Bạn thân của Châu Tấn khoe con trai 19 tuổi, nhìn mặt ai cũng tưởng anh em

Vy Vy Ngày 01/08/2021 20:00 PM (GMT+7)

Trần Khôn và con trai Trần Tôn Hựu vừa chụp chung bức ảnh mới và được nam tài tử khoe trên mạng xã hội.

Hôm nay (Ngày 1/8), trang QQ vừa đăng tải hình ảnh chụp mới nhất của Trần Khôn và con trai Trần Tôn Hựu. Theo đó, nam tài tử nổi tiếng đã lâu mới được gặp con nên nhanh chóng đăng hình cùng anh chàng với lời nhắn: "Là cha con, cũng là anh em".

Bạn thân của Châu Tấn khoe con trai 19 tuổi, nhìn mặt ai cũng tưởng anh em - 1

Trần Khôn khoe ảnh với con trai sau thời gian xa cách.

Bức ảnh của bố con Trần Khôn nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Trong hình, nam tài tử nổi tiếng mặc áo sơ mi đen cười rạng rỡ. Anh còn để lộ 1 bên khuyên tai trông rất ngầu và phong độ. Trong khi đó, chàng trai 19 tuổi Trần Tôn Hựu đứng phía sau cha, trông chững chạc hơn hẳn.

Không ít người sau khi xem bức ảnh của hai cha con bày tỏ sự cảm thán vì vẻ ngoài trẻ trung của Trần Khôn. Một số người còn đùa rằng, khi ở cạnh nhau bố con Trần Khôn trông chỉ giống như anh em, khó phân biệt ai là cha ai là con.

Bạn thân của Châu Tấn khoe con trai 19 tuổi, nhìn mặt ai cũng tưởng anh em - 3

Trần Khôn trẻ trung dù đã ở tuổi U50.

Quả thực, ở tuổi 45, Trần Khôn trông vẫn rất phong độ. Nhiều người cho rằng anh trẻ hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa dù đã có con trai 19 tuổi. Hơn thế, Trần Khôn cũng rất biết cách giữ dáng và ăn mặc phong cách nên lúc nào cũng cuốn hút.

Bạn thân của Châu Tấn khoe con trai 19 tuổi, nhìn mặt ai cũng tưởng anh em - 4

Vẻ đẹp trai nam thần của Trần Khôn lấn át cả con trai.

Được biết, bố con Trần Khôn đã có 18 tháng xa cách nhau vì dịch COVID-19. Theo đó, Trần Tôn Hựu du học tại nước ngoài và không thể về Trung Quốc một thời gian dài. Dù rất nhớ con nhưng Trần Khôn không thể bay sang gặp con trai vì công việc.

Bạn thân của Châu Tấn khoe con trai 19 tuổi, nhìn mặt ai cũng tưởng anh em - 5

Thời gian vừa rồi, Trần Tôn Hựu đi du học nên không thể gặp bố.

Cuối tháng 6 vừa rồi, trên mạng xã hội lan truyền tin tức Trần Tôn Hựu là con của Trần Khôn và bảo mẫu lâu năm. Nam tài tử đã ngay lập tức phản hồi về chuyện này: "Cuộc sống của mình tự mình làm chủ, sống sao cho hạnh phúc và xứng đáng. Đừng miễn cưỡng ép buộc người khác phải chấp nhận mình. Cho dù họ không chấp nhận cũng hãy sống theo ý muốn của bản thân". Hiện tại, thân thế mẹ đẻ của Trần Tôn Hựu vẫn là bí ẩn.

Trần Khôn sinh năm 1976, là ngôi sao có tiếng trong giới giải trí xứ Trung. Anh là bạn đồng môn với Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy... Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, anh là bạn thân với Hoa đán Châu Tấn. Từng có thời gian Trần Khôn vì Châu Tấn mà trở mặt với Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy, nhưng hiện tại khi đã ở tuổi trưởng thành họ vẫn hợp tác như bạn bè.

Bạn thân của Châu Tấn khoe con trai 19 tuổi, nhìn mặt ai cũng tưởng anh em - 6

Trần Khôn là bạn học với Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh.

Bạn thân của Châu Tấn khoe con trai 19 tuổi, nhìn mặt ai cũng tưởng anh em - 7

... nhưng anh lại là tri kỷ với Châu Tấn.

Từng có thông tin Châu Tấn chính là mẹ đẻ của Trần Tôn Hựu nhưng tin tức này thiếu căn cứ. Trong giới giải trí ai cũng biết Trần Khôn và Châu Tấn là tri kỷ, giữa họ không tồn tại tình yêu mà là tình thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-than-cua-chau-tan-khoe-con-trai-19-tuoi-nhin-m...

Người đàn ông gắn bó với Châu Tấn chưa từng bỏ rơi cô chắc chắn không phải Cao Thánh Viễn
Hình ảnh mới đây nhất của Châu Tấn bên người tình màn ảnh đồng thời cũng là bạn thân chí cốt của cô gây sốt trên mạng.

Châu Tấn

Theo Vy Vy /Weibo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ