Người đẹp từng bị so sánh với Triệu Vy: Là công chúa hết thời, chẳng ai thèm ngó ngàng

Vy Vy Ngày 04/12/2020 11:00 AM (GMT+7)

Nếu Triệu Vy nổi tiếng với vai Công chúa Hoàn Châu thì Trịnh Gia Du chính là Công chúa Hoài Ngọc từng rất được yêu thích.

Mới đây, Sina vừa đăng tải tin tức về nữ diễn viên Trịnh Gia Du. Sau 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, nhiều người tò mò rằng Công chúa Hoài Ngọc nổi tiếng showbiz này giờ ra sao. Báo chí truyền thông cũng nhanh chóng cập nhật thông tin về Trịnh Gia Du và cuộc sống hiện tại của cô.

Người đẹp từng bị so sánh với Triệu Vy: Là công chúa hết thời, chẳng ai thèm ngó ngàng - 1

Trịnh Gia Du ở tuổi 49 lộ nhiều dấu vết tuổi tác.

Theo đó, Trịnh Gia Du giờ đã ở tuổi 49. Cô chẳng thể đóng các phim ngôn tình như trước mà vào vai các bà mẹ trong phim. Cũng vì thế sức hút của cô giảm dần và gần như ít fan hơn trước. Mới đây, trong cuộc họp báo công bố dự án mới, Trịnh Gia Du cho biết giờ cô vẫn độc thân và sống một mình.

Người đẹp từng bị so sánh với Triệu Vy: Là công chúa hết thời, chẳng ai thèm ngó ngàng - 3

Trịnh Gia Du sống cô độc 1 mình không có ai bên cạnh.

Có tin tức vì tình cảm trong quá khứ không thành khiến cho Trịnh Gia Du không còn tin vào tình yêu. Cô cho biết bản thân đã thay đổi quan niệm về cách sống chung với bạn trai.

Công chúa Hoài Ngọc của Cbiz cho biết: "Trước kia, tôi cho rằng người yêu là của riêng mình. Mọi cảm xúc, suy nghĩ tôi đều chia sẻ với bạn trai và yêu cầu anh ấy đáp lại. Khi anh ấy tỏ ra thiếu quan tâm, tôi sẽ tức giận. Nhưng tôi nhận ra rằng ngay cả người thân của tôi cũng không thể chịu đựng được điều này. Bây giờ, tôi cố hết sức không mang lại những cảm xúc tiêu cực cho nửa kia".

Người đẹp từng bị so sánh với Triệu Vy: Là công chúa hết thời, chẳng ai thèm ngó ngàng - 4

Trịnh Gia Du không còn được yêu thích và chào đón như trước.

Thời quá khứ, Trịnh Gia Du từng có quãng thời gian tình cảm với bạn diễn Tôn Diệu Uy - tài tử cùng đóng chung trong Công chúa Hoài Ngọc. Tuy nhiên, Tôn Diệu Uy khi đó từng không muốn thừa nhận mối quan hệ này. Sau 1 năm bên nhau, cặp đôi chia tay. Trịnh Gia Du phải mất một thời gian dài mới hết đau lòng vì tình yêu tan vỡ.

Người đẹp từng bị so sánh với Triệu Vy: Là công chúa hết thời, chẳng ai thèm ngó ngàng - 5

Trịnh Gia Du từng có đoạn tình cảm đau lòng với Tôn Diệu Uy.

Trịnh Gia Du sinh năm 1971, từng là nữ diễn viên rất được yêu thích. Cô thậm chí còn được ví sánh ngang với Triệu Vy những năm 99-2000. Được biết, Trịnh Gia Du nổi tiếng khắp Châu Á khi tham gia đóng Công chúa Hoài Ngọc. Vì vai diễn này có nét tương đồng với Công chúa Hoàn Châu của Triệu Vy nên cả hai thường xuyên bị mang ra so sánh.

Người đẹp từng bị so sánh với Triệu Vy: Là công chúa hết thời, chẳng ai thèm ngó ngàng - 6

Trịnh Gia Du từng là nữ diễn viên rất được yêu thích.

Người đẹp từng bị so sánh với Triệu Vy: Là công chúa hết thời, chẳng ai thèm ngó ngàng - 7

Cô hay bị mang ra so sánh với Triệu Vy.

Trịnh Gia Du từng thẳng thắn khi bị so sánh với Én nhỏ: "Sở dĩ Triệu Vy có thể thành công như vậy vì kịch bản của Quỳnh Dao xuất sắc. Nếu tôi diễn nhân vật Tiểu Yến Tử sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-dep-tung-bi-so-sanh-voi-trieu-vy-la-cong-chua-het-thoi-ch...

Sau 20 năm, Công chúa Hoài Ngọc từng bị so sánh với Triệu Vy giờ cô độc một mình
Trịnh Gia Du với vai diễn Công chúa Hoài Ngọc từng là thần tượng trong lòng khán giả truyền hình.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao