Báo Trung: Angelababy cãi nhau với chồng, Huỳnh Hiểu Minh "xuống tay" với vợ

Ngày 03/03/2020 11:00 AM (GMT+7)

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh đã say xỉn và cãi nhau với vợ ngay trước mặt nhân viên.

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tài bài viết trích từ một blogger nói về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Cụ thể, blogger này cho biết bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đã chuyển hơn 100 triệu NDT (khoảng 332 tỷ đồng) trong khối tài sản chung nhưng chồng không hề hay biết. Có thông tin Angelababy thậm chí còn hủy bỏ công ty mà 2 người từng đứng tên chung.

bao trung: angelababy cai nhau voi chong, huynh hieu minh "xuong tay" voi vo - 1

Angelababy thực sự chiếm mất 332 tỷ từ tài sản chung với Huỳnh Hiểu Minh?

Đối với tin tức này, người hâm mộ thực sự sốc bởi khán giả vẫn chưa rõ thực hư chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy có ly hôn hay không. Đối với thông tin trên, Huỳnh giáo chủ chưa có động thái gì. Thực tế, vì hai vợ chồng có khá nhiều tài sản chung không rõ ràng nên chuyện tổn thất nếu cả hai không đồng thuận là rất lớn.

Một tờ báo địa phương thậm chí còn vừa đăng tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã cãi nhau trước mặt nhân viên công ty. Được biết, khi vừa rời khỏi khách sạn, hai người xảy ra cãi vã. Vì Huỳnh Hiểu Minh hơi say nên anh không kiềm chế được cảm xúc. Thậm chí có tin Huỳnh Hiểu Minh lỡ tay đánh Angelababy.

bao trung: angelababy cai nhau voi chong, huynh hieu minh "xuong tay" voi vo - 3

Có tin Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cãi vã đến mức nam tài tử "xuống tay" với vợ.

Đối với tin tức trên, báo chí truyền thông đã ngay lập tức liên hệ với người đại diện của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Cả hai quản lý của cặp đôi đều phủ nhận thông tin thất thiệt vừa rồi. Họ cũng khẳng định thông tin trên vô căn cứ ảnh hưởng đến hình ảnh của cả 2 nghệ sĩ. 

bao trung: angelababy cai nhau voi chong, huynh hieu minh "xuong tay" voi vo - 4

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh từng rất ngọt ngào cho đến khi ít xuất hiện cùng nhau.

Thực tế, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên dính tin tức không hay cả 1 năm 2019. Hiện tại, đến đầu năm 2020, cả hai cũng bị đồn liên tiếp. Vì không muốn gia đình bị ảnh hưởng, cặp đôi đều lên tiếng đính chính nhưng dường như các tin đồn vẫn xuất hiện.

bao trung: angelababy cai nhau voi chong, huynh hieu minh "xuong tay" voi vo - 5

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã có 5 năm hạnh phúc trước khi dính hàng tá tin đồn.

Nguyên nhân khiến Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bị thông tin không hay bủa vậy là vì cặp đôi không còn ngọt ngào ngôn tình như trước. Sau 5 năm kết hôn, từ cặp đôi luôn khoe tình yêu, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh trở thành đôi vợ chồng kín tiếng hơn, ít ngọt ngào hơn. Bởi vậy, nhiều người cho rằng họ không còn hạnh phúc.

bao trung: angelababy cai nhau voi chong, huynh hieu minh "xuong tay" voi vo - 6

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thực sự gặp trục trặc hôn nhân?

Đặc biệt, ngày 28/2 vừa rồi là sinh nhật của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã căn 0h để chúc mừng vợ: “Vợ yêu, chúc em sinh nhật vui vẻ”. Tuy nhiên, Angelababy lại chẳng hồi đáp lời chúc này mà vui vẻ bên bạn bè. Bởi vậy, tin đồn không hay về cặp đôi mới xuất hiện.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bao-trung-angelababy-cai-nhau-voi-chong-huynh-hieu-mi...

Chủ động làm điều này cho vợ lúc 0h đêm, Huỳnh Hiểu Minh thành công lấy lòng Angelababy
Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang phức tạp, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại thể hiện tình cảm ngọt ngào.
Theo Sam Sam/ Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ