Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận

Ngày 15/01/2020 00:04 AM (GMT+7)

Không ai ngờ rằng Dương Nhất Triển lại từng là một trong số những người đàn ông bước qua cuộc đời Lâm Tâm Như.

Xinh đẹp, giỏi giang, là ngọc nữ trong lòng khán giả truyền hình, không khó hiểu khi Lâm Tâm Như có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Sau Lâm Chí Dĩnh, Đường Quý Lễ, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như từng có cuộc tình thoáng qua với Dương Nhất Triển. Không thể phủ nhận người tình kém 4 tuổi này cũng từng khiến ngọc nữ màn ảnh điêu đứng một thời gian.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 1

Dương Nhất Triển sinh năm 1980 là người mẫu, diễn viên Đài Loan. Anh được không ít thương hiệu mời quảng cáo vì có vẻ ngoài nam tính, cuốn hút. Tuy nhiên, nam diễn viên này mãi không bật lên được và sự nghiệp chẳng có gì nổi trội. Nếu so sánh với Lâm Tâm Như, Dương Nhất Triển thực sự là người vô danh, không đáng bàn.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 3

16 mùa hạ là tác phẩm giúp Lâm Tâm Như và Dương Nhất Triển gặp nhau.

Lâm Tâm Như và Dương Nhất Triển gặp nhau khi đóng chung trong phim 16 Mùa Hạ - tác phẩm do Lâm tỷ vừa là nhà sản xuất vừa đóng chính. Bộ phim giúp cho ngọc nữ màn ảnh kết thân được khá nhiều bạn bè như Tạ Giai Kiến, Hứa Vỹ Ninh, Chu Thừa Ân và Dương Nhất Triển. Có thông tin cho biết mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Dương Nhất Triển khi đó không chỉ đơn thuần là tình bạn mà đã phát triển lên thành tình yêu.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 4

Lâm Tâm Như và hội bạn bè 16 mùa hạ ngoài đời rất thân nhau.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 5

Vì có nhiều cảnh quay chung, Lâm Tâm Như và Dương Nhất Triển nảy sinh tình cảm.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 6

Tin đồn phim giả tình thật của họ liên tục xuất hiện.

Cụ thể, Lâm Tâm Như và Dương Nhất Triển nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò riêng. Thậm chí nam diễn viên kém tuổi này còn hay ở lại nhà đàn chị đến lúc tối muộn mới rời đi. Cánh paparazzi không ít lần chụp hình ảnh 2 người bên nhau.

Thậm chí khi tham gia chương trình quảng bá phim 16 mùa hạ, Dương Nhất Triển luôn thể hiện hành động tình cảm ôm ấp và quấn quýt với Lâm Tâm Như. Nếu thực sự không có mối quan hệ gì có lẽ cặp đôi đã không thể thân mật tình tứ đến vậy.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 7

Dương Nhất Triển khi đó được cho là cố tình theo đuổi Lâm Tâm Như.

Có lần khi phóng viên hỏi Dương Nhất Triển về chuyện yêu đương, tài tử này luôn gián tiếp bày tỏ anh thực sự đang yêu đơn phương. Được biết, khi đó nhà trai đã nhiệt tình theo đuổi nhà gái và họ đã ở bên nhau một thời gian. Tuy nhiên, chuyện tình này nhanh chóng kết thúc sau thời gian ngắn. Thậm chí, người ta còn bắt gặp Lâm Tâm Như đi chung với tình trẻ khác chỉ sau vài ngày chia tay với Dương Nhất Triển.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 8

Thực tế, thời điểm Dương Nhất Triển theo đuổi Lâm Tâm Như, nhiều người cho rằng chính nam diễn viên này nhắm vào địa vịa của cô trong giới giải trí. Chuyện tình của 2 người chưa thực sự chính thức. Thậm chí có thông tin cho biết Dương Nhất Triển đã xây dựng vở kịch lợi dụng danh tiếng của bạn gái tin đồn.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 9

Lâm Tâm Như và Dương Nhất Triển tình tứ trong họp báo phim.

Được biết, Dương Nhất Triển thường tranh thủ cơ hội gần gũi Lâm Tâm Như trong lúc cả hai đóng chung. Hơn thế, người đàn ông này còn bày kế hoạch để ký giả bắt gặp anh và Lâm Tâm Như đi ăn cùng nhau. Có lần Dương Nhất Triển còn lợi dụng cơ hội say rượu sàm sỡ ngọc nữ màn ảnh.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 10

Có thông tin Dương Nhất Triển cố tình gần gũi Lâm Tâm Như khi đóng chung phim.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 11

Vì tức giận trước thái độ của đàn em, Lâm Tâm Như đã "cạch mặt" anh.

Một số nguồn tin tiết lộ khi say rượu, Dương Nhất Triển liên tục quát mắng trợ lý của Lâm Tâm Như. Thậm chí anh ta còn sàm sỡ và có lời lẽ khiếm nhã với đàn chị như: "Giờ tôi không muốn về nhà chút nào". Vì liên tục rơi vào tình huống khó đỡ, Lâm Tâm Như đã nổi giận. Cũng chính vì thế mà mối quan hệ của 2 người nhanh chóng kết thúc.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 12

Sau này, Lâm Tâm Như khẳng định không muốn hợp tác với Dương Nhất Triển.

Có tin tức cho biết Lâm Tâm Như từng tuyên bố rằng: "Có anh ta thì không có tôi". Hơn thế, khi được hỏi về mối bất hòa với đàn em vì bị lợi dụng, Lâm Tâm Như mệt mỏi nói: "Tôi không muốn nói về người đó. Tôi và anh ta chẳng qua chỉ là đồng nghiệp". Điều này thể hiện sự dứt khoát của cô dành cho Dương Nhất Triển. Cũng vì thế mà mỗi khi các thành viên của 16 mùa hạ tụ tập, không hề thấy bóng dáng của Dương Nhất Triển.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 13

Có thể nói Dương Nhất Triển có vẻ ngoài nam tính, khả năng diễn xuất khá ổn. Nhưng, sự nghiệp của anh không thể nổi bật và mãi chỉ giậm chân tại chỗ. Đặc biệt, sau bế bối bị Lâm Tâm Như "cạch mặt", không nhiều người dành thiện cảm cho Dương Nhất Triển.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 14

Dương Nhất Triển giờ vẫn là diễn viên mờ nhạt, kém tên tuổi.

Năm 2015, Dương Nhất Triển ngừng hoạt động một thời gian để cùng bố mẹ chăm sóc chị gái bị ung thư. 2 năm sau, anh tiếp tục trở lại với phim ảnh nhưng sự nghiệp vẫn không có gì khởi sắc. Không nhiều khán giả nhớ và biết đến Dương Nhất Triển. Người ta chỉ nhớ duy nhất vai diễn của anh là trong phim 16 mùa hạ đóng cùng với Lâm Tâm Như.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 15

Dương Nhất Triển chỉ tham gia một số phim nhưng kém nổi bật.

Hơn thế, Dương Nhất Triển cũng không hoạt động mạnh mẽ tại đại lục mà chủ yếu đóng phim tại Đài Loan. Giữa lúc tuổi đời càng lớn, nam diễn viên càng ít vai diễn. Anh cũng không thể vượt qua được các đàn em ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về tài năng và nhan sắc. Nhớ đến Dương Nhất Triển, khán giả chỉ nhớ về anh là hình ảnh tình cũ một thời từng bị Lâm Tâm Như ghét bỏ.

Chân dung người tình kém tuổi từng sàm sỡ, lợi dụng làm Lâm Tâm Như nổi giận - 16

Khán giả chỉ nhớ đến Dương Nhất Triển từng là tình thoáng qua của Lâm Tâm Như.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chan-dung-nguoi-tinh-kem-tuoi-tung-sam-so-loi-dung...

Tô Hữu Bằng: Từng là kẻ thứ 3 phá vỡ tình yêu của Lâm Tâm Như
Có rất nhiều người từng tiếc nuối khi Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng không ở bên nhau.

Theo Karan (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình cũ Lâm Tâm Như