Báo Trung: Bắt gặp vợ "Thiên Vương" Lưu Đức Hoa vội vã ôm con đến bệnh viện

Vy Vy Ngày 04/12/2020 20:00 PM (GMT+7)

Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của con gái Lưu Đức Hoa nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Mới đây, Sina vừa dẫn lời truyền thông Hong Kong đưa tin về Lưu Hướng Huệ - con gái Lưu Đức Hoa. Theo đó, Lưu Hướng Huệ vừa phải nhập viện điều trị và đang được các bác sĩ theo dõi ở khoa tim mạch. Thông tin về sức khỏe của con gái Lưu Đức Hoa được rất nhiều người quan tâm.

Báo Trung: Bắt gặp vợ amp;#34;Thiên Vươngamp;#34; Lưu Đức Hoa vội vã ôm con đến bệnh viện - 1

Con gái Lưu Đức Hoa phải nhập viện điều trị bệnh.

Theo đó, một người hâm mộ đã trông thấy Chu Lệ Thanh và bố của Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa ra vào khu điều trị. Có thông tin cô bé Lưu Hướng Huệ đã nhập viện từ 2-3 ngày trước. Xe của Lưu Đức Hoa bị bắt gặp đỗ trước cổng bệnh viện. Nhưng khi thấy phóng viên xuất hiện, chiếc xe nhanh chóng rời đi để tránh gây chú ý.

Một nhân chứng cho biết: "Đó là sáng ngày 3/11, tôi nhìn thấy vợ Lưu Đức Hoa ôm cô bé đi kiểm tra trong khoa tim. Không rõ là con gái anh ấy bị bệnh gì".

Báo Trung: Bắt gặp vợ amp;#34;Thiên Vươngamp;#34; Lưu Đức Hoa vội vã ôm con đến bệnh viện - 3

Xe của gia đình Lưu Đức Hoa xuất hiện ngoài cửa bệnh viện.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, truyền thông Hong Kong ngay lập tức đến bệnh viện để tìm hiểu tình hình điều trị bệnh của Lưu Hướng Huệ. Một số người cho biết chính chuyện ăn chay từ khi còn bé khiến cho con gái của Lưu Đức Hoa gặp vấn đề về thể chất. Điều này ảnh hưởng tới sự phát triển của cô bé.

Thực tế, vợ chồng Lưu Đức Hoa có thói quen ăn chay. Lưu Hướng Huệ từ khi chào đời cũng ăn uống giống cha mẹ. Có lẽ vì thế mà cô bé ít sức đề kháng hơn những đứa trẻ khác.

Thời gian này, Lưu Đức Hoa rất bận rộn với lịch trình dày đặc. Anh vừa tham gia giải Kim kê và sau đó bay đến Thâm Quyến ghi hình cho bộ phim mới Find Your Voice. Nhiều người nhận ra Lưu Đức Hoa có vẻ buồn bã và trầm mặc. Tuy nhiên, anh không lên tiếng nói gì về chuyện của con gái với báo chí truyền thông.

Báo Trung: Bắt gặp vợ amp;#34;Thiên Vươngamp;#34; Lưu Đức Hoa vội vã ôm con đến bệnh viện - 4

Lưu Đức Hoa tiều tụy xuất hiện thời gian gần đây.

Báo Trung: Bắt gặp vợ amp;#34;Thiên Vươngamp;#34; Lưu Đức Hoa vội vã ôm con đến bệnh viện - 5

Anh không nhắc gì đến tình trạng của con gái.

Lưu Hướng Huệ là con gái của Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh. Từ khi được sinh ra, cô bé đã được cha bảo vệ rất kỹ. Lưu Đức Hoa từng chi tới một triệu HKD mỗi năm để thuê đến 10 vệ sĩ và 3 bảo mẫu theo sát vợ con. Có thông tin năm lên 3 tuổi, Lưu Hướng Huệ đã được bố chi hơn 200 triệu HKD (596 tỷ đồng) mua một máy bay riêng để dễ đi du lịch vòng quanh thế giới.

Báo Trung: Bắt gặp vợ amp;#34;Thiên Vươngamp;#34; Lưu Đức Hoa vội vã ôm con đến bệnh viện - 6

Lưu Đức Hoa nổi tiếng yêu chiều con gái.

Báo Trung: Bắt gặp vợ amp;#34;Thiên Vươngamp;#34; Lưu Đức Hoa vội vã ôm con đến bệnh viện - 7

Anh từng chi tiền tỷ cho cho cô bé.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bao-trung-bat-gap-vo-thien-vuong-luu-duc-hoa-voi-va-om-con-den-...

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng
Chung Sở Hồng từng là một trong số những mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong nhiều năm về trước.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ