Huỳnh Hiểu Minh làm tất cả mọi người im lặng vì nhắc đến Angelababy quá khéo

Ngày 30/05/2020 14:30 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh vừa trở thành tâm điểm chú ý khi tham gia show Hướng về cuộc sống.

Có thể nói dù không xuất hiện cùng nhau ngọt ngào như trước nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn là vợ chồng. Cặp đôi chưa từng công khai thừa nhận họ đã ly hôn. Tuy nhiên, các tin đồn lại liên tục xuất hiện trên mặt báo và trở thành đề tài gây tranh cãi.

Huỳnh Hiểu Minh làm tất cả mọi người im lặng vì nhắc đến Angelababy quá khéo - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã lâu không xuất hiện chung.

Mới đây, Huỳnh giáo chủ vừa là khách mời trong chương trình Hướng về cuộc sống. Đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia show truyền hình này. Một số fan khen ngợi Huỳnh Hiểu Minh khá nhanh thích ứng với chương trình. Hơn thế, vì là bạn học của Huỳnh Lỗi và chơi khá thân với MC quốc dân Hà Cảnh nên bộ ba này thu hút sự quan tâm của khán giả.

Huỳnh Hiểu Minh làm tất cả mọi người im lặng vì nhắc đến Angelababy quá khéo - 3

Huỳnh Hiểu Minh tham gia show Hướng về cuộc sống.

Gây chú ý nhất chính là chuyện Huỳnh Hiểu Minh nhắc đến bà xã trong chương trình một cách rất khéo. Cụ thể, trong lúc Huỳnh Lỗi làm cơm, Huỳnh Hiểu Minh đột nhiên đến gần. Anh cho biết bản thân muốn học tài nghệ làm bếp của đồng nghiệp.

Huỳnh Hiểu Minh làm tất cả mọi người im lặng vì nhắc đến Angelababy quá khéo - 4

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ chuyện bà xã thích ăn thịt kho và muốn học cách nấu từ Huỳnh Lỗi.

“Sau khi Baby về nói món thịt kho của cậu rất ngon nên tớ đến đây học chút tài nghệ“, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ. Đây cũng được coi là mục đích chính mà nam tài tử nổi tiếng tới tham dự show thực tế lần này. Một số fan khẳng định chỉ cần phán 1 câu, Huỳnh Hiểu Minh đã dập tắt tin đồn ly hôn bấy lâu nay trên mạng xã hội. Hơn thế, điều này cũng thể hiện anh rất quan tâm đến bà xã và quyết tâm học bằng được món cô thích ăn để "nịnh nọt".

Huỳnh Hiểu Minh làm tất cả mọi người im lặng vì nhắc đến Angelababy quá khéo - 5

Chia sẻ của Huỳnh Hiểu Minh chứng minh anh và bà xã vẫn rất ngọt ngào.

Trước đó, Angelababy cũng từng tham gia show Hướng về cuộc sống. Vì cô là người Thượng Hải nên Huỳnh Lỗi đã thiết đãi nữ diễn viên món thịt lợn kho Thượng Hải. Kể từ sau chương trình, Angelababy không quên được hương vị đó và mong có thể ăn món này thường xuyên. Huỳnh Hiểu Minh vì chiều vợ nên quyết tâm học hỏi cách nấu thịt lợn kho Thượng Hải cho bà xã.

Huỳnh Hiểu Minh làm tất cả mọi người im lặng vì nhắc đến Angelababy quá khéo - 6

Angelababy khi tham gia show Hướng về cuộc sống từng thích ăn thịt kho Thượng Hải.

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh tích cực xuất hiện trên sóng truyền hình và trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, anh còn tham gia livestream cùng với Lý Giai Kỳ - Ông hoàng son môi của Trung Quốc. Khác với dáng vẻ tự tin và có phần gia trưởng trong show Nhà hàng Trung Hoa, Huỳnh Hiểu Minh khá nhỏ giọng với đàn em. Thậm chí anh còn buồn bã chia sẻ rằng bản thân sợ khán giả không thích mình vì bê bối vạ miệng lần trước.

Được biết, trong show Nhà hàng Trung Hoa, Huỳnh Hiểu Minh từng thể hiện thái độ thiếu kiên nhẫn với đàn em. Anh tuyên bố trong chương trình: "Anh không cần biết em cảm thấy thế nào, anh chỉ muốn biết anh cảm thấy thế nào là được. Em cảm thấy không có ích gì, nhưng anh cảm thấy cái này có ích".

Huỳnh Hiểu Minh làm tất cả mọi người im lặng vì nhắc đến Angelababy quá khéo - 7

Huỳnh Hiểu Minh trong show Nhà hàng Trung Hoa.

Huỳnh Hiểu Minh làm tất cả mọi người im lặng vì nhắc đến Angelababy quá khéo - 8

Anh nhận về nhiều "gạch đá" khi tham gia chương trình.

Cũng chính vì vạ miệng này mà Huỳnh Hiểu Minh phải hứng chịu "bạo lực mạng". Anh có thời gian trầm cảm vì những chỉ trích của khán giả. Ông xã của Angelababy từng tâm sự anh không dám ra ngoài hay lên mạng vì sợ đọc được những bình luận tiêu cực. Nhưng, gần đây, Huỳnh Hiểu Minh nỗ lực trở lại. Anh hiện đang gây sốt nhờ bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Huỳnh Hiểu Minh làm tất cả mọi người im lặng vì nhắc đến Angelababy quá khéo - 9

Huỳnh Hiểu Minh trong phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chi-phan-1-cau-huynh-hieu-minh-khien-tat-ca-im-lang-vi-nhac-den...

Tình địch của Huỳnh Hiểu Minh: Túng quẫn, ở nhà chật chội, sống bằng lương ít ỏi của cha
Huỳnh Hải Ba phải ngủ cùng một chiếc giường tầng với con trai trong căn hộ chật chội.
Tịch/ Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy