Chủ nợ đến phá cửa nhà Bi Rain và Kim Tae Hee, đôi vợ chồng U80 bị bắt

Gemini Ngày 16/12/2020 17:00 PM (GMT+7)

Tòa án vừa công bố mức phạt đối với những người có hành vi quấy rối gia đình của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Hôm nay (ngày 16/12), truyền thông Hàn Quốc vừa cập nhật tin tức mới nhất về một đôi vợ chồng vừa phải chịu án phạt vì hành vi đập phá cửa nhà Bi Rain và Kim Tae Hee. Theo đó, cặp đôi này đã gây ồn ào bên ngoài nhà của cặp sao nổi tiếng để đòi món nợ từ hơn 20 năm trước của bố mẹ ruột Bi Rain.

Chủ nợ đến phá cửa nhà Bi Rain và Kim Tae Hee, đôi vợ chồng U80 bị bắt - 1

Bi Rain vừa cùng đôi vợ chồng U80 ra tòa. 

Kết quả cuối cùng từ phía tòa án vừa được công bố. Cụ thể, thẩm phán Yoo Chang Hoon thuộc Tòa án quận Tây Seoul đã tuyên phạt người chồng 79 tuổi và người vợ 73 tuổi mỗi người là 700.000 won (14,8 triệu đồng). Tổng tiền phạt của cả hai vợ chồng là 29,6 triệu đồng.

Trong phiên tòa, đôi vợ chồng U80 đã tố cáo bố của Bi Rain mua gạo tại cửa hàng của họ ở quận Yongsan, Seoul hơn 20 năm trước. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa thấy ông trả nợ nên họ quyết đòi lại tiền thông qua con trai ông. - Bi Rain. Cặp vợ chồng già đã đến trước cửa nhà của nam ca sĩ và đòi nợ nhưng bị từ chối gặp mặt. Sau khi bị từ chối, cả hai đập phá ở cổng và la hét: "Trả tiền gạo đây". Họ đã làm hỏng chiếc khóa có giá 200.000 won (4,2 triệu đồng) và thậm chí đột nhập vào bãi cỏ trước nhà Bi Rain.

Chủ nợ đến phá cửa nhà Bi Rain và Kim Tae Hee, đôi vợ chồng U80 bị bắt - 3

Cặp vợ chồng U80 tố cáo bố mẹ Bi Rain quỵt nợ. (Ảnh bố mẹ Bi Rain khi nam ca sĩ còn nhỏ).

Năm 2018, đôi vợ chồng già này đã có bài đăng tố cáo bố mẹ Bi Rain quỵ nợ. Cặp đôi kể lại rằng bố mẹ nam ca sĩ từng sở hữu 1 cửa hàng bánh gạo và mua số gạo của họ có giá 25 triệu won (gần 530 triệu đồng). Dù bố mẹ Bi Rain đã hứa trả nhưng họ lại quên luôn.

Khi đó, đại diện của Bi Rain cho biết nam ca sĩ sẽ chịu trách nhiệm cho món nợ của bố mẹ. Nhưng khi yêu cầu giấy ghi nợ viết tay hay bất kỳ giấy tờ hợp pháp nào chứng tỏ về món nợ thì cả hai không có. Trong khi đó, mẹ của Bi Rain - người đứng tên vay nợ đã qua đời năm 2000 nên không thể đối chất.

Chủ nợ đến phá cửa nhà Bi Rain và Kim Tae Hee, đôi vợ chồng U80 bị bắt - 4

Bi Rain ban đầu định trả nợ nhưng cặp vợ chồng kia không có giấy chứng thực.

Năm 2019, hai vợ chồng già đã kiện cha của Bi Rain để đòi bồi thường 1 tỷ đồng nhưng thua kiện. Đến tháng 2/2020, Bi Rain đã kiện ngược lại 2 người. Phía tòa án cho biết: "Nguyên đơn (Bi Rain) đã phải chịu đựng nỗi đau tinh thần đáng kể nhưng anh không muốn trừng phạt người gây án".

Tuy nhiên, vì không hài lòng với phán quyết của tòa án nên cặp vợ chồng kia tiếp tục gây rắc rối. Họ trực ở cửa nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee sau đó đập phá mọi thứ. Cuối cùng Bi Rain phải nhờ pháp luật can thiệp.

Chủ nợ đến phá cửa nhà Bi Rain và Kim Tae Hee, đôi vợ chồng U80 bị bắt - 5

Đôi vợ chồng già đến nhà Bi Rain và Kim Tae Hee quấy rối.

Chủ nợ đến phá cửa nhà Bi Rain và Kim Tae Hee, đôi vợ chồng U80 bị bắt - 6

Vì không muốn vợ con chịu ảnh hưởng, Bi Rain mạnh tay hơn với những người quấy rối.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chu-no-den-pha-cua-nha-bi-rain-va-kim-tae-hee-doi-vo-...

Ngôi sao 24/7: Tốt mái hại trống: Kim Tae Hee phơi phới trong khi Bi Rain ngày càng thảm
Ngoài hình ảnh mới đây nhất của vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain là tình hình hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.
Theo Gemini /DP (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao