nên mới dùng đến rượu. Điều này chứng tỏ ở nhà địa vị của tài tử Running Man bản Trung thực sự thấp bé.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 5

Đối với Đặng Siêu, vợ là tri kỷ.

Dù sợ vợ nhưng Đặng Siêu cũng là người sống rất tình cảm. Đó cũng chính là lý do mà dù dính nghi vấn ngoại tình nhưng Tôn Lệ vẫn chọn tin tưởng anh. Nam tài tử từng chia sẻ: "Anh có thể không quá giàu, nhưng người khác có thể cho em những gì thì anh cũng có thể cho em... Anh có thể sẽ theo chủ nghĩa đại nam nhân, ở bên ngoài hi vọng em giữ thể diện cho anh, ở nhà anh sẽ nể mặt em". Thậm chí Đặng Siêu còn khẳng định: "Tôi không có hồng nhan tri kỷ, chỉ có vợ".

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 6

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp vợ chồng kiểu mẫu của làng giải trí Cbiz. Theo chia sẻ của Trương Trí Lâm, sở dĩ gia đình yên ấm sau 20 năm kết hôn là vì luôn có người nhường nhịn trong nhà và người đó chính là anh. Tài tử 46 tuổi thường bị bà xã hoa hậu bắt nạt nhưng anh luôn im lặng và tỏ ra ngoan ngoãn.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 7

Vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi nổi tiếng cả làng giải trí.

Khi bị hỏi về chuyện sợ vợ hay không, Trương Trí Lâm thẳng thắn chia sẻ: "Người ta nói tôi sợ vợ, ừ tôi sợ. Tôi sợ cô ấy ăn không no, tôi sợ cô ấy ốm, tôi sợ cô ấy chết trước tôi".

Cũng theo Trương Trí Lâm chia sẻ, mỗi lần đi công tác xa anh luôn rất chăm chỉ gọi điện về nhà. Trước đó, nếu vợ không hỏi thăm, anh cũng không thèm gọi điện sẽ luôn bị vợ mắng với lý do: "Vì sao không hỏi xem em đi đâu, làm gì?”. Chỉ cần chia sẻ nhỏ cũng đủ hiểu Viên Vịnh Nghi ở nhà đích thực là bà vợ "thét ra lửa".

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 8

Trương Trí Lâm khẳng định: "Ừ tôi sợ vợ".

Có thể nói Trương Trí Lâm chính là một trong những ông chồng điển hình của cho câu nói "nhà phải có nóc". Đối với tài tử nổi tiếng này, Viên Vịnh Nghi chính là "nóc nhà" của anh. Không chỉ nể vợ, Trương Trí Lâm còn yêu chiều cô như bà hoàng. Tình cảm của 2 người vì thế mà sau 20 năm vẫn rất tốt đẹp.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 9

Tình cảm của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn bền vững sau 20 năm.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 10

Cũng giống như Đặng Siêu và Trương Trí Lâm, Ảnh đế Lưu Thanh Vân là một trong những ông chồng mà vợ nói gì nghe nấy. Có thông tin tiết lộ Lưu Thanh Vân từng bị bà xã đuổi ra khỏi nhà. Không cãi lại nửa lời, anh lủi thủi ra ngoài và lầm lũi đợi vợ hết giận mới trở về xin xỏ. Nhiều người bất ngờ khi Ảnh đế như Lưu Thanh Vân ở tuổi gần 60 vẫn không dám cãi lời bà xã. Anh đích thực là người đàn ông "kính vợ đắc thọ".

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 11

Lưu Thanh Vân cũng là ông chồng "dưới quyền" bà xã.

Thực tế, Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh là cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ của Hong Kong. Ảnh đế Cbiz luôn dùng tình yêu và sự bao dung để bảo vệ hôn nhân của anh và cô vợ hoa hậu. Lưu Thanh Vân tự nhận mình không thường nói những lời hoa mỹ với bà xã: "Tôi không nói mấy lời đó. Đến khi nào tôi sắp chết, tôi sẽ nói với cô ấy "Em xem, cả đời này anh chỉ yêu một mình em'".

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 12

Cả đời Lưu Thanh Vân chỉ yêu mình vợ.

Hiện tại, tình cảm giữa Lưu Thanh Vân và bà xã vẫn luôn mặn nồng như thuở ban đầu. Đáng tiếc, cặp đôi không có con chung, dù vậy điều này không ảnh hưởng tới hôn nhân của 2 người. "Vợ chồng tôi có lẽ không có duyên có được em bé. Mọi người thường hỏi việc này khiến vợ tôi rất áp lực. Bây giờ chúng tôi vẫn nhớ nhau mỗi ngày, dù sao có một người bên cạnh, quan tâm chăm sóc mình là được rồi", Lưu Thanh Vân chia sẻ.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 13

Khán giả ngưỡng mộ vì Quách Ái Minh chọn chồng quá chuẩn.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 14

Mối tình của Ngô Kinh và bà xã Tạ Nam từng nhiều lần được báo chí đăng tải. Được biết, để đưa được nàng về dinh, Ngô Kinh phải tỏ tình đến 4 lần mới thành công. Cuối cùng, họ làm đám cưới tại Bắc Kinh vào tháng 1/2014 trong lời chúc phúc của bạn bè và đồng nghiệp.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 15

Ngô Kinh phải chống nạng đến đám cưới của chính mình vì chấn thương.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 16

Tạ Nam luôn là người ở bên chăm sóc, động viên Ngô Kinh.

Ngô Kinh thừa nhận bản thân mình là một người sợ vợ. Anh cho biết: “Phụ nữ sau khi kết hôn thường phải chịu nhiều vất vả. Đàn ông sợ vợ cũng là điều bình thường”. Theo lời của Ngô Kinh, sau khi cưới, gánh nặng kinh tế đều đặt lên vai Tạ Nam nhưng cuối cùng cô vẫn vượt qua. Điều đó khiến anh càng nể phục cô.

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 17

Ngô Kinh: "Đàn ông sợ vợ là điều bình thường".

Nói về bà xã, Ngô Kinh từng cho hay: "Dù chấn thương liên tục, không có vai diễn, cô ấy vẫn ở bên tôi và nói rằng em sẽ nuôi anh trọn đời. Bạn bè đều bảo rằng tôi khéo lấy được vợ tốt. Đúng như họ nói, không thì người như tôi biết ăn bám vào ai. Thành công tôi có được đều là nhờ cô ấy".

4 ông chồng đáng yêu nhất Cbiz: Người kính vợ đắc thọ, kẻ chiều bà xã như nữ hoàng - 18

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/4-ong-chong-dang-yeu-nhat-cbiz-nguoi-kinh-vo-dac-tho-...

Chiều bà xã như Châu Kiệt Luân: Vợ bị tố ăn cắp ảnh chung cư, chồng tậu hẳn nhà thật
Căn nhà mà Châu Kiệt Luân mua cùng nằm trong khu nhà của người đẹp Hầu Bội Sâm.
Theo Hải Lâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao