Bị so sánh với người cũ của chồng, vợ thiếu gia TVB nổi trận lôi đình

Ngày 27/05/2020 20:00 PM (GMT+7)

Không ít người cho rằng thiếu gia TVB Lâm Phong yêu Ngô Thiên Ngữ hơn người vợ hiện tại.

Cuộc hôn nhân của Lâm Phong và bà xã Trương Hinh Nguyệt đến giờ vẫn khiến nhiều người bất ngờ bởi không ai nghĩ rằng thiếu gia TVB lại quyết định kết hôn với cô gái mà gia đình đã lựa chọn. Mới đây, Sina vừa đưa tin tức về bà xã chân dài của Lâm Phong.

bi so sanh voi nguoi cu cua chong, vo thieu gia tvb noi tran loi dinh - 1

Trương Hinh Nguyệt - bà xã xinh đẹp của Lâm Phong.

Theo đó, Trương Hinh Nguyệt có rất nhiều anti-fan công kích, mắng chửi từ sau khi cô kết hôn với Lâm Phong vào tháng 9 năm ngoái. Thậm chí fan của Ngô Thiên Ngữ - bạn gái cũ của Lâm Phong còn cho rằng Trương Hinh Nguyệt chỉ là người thay thế mà thôi. Hơn thế, nhiều người còn nhận định cô cố tình đạo nhái theo phong cách của Ngô Thiên Ngữ. Tên tiếng Anh của hai người cũng hoàn toàn giống nhau.

bi so sanh voi nguoi cu cua chong, vo thieu gia tvb noi tran loi dinh - 3

Trương Hinh Nguyệt bị so sành với tình cũ của Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ.

Tức giận trước những bình luận trên mạng, Trương Hinh Nguyệt đã lên tiếng đáp trả: "Tôi ăn cơm cũng là nhái theo người khác đấy. Các bạn không thấy phiền à, lên mạng nói những lời này là học theo ai? Tôi sẽ không quan tâm những người không liên quan. Tôi không nói không phải tôi không biết hay tôi dễ bắt nạt, fan ai đó nên tự trọng".

bi so sanh voi nguoi cu cua chong, vo thieu gia tvb noi tran loi dinh - 4

Trương Hinh Nguyệt đăng ký kết hôn với Lâm Phong tháng 9 năm 2019.

Chân dài nổi tiếng cảm thấy khó chịu khi luôn có những bình luận cho rằng Lâm Phong yêu Ngô Thiên Ngữ hơn cô. Trương Hinh Nguyệt cũng không ngần ngại đối đáp trên mạng xã hội khi có người mang chuyện này ra để bình luận. Cụ thể, bà xã của Lâm Phong viết: "Bạn là Lâm Phong à, nếu muốn biết bạn tự đi hỏi anh ấy đi. Tôi cảm thấy mỗi một đoạn tình cảm, ở bên nhau đều là do đối phương có điểm hấp dẫn, nhưng có thể ở bên nhau lâu dài hay không còn phải xem đối xử với nhau như thế nào. Tôi hiểu người đàn ông của tôi hơn bạn đấy".

bi so sanh voi nguoi cu cua chong, vo thieu gia tvb noi tran loi dinh - 5

Lâm Phong thực sự yêu Ngô Thiên Ngữ hơn vợ?

Hơn thế, chân dài Cbiz còn khẳng định rằng mối quan hệ của Lâm Phong với Ngô Thiên Ngữ trước kia chính là  đoạn tình cảm đúng người sai thời điểm. Nhưng chân dài này không chấp nhận bản thân bị mang ra để bàn tán.

Đối với chuyện đối đáp của vợ, Lâm Phong không có chia sẻ. Hiện tại, anh đang tham gia đoàn phim Tân ỷ thiên đồ long ký 2020. Nam tài tử sẽ hóa thân thành Trương Vô Kỵ. Có thông tin Lâm Phong thường gọi điện về nhà chia sẻ với vợ chuyện ở phim trường.

bi so sanh voi nguoi cu cua chong, vo thieu gia tvb noi tran loi dinh - 6

Lâm Phong đang tham gia Ỷ thiên đồ long ký 2020.

Một số nguồn tin cho biết Trương Hinh Nguyệt đang mang thai đứa con đầu lòng sau khi kết hôn. Nhưng tin này chưa được người trong cuộc chứng thực. Tuy nhiên, chuyện chân dài Cbiz này nỗ lực có bầu là sự thật.

Lâm Phong sinh năm 1979, là nam tài tử nổi tiếng Hong Kong. Anh được phóng viên báo chí đặt cho biệt danh thiếu gia đài TVB vì sinh ra trong gia đình giàu có nhất nhì nhà đài. Lâm Phong từng có đoạn tình cảm với người đẹp Ngô Thiên Ngữ nhưng cả hai chia tay vào năm 2018 sau 6 năm bên nhau. Có thông tin Ngô Thiên Ngữ rất được bạn trai yêu chiều nhưng lại không được lòng gia đình nhà Lâm Phong.

bi so sanh voi nguoi cu cua chong, vo thieu gia tvb noi tran loi dinh - 7

Cuộc hôn nhân của Trương Hinh Nguyệt và Lâm Phong rất ngọt ngào.

Sau khi dứt tình với Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong đến với Trương Hinh Nguyệt. Trương Hinh Nguyệt là cô gái được gia đình Lâm Phong chọn lựa. Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2019. Lâm Phong thường xuyên đưa vợ tới một số sự kiện nổi bật. Tình cảm của 2 người khá tốt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-so-sanh-voi-nguoi-cu-cua-chong-vo-thieu-gia-tvb-no...

Ám ảnh vì nhiều lần bị đào mỏ, thiếu gia TVB mua nhà 300 tỷ không cho vợ đứng tên
Dù kết hôn với Trương Hinh Nguyệt nhưng Lâm Phong vẫn không thực sự tin tưởng vào bà vợ này?
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)