Bắt giữ người phụ nữ đột nhập phòng riêng, đâm thành viên Super Junior, nam ca sĩ chấn thương

Gemini - Ngày 27/11/2023 09:56 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Kyuhyun của nhóm Super Junior đang bị thương trong quá trình chống cự lại một người phụ nữ tấn công.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông xứ Hàn, nam ca sĩ Kyuhyun - em út của nhóm nhạc Super Junior bị tấn công bằng dao trong buổi biểu diễn nhạc kịch. Được biết, thủ phạm là phụ nữ 30 tuổi, hiện đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra.

Kyuhyun bất ngờ bị một phụ nữ 30 tuổi đâm bị thương.

Kyuhyun bất ngờ bị một phụ nữ 30 tuổi đâm bị thương.

Chosun Ilbo cho biết Kyuhyun bị thương trong quá trình cố gắng ngăn chặn người phụ nữ tấn công. Có thông tin thủ phạm không quen biết ai trong đoàn kịch. Người này đã tìm cách lẻn vào hậu trường sau thời gian biểu diễn.

Hiện tại, tình trạng của Kyuhyun không bị thương nặng, được điều trị tại chỗ. Phía cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân người phụ nữ này tấn công nam ca sĩ.

Kyuhyun là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc đình đám một thời Super Junior. Anh được yêu thích vì khả năng hát tốt bậc nhất trong nhóm. Tháng 8 vừa rồi, Kyuhyun chính thức kết thúc hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment sau 17 năm.

Kyuhyun là em út của nhóm nhạc đình đám Super Junior.

Kyuhyun là em út của nhóm nhạc đình đám Super Junior. 

Được biết, SM vẫn sẽ quản lý các hoạt động nhóm của anh cùng các thành viên Super Junior. Nhưng, các hoạt động solo sẽ do công ty mới Antenna Music của anh phụ trách. Chàng ca sĩ muốn làm mới bản thân sau nhiều năm đóng khung.

Kyuhyun hiện tại sở hữu khối tài sản lên tới 17 triệu USD (412 tỷ đồng). Chàng ca sĩ dù đã ở tuổi U40 nhưng mỗi tháng anh vẫn "cá kiếm" được không ít vì tần suất hoạt động tốt.

Được biết, Kyuhyun dù là ca sĩ nhưng xuất thân trong gia đình giàu có sở hữu một học viện nổi tiếng ở Hàn Quốc. Học viện này có nhiều chi nhánh và còn có cơ sở tại xứ Đài, Trung Quốc. Có thể nói Kyuhyun đích thực là một con nhà giàu.

Kyuhyun sinh ra trong gia đình học thức và có gia thế.

Kyuhyun sinh ra trong gia đình học thức và có gia thế. 

Năm 2007, Kyuhyun từng gặp tai nạn nghiêm trọng. Đại diện công ty SM khi đó đã thông báo ngay: “Kyuhyun đã bị tại nạn trong khi đang lái xe đến Trung tâm văn hóa nghệ thuật Kwangju để biểu diễn nhạc kịch. Lúc đó là khoảng 5 giờ sáng. Cậu ấy đã được đưa vào bệnh viện sau khi đâm vào một chiếc xe tải đang đổi làn xe. Các bác sỹ chẩn đoán Kyuhyun bị thương ở tay và chân, nhưng may mắn là không có tổn thương nào ở xương”.

Vì từng bị tai nạn trong quá khứ nên Kyuhyun chỉ phải phục vụ cộng đồng khi nhập ngũ.

Vì từng bị tai nạn trong quá khứ nên Kyuhyun chỉ phải phục vụ cộng đồng khi nhập ngũ. 

Cũng vì Kyuhyun gặp chấn thương nên anh được miễn nghĩa vụ quân sự khi đến tuổi. Nhưng, chàng ca sĩ vẫn tích cực tham gia dưới chế độ phục vụ cộng đồng.

Ngôi sao 24/7: Angelababy bịt mặt kín mít, mệt mỏi ngồi ôm con trai trong bệnh viện lúc nửa đêm
Ngoài hình ảnh mới nhất của Angelababy là chuyện xảy ra vụ đâm chém kinh hoàng tại MTV VMAJ 2023.

Ngôi sao

Theo Gemini
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn