Chồng là tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng chân dài nổi tiếng không nuôi con theo kiểu nhà giàu

Ngày 16/04/2020 14:30 PM (GMT+7)

Sau khi mẹ kết hôn với tỷ phú Evan Spiegel, cậu nhóc Flynn trở thành cậu ấm của gia đình giàu có nhất nhì thế giới.

Video: Hình ảnh Miranda khi còn là người mẫu nội y.

Sau cuộc hôn nhân thất bại với tài tử Orlando Bloom, cựu chân dài Victoria's Secret Miranda Kerr tái hôn với tỷ phú Evan Spiegel - nhà sáng lập Snapchat. Được biết, Evan là một trong 10 tỷ phú trẻ nhất thế giới với số tài sản 2,9 tỷ USD (hơn 68.000 tỷ đồng). Nhiều người cho rằng cuộc sống của Miranda và cậu con trai với chồng cũ Flynn sẽ thay đổi hoàn toàn sau khi cô tái hôn. Nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

Chồng là tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng chân dài nổi tiếng không nuôi con theo kiểu nhà giàu - 1

Orlando Bloom vừa xuất hiện trên tạp chí chia sẻ về gia đình đặc biệt là con trai Flynn.

Chồng là tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng chân dài nổi tiếng không nuôi con theo kiểu nhà giàu - 3

Cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tỷ phú Evan Spiegel.

Được biết, hiện tại Miranda và Evan đang sống tại căn biệt thự hạng sang có giá 20 triệu USD (469 tỷ đồng) mua của tài tử Harrison Ford ở Brentwood, Los Angeles. Hai vợ chồng sống tại đây cùng với 3 cậu con trai nhỏ trong đó cậu cả Flyn là con của Miranda và Orlando, 2 cậu con trai còn lại Hart 2 tuổi, Myles 6 tháng tuổi là của Eva.

Chồng là tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng chân dài nổi tiếng không nuôi con theo kiểu nhà giàu - 4

Flynn là con trai của Miranda và Orlando Bloom.

Chồng là tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng chân dài nổi tiếng không nuôi con theo kiểu nhà giàu - 5

Cậu nhóc từng là sao nhí rất được yêu thích.

Dù chồng giàu nứt đố đổ vách, trong khi bản thân sở hữu khối tài sản 80 triệu USD (gần 2.000 tỷ đồng) nhưng Miranda vẫn sống khá đơn giản. Cô cũng nuôi 3 con trai không theo kiểu các cậu ấm con nhà giàu đặc biệt là nhóc Flynn. Ở tuổi lên 9, Flynn phải làm việc nhà và kiếm tiền bằng các công việc làm thêm giúp mẹ. Cậu nhóc cũng không được mẹ mua đồ chơi thỏa thích.

Chồng là tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng chân dài nổi tiếng không nuôi con theo kiểu nhà giàu - 6

Miranda không nuôi con theo kiểu cậu ấm con nhà giàu.

Miranda chia sẻ về con trai trên tạp chí InStyle Australia tháng 4: "Flynn hiểu rằng đối với sách, chúng tôi có thể mua không giới hạn cho thằng bé nhưng đồ chơi chỉ được phép mua trong những trường hợp đặc biệt, như sinh nhật hoặc Giáng sinh. Không phải cứ thích là được mua cho".

Chân dài nổi tiếng còn cho biết thêm: "Thằng bé còn phải việc nhà hàng ngày, nhưng nếu làm thêm các việc khác chẳng hạn như rửa xe hơi thì nhóc sẽ nhận được một khoản tiền thù lao nhỏ. Flynn từng bán nước chanh với bạn bè để tiết kiệm tiền vì thằng bé muốn mua một chiếc xe bằng chính tiền của mình vào một ngày nào đó. Tôi vốn lớn lên ở một thị trấn nhỏ, bố mẹ tôi đã mua ngôi nhà rẻ nhất ở đó và làm việc vất vả để kiếm tiền. Họ đã dạy tôi giá trị của làm việc chăm chỉ và tiết kiệm".

Chồng là tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng chân dài nổi tiếng không nuôi con theo kiểu nhà giàu - 7

Flynn được mẹ huấn luyện làm khá nhiều việc nhà.

Được biết, thời gian này vì tình hình dịch COVID, Flynn ở nhà học trực tuyến. Tuy nhiên, khi có thời gian rảnh, cậu bé vẫn giúp mẹ làm rất nhiều việc nhà như rửa bát, hút bụi và chơi với 2 em trai. Chân dài Hollywood đã huấn luyện con trai có thể chăm 2 em rất chu đáo. Cũng vì có cậu con trai 9 tuổi giỏi giang này mà Miranda không hề mất nhiều tiền thuê bảo mẫu. Cô chỉ cần 1 bảo mẫu để chăm cho cả 3 đứa trẻ.

Khi được hỏi chuyện Flynn có biết bố mẹ là người nổi tiếng hay không, Miranda chia sẻ: "Flynn cũng biết một chút vì thằng bé giờ đã 9 tuổi. Thằng bé biết bố (tài tử Orlando Bloom) đóng phim và dì Katy Perry (vợ sắp cưới của Orlando) là ca sĩ nhưng nó không thực sự hiểu thêm điều gì ngoài chuyện này.

Hồi còn nhỏ, lúc khoảng 3 tuổi, thằng bé từng nhìn thấy tôi trên bức hình quảng cáo và chạy đến ôm. Tôi đoán là giờ Flynn đã hiểu công việc của mẹ nhưng điều đó không có nghĩa là thằng bé khác biệt với bất kỳ ai vì Flynn cư xử giống như những đứa trẻ khác ở trường".

Chồng là tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng chân dài nổi tiếng không nuôi con theo kiểu nhà giàu - 8

Flyn hiểu được quan hệ của bố và dì Kate Perry.

Dù là phu nhân của tỷ phú nhưng Miranda vẫn có công việc riêng và rất bận rộn. Cô điều hành công ty mỹ phẩm hữu cơ. Chân dài này cũng thường xuyên đưa các con tới các tổ chức từ thiện trong thành phố. Gia đình Miranda và Evan đã quyên góp 3 triệu USD (70 tỷ đồng) để giúp khắc phục nạn cháy rừng ở Australia vào đầu năm nay.

Miranda Kerr sinh năm 1983, là người mẫu nổi tiếng người Australia. Cô bắt đầu nổi tiếng từ năm 2007 với vai trò là 1 trong những thiên thần của Victoria's Secret. Miranda Kerr là người mẫu người Úc đầu tiên quảng bá cho chiến dịch của thương hiệu Victoria's Secret. Cuộc hôn nhân đầu của cô là với Orlando Bloom. Sau khi ly hôn, cả hai là bạn bè. Năm 2017, cô tái hôn với tỷ phú Evan Spiegel.

Chồng là tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng chân dài nổi tiếng không nuôi con theo kiểu nhà giàu - 9

Miranda là một trong những chân dài được yêu thích nhất nhì Hollywood.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-la-ty-phu-tre-nhat-the-gioi-nhung-chan-dai-nay-khong-nuoi...

Sau nửa năm kết hôn, cuối cùng Miranda Kerr cũng có bầu với chồng tỷ phú
Đây là thiên thần nhỏ thứ 2 của Miranda Kerr nhưng là con đầu lòng của Evan Spiegel.
Remi/ DM, Style, tổng hợp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood