Bắt khẩn 1 nam diễn viên cố ý giết người, tống tiền bằng ảnh nóng, vụ án chấn động showbiz

Vy Vy Ngày 22/02/2022 20:00 PM (GMT+7)

Vụ án của sao nam cố ý giết người đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hôm nay (ngày 22/2), báo chí truyền thông xứ Trung bất ngờ đăng tải thông tin gây chấn động cả showbiz. Theo đó, cảnh sát vừa bắt giữ khẩn cấp nam diễn viên Bành Vỹ Minh vì loạt tội danh chấn động trong đó có cả tội cố ý giết người. Bành Vỹ Minh từng gây chú ý với bộ phim Phố đèn đỏ.

Bắt khẩn 1 nam diễn viên cố ý giết người, tống tiền bằng ảnh nóng, vụ án chấn động showbiz - 1

Bành Vỹ Minh từng tham gia phim Phố đèn đỏ cùng với Nguyễn Kinh Thiên.

Bắt khẩn 1 nam diễn viên cố ý giết người, tống tiền bằng ảnh nóng, vụ án chấn động showbiz - 3

Trong phim, anh chỉ đóng vai diễn phụ.

Cụ thể, năm 2019, Bành Vỹ Minh có dính líu đến vụ tranh chấp đầu tư tại thành phố Tân Đài, Đài Loan. Nạn nhân của vụ việc bị đánh đập dã man và bị ép phải trả nợ. Dù bị tòa án kết tội 1 năm 2 tháng tù nhưng Bành Vỹ Minh không chịu đến hầu tòa. Cuối cùng nam diễn viên bị phát lệnh truy nã. Mãi đến bây giờ Bành Vỹ Minh mới bị bắt giữ.

Theo thông tin từ ETToday, Bành Vỹ Minh trong suốt 12 năm vừa rồi đã nhúng tay vào rất nhiều vụ án chấn động. Cụ thể, tháng 5/2010, nam diễn viên đâm chết 1 người phụ nữ họ Hoàng ở Đài Trung. Khi cảnh sát đến hiện trường, Bành Vỹ Minh đã kéo theo 1 đoàn anh em xã hội đen đến làm loạn và đánh nhau với cảnh sát.

Bắt khẩn 1 nam diễn viên cố ý giết người, tống tiền bằng ảnh nóng, vụ án chấn động showbiz - 4

Bành Vỹ Minh cố tình đâm chết một người phụ nữ.

Ngoài ra, đội anh em của Bành Vỹ Minh còn chèn tiếp vào chân phải của người phụ nữ họ Hoàng để gây sự. Dù lúc đó cố tình thị uy nhưng 3 ngày sau đó, kẻ thủ ác đã phải quỳ lạy tại linh cữu nạn nhân để xin lỗi và cầu mong được tha thứ.

Đến tháng 8/2010, Bành Vỹ Minh tiếp tục dẫn nhóm đàn em đòi nợ 1 người đàn ông họ Chung số nợ 670.000 tệ (2,4 tỷ đồng). Thậm chí Bành Vỹ Minh còn chỉ vào TV và nói kẻ đã đâm xe chết người trên TV chính là mình.

Năm 2011, Bành Vỹ Minh mở công ty đòi nợ. Tháng 3 năm đó, vì thấy bạn gái về nhà muộn, Bành Vỹ Minh đã cầm súng uy hiếp và bắt cô tự tát vào mặt mình sau đó quay video và tung lên mạng. Vì bị bạo hành, người bạn gái này đã đòi chia tay Bành Vỹ Minh. Ban đầu, gã không chấp nhận và yêu cầu bạn gái phải ký vào giấy nợ 450.000 tệ (1,6 tỷ đồng) và khủng bố gia đình cô.

Bắt khẩn 1 nam diễn viên cố ý giết người, tống tiền bằng ảnh nóng, vụ án chấn động showbiz - 5

Trong suốt 12 năm, Bành Vỹ Minh dính khá nhiều tội.

Bắt khẩn 1 nam diễn viên cố ý giết người, tống tiền bằng ảnh nóng, vụ án chấn động showbiz - 6

Gã bị vướng tội cố ý giết người.

Năm 2020, Bành Vỹ Minh có trong tay rất nhiều bức ảnh yêu đương thân mật của một người mẫu họ Hồng thông qua chiếc điện thoại mà cô đã mất. Lợi dụng chuyện này, gã đã yêu cầu cô Hồng phải trả 10 triệu Đài tệ (8 tỷ đồng) nếu không sẽ tung ảnh nóng lên mạng.

Bắt khẩn 1 nam diễn viên cố ý giết người, tống tiền bằng ảnh nóng, vụ án chấn động showbiz - 7

Vật chứng vụ Bành Vỹ Minh bắn vào xe tải tại tiệm cầm đồ.

Đến tháng 1/2021, Bành Vỹ Minh mang theo 1 khẩu súng tới tiệm cầm đồ nằm trên tại khu Nam Đôn và bắn 62 phát súng vào tiệm cầm đồ. Rất may lái xe họ Thái có mặt ở đây may mắn trốn thoát. Sau vụ việc, gã đến đồn cảnh sát nhận tội. Sau khi điều tra và xét xử, tòa án Đài Trung khẳng định Bành Vỹ Minh có ý định giết người, bị kết án tù 5 năm 10 tháng.

Bắt khẩn 1 nam diễn viên cố ý giết người, tống tiền bằng ảnh nóng, vụ án chấn động showbiz - 8

Sau khi điều tra, tòa án xử Bành Vỹ Minh 5 năm 10 tháng tù.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bat-khan-1-nam-dien-vien-co-y-giet-nguoi-tong-tien...

Ngôi sao 24/7: Mỹ nam dân tộc lộ bản chất trai đểu, cầu hôn hết cô này đến cô khác
Ngoài thông tin mới nhất về chuyện tình duyên của "tra nam" Bồ Ba Giáp là cuộc sống hiện tại của "thánh nổ" showbiz Hàn.

Ngôi sao

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao