Bị con gái hỏi làm nghề gì, Lâm Tâm Như đáp lời không thể bá đạo hơn

Ngày 06/06/2020 14:30 PM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa thường xuyên đưa con gái tới phim trường thăm bà xã vì không có lịch trình mới.

Cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng dính nhiều điều tiếng nhưng không vì thế mà cặp đôi bị ảnh hưởng tâm lý. Đến giờ, gia đình Lâm - Hoắc vẫn rất hạnh phúc. Được biết, trong thời gian Lâm Tâm Như bận rộn đóng phim, Hoắc Kiến Hoa sẽ ở nhà chăm con gái Cá Heo Nhỏ và thỉnh thoảng đưa cô bé tới phim trường thăm vợ.

bi con gai hoi lam nghe gi, lam tam nhu dap loi khong the ba dao hon - 1

Hoắc Kiến Hoa thường bế con đến phim trường thăm bà xã.

Mới đây, khi tham gia cuộc trả lời phỏng vấn trên phim trường Alpha Girlz, Lâm Tâm Như cho biết ông xã Hoắc Kiến Hoa cứ mỗi tháng lại đưa Cá Heo Nhỏ đến thăm mẹ một lần. Cả hai mẹ con sẽ có khoảng 1 tiếng đồng hồ ở bên nhau cho thỏa mong nhớ.

bi con gai hoi lam nghe gi, lam tam nhu dap loi khong the ba dao hon - 3

Hoắc Kiến Hoa từng bế con sang Malaysia gặp Lâm Tâm Như.

Vì vẫn chưa chọn được kịch bản mới nên Hoắc Kiến Hoa vẫn ở nhà với con gái. Khi phóng viên hỏi Lâm Tâm Như rằng sao không chọn ông xã làm vai khách mời vì Alpha Girlz là phim mà cô là nhà sản xuất, đáp lại ngọc nữ màn ảnh thẳng thắn: "Anh ấy không phù hợp".

bi con gai hoi lam nghe gi, lam tam nhu dap loi khong the ba dao hon - 4

Lâm Tâm Như tiết lộ khá nhiều về chồng đặc biệt là con gái.

Nhắc đến con gái, Lâm Tâm Như chia sẻ càng lớn cô bé càng tò mò về mọi thứ đặc biệt là nghề nghiệp của bố mẹ. Vì Lâm Tâm Như làm đại diện hình ảnh của một số thương hiệu bất động sản, hình ảnh của cô xuất hiện ở rất nhiều nơi. Cá Heo Nhỏ sau khi thấy hình mẹ đầy ngoài đường đã từng hỏi cô làm nghề gì. Để thỏa mãn sự tò mò của con gái, Lâm Tâm Như đáp lại không thể bá đạo hơn: "Mẹ làm nghề bán nhà".

bi con gai hoi lam nghe gi, lam tam nhu dap loi khong the ba dao hon - 5

Lâm Tâm Như từng khóc vì nhớ con gái khi phải rời xa cô bé đi làm.

Chia sẻ của Lâm Tâm Như khiến các fan thích thú. Không thể phủ nhận ngọc nữ màn ảnh Cbiz khá hài hước, vui tính. Cô chưa muốn con gái tìm hiểu về công việc của bố mẹ vì tuổi con nhỏ. Hơn thế, cả Lâm - Hoắc đều chưa có ý định để con gái nối nghiệp mình trong tương lai mà tùy vào sở thích của cô bé.

bi con gai hoi lam nghe gi, lam tam nhu dap loi khong the ba dao hon - 6

Hoắc Kiến Hoa vì chưa chọn được kịch bản nên chủ yếu ở nhà chăm con.

Hiện tại, bộ phim Alpha Girlz của Lâm Tâm Như bắt đầu bấm máy trở lại vào tháng 5 vừa rồi sau thời gian tránh dịch COVID-19. Được biết, đây là dự án mới do cô đóng vai chính kiêm nhà sản xuất. Bộ phim còn có sự tham gia của những cái tên như Trần Ý Hàm, Lý Lập Quần, Lam Tâm Mi, Khưu Trạch. Có thông tin chi phí sản xuất của dự án lần này là ước tính hơn 200 triệu TWD (156 tỷ đồng) và có một phần do Bộ Văn hóa Đài Loan tài trợ. Khán giả rất mong chờ tác phẩm lần này của Lâm Tâm Như.

bi con gai hoi lam nghe gi, lam tam nhu dap loi khong the ba dao hon - 7

Lâm - Hoắc cùng nhau dạo phố trong thời gian tránh dịch.

bi con gai hoi lam nghe gi, lam tam nhu dap loi khong the ba dao hon - 8

Cặp đôi vẫn ngọt ngào trái ngược với tin rạn nứt.

bi con gai hoi lam nghe gi, lam tam nhu dap loi khong the ba dao hon - 9

Cả hai bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu.

Vì thời gian này khá bận rộn với lịch trình ghi hình mới nên Lâm - Hoắc không thể ở bên nhau thường xuyên. Nhưng, thời điểm giãn cách xã hội, cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn nắm tay nhau xuất hiện và gặp mặt bạn bè. Tình cảm của cả hai rất tốt, trái ngược với tin đồn rạn nứt liên tục xuất hiện trên mặt báo. Hơn thế, Lâm - Hoắc cũng không còn muốn lên tiếng thanh minh trên báo mà chọn lựa sống bình yên bên nhau.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-con-gai-hoi-lam-nghe-gi-lam-tam-nhu-dap-loi-khong-the-ba-dao...

Lâm Tâm Như chia sẻ chuyện Triệu Vy chọn Huỳnh Hữu Long thay vì Huỳnh Hiểu Minh
Triệu Vy từng là mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh thời còn ngồi trên ghế nhà trường.
Tịch/ Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ