Chữa trị vết thương lòng hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo U40 vẫn làm điều này

Ngày 17/09/2019 20:00 PM (GMT+7)

Thời gian này, Song Hye Kyo chủ yếu xuất hiện tại nước ngoài, ít có mặt tại Hàn Quốc.

Có thể nói gần đây, người ta bắt gặp Song Hye Kyo có mặt tại trời Tây nhiều hơn là tham gia các hoạt động trong nước. Các fan cho rằng cô cố tính né tránh tất cả mọi người hậu vụ ly hôn ồn ào với Song Joong Ki. Nhưng, vừa có tin tức mới về lịch trình của nữ thần màn ảnh Hàn.

Chữa trị vết thương lòng hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo U40 vẫn làm điều này - 1

Tin tức về Song Hye Kyo nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, một nguồn tin tiết lộ thực chất Song Hye Kyo đã quyết định du học một thời gian tại New York. Có sinh viên phát hiện ra nữ thần màn ảnh Hàn tới đăng ký thủ tục nhập học ngắn hạn tại Học viện Mỹ thuật New York. Đó cũng chính là lý do mà sau khi hoàn tất công việc tại Tuần lễ thời trang, cô cũng không về Hàn mà tiếp tục đón Trung thu tại trời Tây.

Chữa trị vết thương lòng hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo U40 vẫn làm điều này - 3

Song Hye Kyo sẽ đi du học ngắn hạn.

Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo sở dĩ không về Hàn Quốc là vì không muốn quay lại tổ ấm nơi mà cô và Song Joong Ki từng có nhiều kỷ niệm khi còn bên nhau. Chuyện du học dù đã 37 tuổi cũng chính là cách để cô điều trị vết thương lòng từ chuyện buồn trong hôn nhân.

Khi phóng viên liên lạc với quản lý của Song Hye Kyo, người này cho biết đây là lịch trình cá nhân của nghệ sĩ nên họ không tiết lộ thêm. Hơn thế, Song Hye Kyo từng khẳng định rằng bản thân muốn nghỉ ngơi khoảng nửa năm nên không có hoạt động cụ thể nào. Cô cũng không nhận lời mời tham gia đóng phim.

Chữa trị vết thương lòng hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo U40 vẫn làm điều này - 4

Thời gian này, Song Hye Kyo chủ yếu ở nước ngoài, không về Hàn Quốc.

Cách đây không lâu, Song Hye Kyo vừa xuất hiện với hình ảnh thần thái và khi chất tại bữa tiệc của Tuần lễ thời trang New York. Vì sợ các fan lo lắng cho tình hình hiện tại của mình nên nữ thần màn ảnh Hàn cho biết bản thân vẫn ổn. Trước đó, nhiều fan lo lắng sau khi trải qua những chuyện đau lòng vừa rồi, tâm lý của Song Hye Kyo sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Nhưng diện mạo tươi tắn của cô khiến các fan yên lòng hơn.

Chữa trị vết thương lòng hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo U40 vẫn làm điều này - 5

Vụ ly hôn với Song Joong Ki ảnh hưởng khá lớn tới Song Hye Kyo.

Sau khi lén xem ảnh chồng cũ, Song Hye Kyo mặt mộc vẫn cười tươi xuất hiện
Song Hye Kyo hiện vẫn đang có mặt tại Mỹ. Cô vừa tham gia sự kiện Tuần lễ thời trang New York.
Theo Sam Sam/ iFeng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki