Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng

Vy Vy Ngày 30/11/2020 14:30 PM (GMT+7)

Chung Sở Hồng từng là một trong số những mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong nhiều năm về trước.

Thập niên 80-90, Chung Sở Hồng cùng với Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc và Mai Diễm Phương trở thành bộ tứ mỹ nhân "Hà - Ngọc - Phương - Hồng" nổi tiếng nhất nhì Hong Kong một thời. Vẻ đẹp của bà vừa gợi cảm vừa nổi bật khiến không ít đấng mày râu nguyện chết.

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng - 1

Chung Sở Hồng thời còn trẻ từng rất đẹp.

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng - 3

Vẻ đẹp của bà khiến không ít đấng mày râu xiêu lòng.

Có thể nói với nhan sắc xuất chúng, Chung Sở Hồng có lợi thế về công việc vì bà được nhiều đạo diện chọn lựa. Nhưng vẻ đẹp này lại khiến cho người đẹp xứ Cảng Thơm gặp không ít rắc rối vì tình. Nhiều bài báo viết về chuyện tình cảm của Chung Sở Hồng bởi bà đóng với ai cũng dính nghi vấn tình ái trong số đó phải kể đến Châu Nhuận Phát, Lưu Tùng Nhân, Lưu Đức Hoa, Thành Long.

Được biết, Chung Sở Hồng và Châu Nhuận Phát từng có thời gian hẹn hò sau khi họ đóng chung trong một bộ phim. Mối quan hệ này kéo dài nhiều năm nhưng kết thúc của nó lại chẳng tốt đẹp. Cả hai chia tay vì bất đồng quan điểm.

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng - 4

Lưu Đức Hoa từng chết mê chết mệt Chung Sở Hồng.

Ngoài Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa cũng từng chết mê chết mệ Chung Sở Hồng. Thiên vương Hong Kong trong một cuộc phỏng vấn từng nói rằng: "Nếu tôi không có bạn gái, tôi sẽ theo đuổi Chung Sở Hồng". Thậm chí "ông vua võ thuật" Thành Long dù đã có vợ cũng xiêu lòng vì mỹ nữ họ Chung. Cả hai từng có thời gian qua lại vụng trộm khi đóng chung phim Kẻ thắng người thua.

Có thông tin Chung Sở Hồng từng đến phim trường đưa đón và đợi Thành Long ghi hình xong. Mối quan hệ của 2 người thực sự rất mờ ám. Vì họ nhiều lần gặp gỡ khiến cho Lâm Phụng Kiều - vợ của Thành Long nhanh chóng phát hiện. Sau đó không lâu, cặp đôi chia tay. Chung Sở Hồng cho biết bản thân không hề biết Thành Long có vợ nếu không đã từ chối tình cảm.

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng - 5

Chung Sở Hồng từng lén lút qua lại với Thành Long.

Bỏ qua Lưu Đức Hoa, chẳng đến với Thành Long, Chung Sở Hồng cuối cùng kết hôn với doanh nhân ngành quảng cáo Chu Gia Đỉnh. Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi làm đám cưới vào năm 1991. Từ sau khi thành phụ nữ có chồng, Chung Sở Hồng rút lui khỏi làng giải trí tập trung vun vén cho gia đình. Suốt 16 năm bên nhau, cả hai rất ngọt ngào dù không con cái.

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng - 6

Chung Sở Hồng chọn kết hôn với ông xã đại gia.

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng - 7

Tình cảm của 2 người rất tốt.

Cuộc hôn nhân của Chung Sở Hồng tưởng chừng sẽ hạnh phúc thì chồng bà phát hiện ung thư và qua đời. Lúc ông xã ra đi, Chung Sở Hồng mới 47 tuổi. Vì chồng, bà từng khóc cạn nước mắt. Được biết, sau vài tháng chồng mất, Chung Sở Hồng vẫn mặc áo đen, nửa đêm mất ngủ vì nhớ thương ông. Sau 9 năm sống trong đau khổ, bà mới quen dần với cuộc sống một mình.

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng - 8

Chung Sở Hồng giờ độc thân một mình.

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng - 9

Bà không tái hôn mà ở vậy.

Vài năm nay, Chung Sở Hồng bắt đầu trở lại showbiz. Bà chỉ đóng quảng cáo và tham gia một số sự kiện. Ở tuổi 60, Chung Sở Hồng được đánh giá là vẫn trẻ đẹp. Sau khi chồng mất, bà ở vậy để thờ chồng.

Chung Sở Hồng sinh năm 1960, là diễn viên rất được yêu thích tại Hong Kong. Trong 11 năm gắn bó với phim ảnh, bà đóng 60 tác phẩm, trong đó 3 lần được đề cử cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Kim Mã. Khán giả biết đến bà qua các tác phẩm như Đồng thoại mùa thu, Tung hoành tứ hải, Nam nữ dữ, kẻ thắng người thua...

Chê Lưu Đức Hoa, Thành Long để lấy đại gia, mỹ nhân thành góa phụ, cạn nước mắt vì chồng - 10

Chung Sở Hồng nổi tiếng với nhiều tác phẩm để đời.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/che-luu-duc-hoa-thanh-long-de-lay-dai-gia-my-nhan-thanh-goa-phu...

Từ chối lời cầu hôn của Lưu Đức Hoa lấy thường dân, mỹ nhân chịu bạo hành suốt 10 năm
Ngô Thanh Liên có lẽ cuộc đời đã hạnh phúc hơn khi gật đầu đồng ý trước lời cầu hôn của Lưu Đức Hoa.
Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thành Long