Bị chê hết thời, khán giả bỏ quên, Thích Tiểu Long vẫn sống sang chảnh ở tuổi U40

Vy Vy - Ngày 08/06/2023 13:00 PM (GMT+7)

Thích Tiểu Long dù bị khán giả bỏ quên nhưng quyết định không cạnh tranh trong showbiz.

Video: Xem lại màn đấu võ của Thích Tiểu Long trong Tân Ô Long Viện.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa ồn ào câu chuyện Thích Tiểu Long giờ đã hết thời, bị khán giả bỏ quên. Ngay cả khi dòng phim võ thuật Trung Quốc xuống dốc, khán giả không còn ưa chuộng, Thích Tiểu Long vẫn không được nhắc đến như người kế nhiệm thay thế các nghệ sĩ kỳ cựu như Lý Liên Kiệt, Thành Long hay Chân Tử Đan.

Bị chê hết thời, khán giả bỏ quên, Thích Tiểu Long vẫn sống sang chảnh ở tuổi U40 - 1

Thích Tiểu Long bị nhiều người chê hết thời, không còn chỗ đứng trong showbiz dù từng là thần đồng võ học. 

Theo QQ, Thích Tiểu Long ở tuổi 35, đã không thuộc hàng diễn viên có tầm ảnh hưởng trong giới phim ảnh. Hơn thế, ngoài những tác phẩm nổi bật khi còn nhỏ, anh không có dự điện ảnh và truyền hình gây tiếng vang khi lớn lên. Khán giả không còn đặt lòng tin vào Thích Tiểu Long như lúc bé.

Bị chê hết thời, khán giả bỏ quên, Thích Tiểu Long vẫn sống sang chảnh ở tuổi U40 - 3

Thích Tiểu Long giờ chẳng ai nhớ đến, sự nghiệp ngày càng thụt lùi.

Bản thân Thích Tiểu Long từng cố gắng vực dậy sự nghiệp. Tuy nhiên, anh không thành công như mong đợi. Nhiều năm qua, nam diễn viên duy trì sự nghiệp khá bình thường. Nhưng, anh lại trở thành một con người sống tự do, thoải mái. Thích Tiểu Long không đặt nhiều tham vọng vào bản thân như trước.

Năm 2022, Thích Tiểu Long ngoài vai trò diễn viên, bắt đầu chỉ đạo võ thuật. Anh cũng tập tành làm đạo diễn. Nam nghệ sĩ sản xuất chủ yếu là phim chiếu mạng, không đòi hỏi chi phí đầu tư lớn và chất lượng cao. Cuối năm 2022, bộ phim Thần thám Trần đầu tay của Thích Tiểu Long ra mắt khán giả.

Bị chê hết thời, khán giả bỏ quên, Thích Tiểu Long vẫn sống sang chảnh ở tuổi U40 - 4

Thích Tiểu Long bắt đầu thử sức với vai trò là đạo diễn và cũng có những bước tiến mới.

Dù Thần thám Trần vướng nghi vấn đạo nhái nội dung, cách quay như Trường học Uy Long của Châu Tinh Trì nhưng bộ phim vẫn thu về 19,5 triệu NDT (64 tỷ đồng). Con số này khá cao so với nhiều bộ phim chiếu rạp ở thời điểm đó. Trên Douban, Thần thám Trần còn được chấm 5.7/10.

Hiện tại, chàng Triển Chiêu năm nào đang bận rộn với dự án Uống say không thể tha. Bộ phim có nội dung về môn võ túy quyền này là dự án thứ 2 mà Thích Tiểu Long làm đạo diễn. Được biết, phim được quay trong 30 ngày, với thời lượng 95 phút. Hác Thiệu Văn - người bạn thời thơ ấu đóng chung với Thích Tiểu Long trong Tân Ô Long viện cũng được mời đóng vai phụ.

Bị chê hết thời, khán giả bỏ quên, Thích Tiểu Long vẫn sống sang chảnh ở tuổi U40 - 5

Thích Tiểu Long rủ người bạn thời thơ ấu của mình - Hác Thiệu Văn đóng chung phim cùng với mình.

Thích Tiểu Long cho biết anh không ngại bị tiếng hết thời, phải sống dựa vào phim chiếu mạng để kiếm tiền. Chàng Triển Chiêu nổi tiếng màn ảnh cho biết bản thân không cầu cạnh đạt thành tựu rực rỡ, chỉ muốn dùng sự nghiêm túc của mình để làm phim, giúp khán giả xem phim.

Dù sự nghiệp phim ảnh không còn nổi bật như xưa, nhưng Thích Tiểu Long vẫn được xem là ngôi sao sống sang chảnh của showbiz. Anh có hậu thuẫn hùng mạnh của gia đình. Cụ thể, cha nam diễn viên là võ sư Trần Đông Sơn, một trong 18 đại kim cang của Thiếu Lâm. Trần Đông Sơn hiện giữ hàng loạt chức vụ trong cơ quan văn hóa, thương nghiệp của tỉnh Trịnh Châu.

Bị chê hết thời, khán giả bỏ quên, Thích Tiểu Long vẫn sống sang chảnh ở tuổi U40 - 6

Thích Tiểu Long dù không có sự nghiệp hoành tráng nhưng lại sở hữu khối tài sản khá ấn tượng.

Hơn thế, cha Thích Tiểu Long còn là hiệu trưởng của trường võ Thiếu Lâm Tung Sơn. Ông sở hữu 9 công ty rải rác khắp Trung Quốc, với tổng giá trị 1,4 tỷ USD (gần 33 nghìn tỷ đồng). Ngoài ra, Ngô Điêu - cha nuôi của nam diễn viên, từng là tổng hộ pháp của băng đảng xã hội đen Trúc Liên (một nhánh của hội Tam Hoàng) ở xứ Đài. Ông Ngô Điêu còn là chủ tịch của hãng phim truyền hình và điện ảnh lớn nhất xứ Đài - Trường Hoành.

Bị chê hết thời, khán giả bỏ quên, Thích Tiểu Long vẫn sống sang chảnh ở tuổi U40 - 7

Thích Tiểu Long cũng là một thiếu gia nhà giàu nên cuộc sống sang chảnh với siêu xe và các môn thể thao nhà giàu.

Được biết, Thích Tiểu Long cũng sở hữu khối tài sản không nhỏ, hơn 100 triệu NDT (329 tỷ đồng). Số tài sản này được tích lũy từ tiền thù lao cao ngất ngưởng thời đóng phim lúc bé cùng với lợi nhuận thu về từ hoạt động đầu tư, kinh doanh.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/bi-che-het-thoi-khan-gia-bo-...

Song Seung Hun vừa gặp đã yêu Lưu Diệc Phi, hóa ra là vì liên quan đến người phụ nữ này
Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi chia tay đã lâu nhưng cặp đôi vẫn khiến nhiều người tiếc nuối.

Song Seung Hun

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thành Long