Chân dài Cbiz đi xét nghiệm bầu lần 2, chồng thờ ơ vì bận giành tài sản khi bố mất

Ngày 11/06/2020 11:00 AM (GMT+7)

Có thông tin Hề Mộng Dao được mẹ chồng đưa đi xét nghiệm bầu bí dù con trai cô mới được 8 tháng.

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải thông tin về chân dài Victoria's Secret Hề Mộng Dao - con dâu nhà "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân. Được biết, tin tức chia sẻ rằng có người bắt gặp cô cùng với mẹ chồng bà Lương An Kỳ tại Hong Kong. Đặc biệt, cả hai còn tới bệnh viện để xét nghiệm về việc mang bầu lần 2.

Chân dài Cbiz đi xét nghiệm bầu lần 2, chồng thờ ơ vì bận giành tài sản khi bố mất - 1

Hề Mộng Dao có bầu lần 2 và được mẹ chồng đưa đi khám thai?

Vì con trai của Hề Mộng Dao vừa mới 8 tháng tuổi nên nhiều người hoài nghi về thông tin này. Nhưng từng có tin tức bà Lương An Kỳ rất muốn con dâu sinh thêm em bé nên khuyến khích cô có bầu sớm.

Giữa lúc này, Hà Du Quân - chồng của Hề Mộng Dao lại không xuất hiện chung cùng vợ. Anh tỏ ra khá thờ ơ và để mẹ đẻ đưa bà xã tới bệnh viện. Không ít người cho rằng Hà Du Quân hiện đang đau đầu trong cuộc chiến giành tài sản mà "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân để lại nên không có thời gian cho vợ và con. Anh hoàn toàn ngó lơ bà xã.

Chân dài Cbiz đi xét nghiệm bầu lần 2, chồng thờ ơ vì bận giành tài sản khi bố mất - 3

Hà Du Quân thờ ơ với chuyện bầu bí của vợ?

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Hề Mộng Dao bị đồn có bầu lần 2. Trong thời điểm ông Hà Hồng Sân vừa qua đời được 7 ngày, cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh cô con dâu nổi tiếng này xuất hiện trong tang lễ với dáng vẻ nghi hoặc. Cụ thể, siêu mẫu Victoria's Secret mặc một chiếc váy rộng, hai tay bảo vệ phía trước bụng. Nghi vấn có bầu của cô cũng vì thế mà xuất hiện. Nhưng nhân vật chính không lên tiếng giải thích.

Chân dài Cbiz đi xét nghiệm bầu lần 2, chồng thờ ơ vì bận giành tài sản khi bố mất - 4

Hình ảnh dấy lên nghi vấn có bầu lần 2 của Hề Mộng Dao.

Trong khi đó, cuộc chiến tranh giành tài sản của con cháu nhà họ Hà vẫn đang rất căng thẳng. Trước đó, Hà Du Quân từng có quan hệ rất tốt với chị gái cùng cha khác mẹ Hà Siêu Liên. Nhưng sau khi bố qua đời, cả hai ngay lập tức bỏ theo dõi nhau trên mạng. Tình cảm chị em tưởng chừng như tốt đẹp trước kia biến mất.

Chân dài Cbiz đi xét nghiệm bầu lần 2, chồng thờ ơ vì bận giành tài sản khi bố mất - 5

Hà Du Quân và Hà Siêu Liên xảy ra mâu thuẫn.

Mới đây, Hà Du Quân vừa thay đổi "profile" con trai của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân thành Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Điện tử Macau. Nói về chuyện này, chàng thiếu gia cho biết: "Tôi thực sự không nghĩ sẽ lên tiếng giải thích trong thời điểm đau thương này, nhưng cha tôi từng nói rằng, tôi không được để bản thân bị bắt nạt. Một khi đã bị bắt nạt lần đầu thì sẽ có lần hai và ba, tôi phải dũng cảm đối mặt với nó".

Chân dài Cbiz đi xét nghiệm bầu lần 2, chồng thờ ơ vì bận giành tài sản khi bố mất - 6

Hà Du Quân bên bố khi ông còn sống.

Chân dài Cbiz đi xét nghiệm bầu lần 2, chồng thờ ơ vì bận giành tài sản khi bố mất - 7

Anh được cho là cậu con trai rất được "vua sòng bài" yêu quý.

Ngoài ra, ông xã của Hề Mộng Dao cũng khẳng định anh chỉ định thay đổi thông tin sau 100 ngày của cha, nhưng không nghĩ trong thời điểm nhạy cảm này lại có người thay nó. Hà Du Quân cũng phủ nhận những tin đồn về việc tranh giành tài sản. Vị thiếu gia này cho biết việc phân chia tài sản đã được thực hiện kể từ khi anh mới được 15 tuổi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chan-dai-cbiz-di-xet-nghiem-bau-lan-2-chong-tho-o-vi-ban-gianh-...

Ngôi sao 24/7: Bố mất ngày thứ 6, cậu ấm trùm sòng bài thái độ với chị gái khác mẹ
Ngoài thông tin về các thành viên trong gia tộc nhà họ Hà là đám cưới đồng tính hot nhất đầu năm 2020 của Cbiz.
Tịch/ Sina, Sohu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ