Cao tay như Hoắc Kiến Hoa, cực giỏi nịnh vợ, Lâm Tâm Như chỉ biết cười mãn nguyện

Vy Vy Ngày 20/11/2020 14:30 PM (GMT+7)

Mới bị bắt gặp cãi nhau trên phố cách đây không lâu, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lại khiến khán giả ghen tị khi khoe ngọt ngào.

Được biết, Hoắc Kiến Hoa vừa gửi xe đồ ăn đến phim trường nơi bà xã Lâm Tâm Như làm việc. Bất ngờ nhất là anh còn có chiêu nịnh vợ gây sốt. Nam tài tử khen bà xã là "nhà sản xuất, người vợ đẹp nhất". Các fan sau khi chứng kiến cảnh tượng này của vợ chồng Lâm - Hoắc không khỏi cảm thán trước tình cảm của hai người. 

Theo đó, Hoắc Kiến Hoa đã rất tâm lý đối với vợ. Anh không chỉ gửi xe đồ ăn, đồ uống mà còn dành lời chúc đến cả ê-kíp bộ phim Hoa đăng sơ thượng quá trình quay phim diễn ra tốt đẹp. "Chúc bà xã xinh đẹp cùng đoàn phim quay thuận lợi nhé", Hoắc Kiến Hoa viết.

Cao tay như Hoắc Kiến Hoa, cực giỏi nịnh vợ, Lâm Tâm Như chỉ biết cười mãn nguyện - 1

Hoắc Kiến Hoa gửi xe đồ ăn cho vợ.

Đáp lại tình cảm của ông xã, Lâm Tâm Như ưu ái gọi anh là "Hoàng Thượng" cùng dòng hashtag "Cảm ơn Hoàng Thượng của em về những món ăn này nhé". Có thể nói tình cảm của Lâm - Hoắc thực sự ngọt ngào và chuyện cả hai cãi nhau trước kia chỉ là chuyện không đáng có.

Cao tay như Hoắc Kiến Hoa, cực giỏi nịnh vợ, Lâm Tâm Như chỉ biết cười mãn nguyện - 3

Hoắc Kiến Hoa được khen biết nịnh vợ.

Một số người đánh giá Hoắc Kiến Hoa thực sự giỏi nịnh bà xã. Trước đó, nam tài tử ít khi thể hiện bản thân vì anh là người kiệm lời. Không ngờ cũng có lúc vì bà xã mà Hoắc Kiến Hoa nói ra những lời rất ngon ngọt. Các fan cho rằng Lâm Tâm Như thực sự đã thay đổi được người đàn ông này.

Cách đây không lâu, trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 70 của bố Lâm Tâm Như, hai vợ chồng Hoắc - Lâm đã có màn song ca ấn tượng trên sân khấu. Thậm chí ngọc nữ màn ảnh Cbiz còn uốn éo, nhún nhảy rất gợi cảm. Điều này cũng gián tiếp phủ nhận tin ly hôn của hai người trước đó.

Cao tay như Hoắc Kiến Hoa, cực giỏi nịnh vợ, Lâm Tâm Như chỉ biết cười mãn nguyện - 4

Lâm - Hoắc uống rượu trong tiệc mừng thọ bố.

Cao tay như Hoắc Kiến Hoa, cực giỏi nịnh vợ, Lâm Tâm Như chỉ biết cười mãn nguyện - 5

Bà mẹ 1 con không ngại nhảy khiêu khích bên ông xã.

Thực tế, ngoài Hoắc Kiến Hoa, còn một số bạn bè của Lâm Tâm Như như Trương Quân Ninh, Từ Nhược Tuyên... cũng gửi xe đồ ăn, đồ uống, bánh trái đến phim trường để ủng hộ cô. Fan của đàn em Trương Diên Huệ cũng gửi xe cafe, đàn em Hứa Quang Hán cũng gửi đồ ăn sáng tới đoàn phim. Lâm Tâm Như thực sự xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình. 

Cao tay như Hoắc Kiến Hoa, cực giỏi nịnh vợ, Lâm Tâm Như chỉ biết cười mãn nguyện - 7

Rất nhiều bạn bè đã ủng hộ đồ ăn, cafe cho đoàn làm phim của Lâm Tâm Như.

Cao tay như Hoắc Kiến Hoa, cực giỏi nịnh vợ, Lâm Tâm Như chỉ biết cười mãn nguyện - 8

Từ Nhược Tuyên - chị em thân thiết của cô cũng góp mặt.

"Rất nhiều bạn bè đã đến thăm chúng tôi. Thật xúc động vì sự tận tâm của mọi người giúp chúng tôi có những đồ ăn ngon như thế", ngọc nữ màn ảnh Cbiz chia sẻ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cao-tay-nhu-hoac-kien-hoa-cuc-gioi-ninh-vo-lam-tam-nhu-chi-biet...

Đúng ngày mừng thọ bố đẻ, Lâm Tâm Như nhảy múa uốn éo bên ông xã Hoắc Kiến Hoa
Hình ảnh gây sốc của Lâm Tâm Như trong tiệc mừng thọ bố đẻ vừa tràn lan trên mạng xã hội.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao