Ái nữ nhà trùm sòng bạc mệt mỏi vì giàu có, còn tuyên bố bị đối xử bất công

Vy Vy Ngày 16/06/2022 20:00 PM (GMT+7)

Không ai ngờ rằng cô con gái của "vua sòng bài" Hà Hồng Sân lại có nỗi khổ tâm gây bất ngờ đến thế.

Hà Siêu Liên là một trong những cô con gái xinh đẹp có tiếng của ông Hà Hồng Sân. Lúc còn sống, "vua sòng bài" từng khá yêu chiều cô con gái này. Mới đây, Sina vừa bất ngờ đăng tải chia sẻ mới nhất của Hà Siêu Liên trong một show truyền hình mang tên Đây là xu hướng.

Ái nữ nhà trùm sòng bạc mệt mỏi vì giàu có, còn tuyên bố bị đối xử bất công - 1

Hà Siêu Liên vừa có tiết lộ bất ngờ trong show Đây là xu hướng.

Theo đó, ái nữ nhà sòng bài đã tâm sự về cuộc sống thậm chí cả những khó khăn mà cô phải trải qua khi là thành viên của gia tộc giàu có và quyền lực có tiếng. Bất ngờ nhất chính là tuyên bố cô cảm thấy mệt mỏi vì bị đối xử bất công nguyên do từ gia thế của mình.

Ái nữ nhà trùm sòng bạc mệt mỏi vì giàu có, còn tuyên bố bị đối xử bất công - 3

Hà Siêu Liên khẳng định vì sinh ra trong gia đình giàu có nên cô có nhiều lần mệt mỏi vì thân thế.

Hà Siêu Liên cho biết cô đã có quá trình khởi nghiệp không mấy dễ dàng. Chính cái mác là con gái nhà sòng bài đã khiến cho cô gái trẻ gặp nhiều khó khăn. Cụ thể, Hà Siêu Liên từng bị ông chủ ép giá, đòi tăng tiền thuê nhà giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát, nhà hàng của cô cũng vì dịch bệnh mà thua lỗ.

Hà Siêu Liên cho biết: "Bởi vì nhà có tiền nên mọi người luôn coi tôi ở đẳng cấp khác. Tôi phải bỏ ra nhiều hơn người thường mới có thể có được thứ mình muốn. Họ không quan tâm đến cảm nhận của tôi chỉ vì tôi giàu. Việc có tiền là một tội lỗi sao?".

Ái nữ nhà trùm sòng bạc mệt mỏi vì giàu có, còn tuyên bố bị đối xử bất công - 4

Ái nữ nhà sòng bài cũng từng bị chủ nhà chèn ép.

Nhiều người ngạc nhiên về tiết lộ của Hà Siêu Liên. Không ai ngờ rằng người giàu có cũng có lúc mệt mỏi vì sự giàu có của mình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận chính vì sinh trong gia tộc họ Hà nên Hà Siêu Liên luôn bị mặc định là người có tiền. Những thứ tự bản thân cô làm ra như tự kinh doanh, tự kiếm tiền đều được cho là nhờ bố.

Ngoài câu chuyện về sự nghiệp riêng, Hà Siêu Liên còn tiết lộ về ông Hà Hồng Sân trong chương trình. Cô cho biết ông Hà Hồng Sân thực sự là người chồng tâm lý, là người cha yêu thương con. Ông luôn quan tâm đến các con từng chút một dù gia đình có rất nhiều thành viên.

Được biết, những đứa con nhà họ Hà đều được cha sắp xếp có vệ sĩ riêng. Ông Hà Hồng Sân từng bị ám sát 3 lần khi còn sống nên ông khá lo lắng vợ con gặp trục trặc nên đã đặt ra nguyên tắc bảo vệ cả nhà rất nghiêm ngặt.

Ái nữ nhà trùm sòng bạc mệt mỏi vì giàu có, còn tuyên bố bị đối xử bất công - 5

Hà Siêu Liên cùng mẹ đẻ và các anh chị em bên cạnh ông Hà Hồng Sân khi còn sống.

Ái nữ nhà trùm sòng bạc mệt mỏi vì giàu có, còn tuyên bố bị đối xử bất công - 6

Ông Hà từng rất yêu quý cô con gái này.

Sinh năm 1991, Hà Siêu Liên được mệnh danh là ái nữ đẹp nhất nhà "vua sòng bài" Hà Hồng Sân. Cô tốt nghiệp ngành Kinh tế tại Anh. Ngoài sự nghiệp mở cửa hàng kinh doanh riêng, Hà Siêu Liên còn là gương mặt đại diện và mẫu ảnh của nhiều nhãn hàng. Hiện tại, cô đang hẹn hò với nam tài tử Đậu Kiêu. Tình cảm của hai người khá tốt.

Ái nữ nhà trùm sòng bạc mệt mỏi vì giàu có, còn tuyên bố bị đối xử bất công - 7

Hà Siêu Liên có chuyện tình đẹp bên cạnh Đậu Kiêu.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/ai-nu-nha-trum-song-bac-met-moi-vi-giau-co-con-tuyen-b...

Vợ hai vua sòng bạc Macau 1 năm trước ngồi xe lăn đến tiễn chồng, 1 năm sau đã ra đi
Bà Lam Quỳnh Anh - vợ của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân vừa qua đời tại một bệnh viện Hong Kong.

Ngôi sao

Theo Vy Vy (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao