Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội

Tiểu Bân Ngày 21/10/2020 00:06 AM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy từng bị nhiều người phản đối vì cho rằng nam tài tử không xứng với nàng Chúc Anh Đài.

Video: Xem lại hình ảnh Lương Tiểu Băng trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài.

Nếu nhắc đến cuộc sống của các nàng Chúc Anh Đài qua từng thời kỳ có lẽ Lương Tiểu Băng là người may mắn hơn cả. Dù địa vị hiện tại của cô không còn như trước, ông xã cũng chẳng phải là đại gia nhà giàu nhưng không thể phủ nhận nàng Chúc Anh Đài này thực sự có một gia đình yên ấm và hạnh phúc.

CHUYỆN TÌNH CỦA CHÚC ANH ĐÀI VÀ DIỄN VIÊN HẠNG XOÀNG

Có thể nói Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài bản phim 1999 - 2000 chính là tác phẩm tuổi thơ, thanh xuân của rất nhiều thế hệ. Đến giờ, khán giả vẫn dành nhiều tình cảm cho bộ phim đình đám xứ Đài này. Bất ngờ nhất là trong tác phẩm này, Lương Tiểu Băng trong phim là người tình của La Chí Tường nhưng ngoài đời cô lại kết duyên cùng với "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy.

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 1

Hôn nhân của Lương Tiểu Băng và Trần Gia Uy đáng ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí.

Lúc này, người ta bắt đầu tìm hiểu về người đàn ông có thể cưa đổ nàng Á hậu Hong Kong 1990 này. Được biết, Trần Gia Huy và Lương Tiểu Băng gặp nhau khi cùng đóng chung trong Huynh đệ. Cảm mến trước cô bạn diễn xinh đẹp, chàng diễn viên trẻ quyết tâm theo đuổi. Đến khi bộ phim Huynh đệ kết thúc cũng là lúc cả hai bắt đầu cho đối phương cơ hội để tìm hiểu nhau một cách nghiêm túc.

Theo đuổi nàng Á hậu, Trần Gia Huy bị cho là "đũa mốc chòi mâm son" vì năm đó anh chỉ là một diễn viên hạng xoàng, kém tên tuổi. Cả hai được coi là đôi đũa lệch của làng giải trí. Không ai nghĩ một Á hậu vừa có nhan sắc vừa có tài như Lương Tiểu Băng lại chọn lựa Trần Gia Huy.

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 3

Trần Gia Huy từng bị coi "đũa mốc chòi mâm son".

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 4

Dù vậy Lương Tiểu Băng vẫn chọn anh là người đàn ông cuối cùng của đời mình.

Nhưng, bỏ ngoài tai những lời gièm pha, chê bai, Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy vẫn lựa chọn sánh đôi bên nhau. Kết quả của cuộc tình 8 năm của họ chính là một đám cưới vừa ấm cúng vừa hạnh phúc. Lúc này, chia sẻ về lý do lựa chọn nam diễn viên họ Trần, Lương Tiểu Băng nói: "Tôi và Gia Huy đến với nhau vì tình yêu, và cưới nhau vì tình cảm tốt đẹp đó. Có người hỏi tôi tại sao không chọn người giàu có, tôi chỉ cười. Tính tôi đơn giản lắm, không thích được chiều chuộng, o bế”.

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 5

Ngoài đời, Trần Gia Huy là người đàn ông ấm áp, yêu vợ thương con.

Nếu như Mã Văn Tài trên phim là người đàn ông mang lại cho Chúc Anh Đài sự oán hận vì giành giật tình yêu thì Trần Gia Huy ngoài đời đích thực là ông chồng yêu vợ, người cha mẫu mực. Có lẽ vì thế mà Lương Tiểu Bằng nguyện ở bên anh cả đời và bỏ qua những lời đàm tiếu của thiên hạ.

CHỒNG THẤT NGHIỆP NẰM NHÀ, VỢ THÂN GÁI DẶM TRƯỜNG

Với thành công của Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, tên tuổi của Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy bắt đầu được chú ý đến và yêu thích. Tuy nhiên, giữa lúc vợ ngày càng nổi tiếng thì Trần Gia Huy sự nghiệp lại giậm chân tại chỗ. Dư luận không ít lần đặt vấn đề về độ chênh lệch đẳng cấp và tiền tài của cặp vợ chồng nổi tiếng này.

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 6

Lương Tiểu Băng là Á hậu nổi tiếng Cbiz.

Được biết, những năm 2000, Lương Tiểu Băng được các đài truyền hình o bế. Khán giả đánh giá cao cô cả về tài năng và nhan sắc. Nàng Á hậu Hong Kong xuất hiện trong hàng loạt các tác phẩm nổi tiếng. Trong khi đó, Trân Gia Huy lại chẳng có một vai diễn nào khá khẩm sau Mã Văn Tài. Sự nghiệp của anh dần dần tụt dốc không phanh.

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 7

Thành công của vai diễn Chúc Anh Đài khiến sự nghiệp của Lương Tiểu Băng lên một tầm cao mới.

Đến năm 2007, khi Lương Tiểu Băng có bầu và sinh con đầu lòng, Trần Gia Huy chấp nhận lui về hậu trường chăm sóc con cái để vợ phát triển sự nghiệp. Nhiều người nhận định ông xã của nàng Chúc Anh Đài vì thất nghiệp nhiều ngày mới quyết định về nhà làm nội trợ, nấu cơm nước và đưa đón con đi học. Trong khi đó, Lương Tiểu Băng thân gái lặn lội một mình ra ngoài kiếm tiền. Cô trở thành trụ cột chính của gia đình.

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 8

Sau khi vợ sinh con, Trần Gia Huy lui về hậu trường chăm sóc gia đình.

Trần Gia Huy lúc này bị coi là kẻ bất tài, núp váy vợ. Anh nhận được vô số lời chê bai từ dư luận và khán giả. Lương Tiểu Băng không ngại lên tiếng bênh vực ông xã. Cô cho biết: "Gia Huy là một người chồng tuyệt vời. Thử hỏi xung quanh các bạn có bao nhiêu người đàn ông dám hy sinh sự nghiệp để ở nhà làm nội trợ như anh ấy. Tôi không hiểu vì sao lại xuất hiện định kiến đàn ông không thể làm nội trợ. Đó cũng là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, phụ nữ như tôi chưa chắc có thể làm được. Mỗi người mỗi việc, cốt là để chăm sóc gia đình chu toàn. Anh ấy cũng rất vất vả. Chúng tôi luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau".

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 9

Khi Lương Tiểu Băng dính bê bối ngoại tình, ông xã đã lên tiếng bảo vệ vợ.

Tuy nhiên, từng có thông tin Lương Tiểu Băng ngoại tình với một sao nam trẻ tuổi. Hôn nhân với Trần Gia Huy rạn nứt. Bất ngờ hơn, Trần Gia Huy từng úp mở về chuyện phản bội của vợ: "Em hãy nhớ, chọn đàn ông phải chọn người thật lòng thật dạ yêu thương em. Anh ta giàu có, nhưng không yêu em thì cuối cùng chỉ là hư vô".

Nhưng khi đối diện với truyền thông, Trần Gia Huy luôn một mực ủng hộ và tin tưởng vợ. Anh khẳng định tình yêu và niềm tin tuyệt đối dành cho Lương Tiểu Băng. Cũng chính vì niềm tin tưởng này mà gia đình của cặp đôi vẫn hạnh phúc và ngọt ngào.

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 10

Lương Sơn Bá và Mã Văn Tài đến giờ vẫn hạnh phúc.

Hiện tại, cuộc sống của nàng Chúc Anh Đài và anh chàng Mã Văn Tài vẫn rất viên mãn. Cả hai dù thu nhập chẳng còn cao như trước nhưng vẫn đủ ăn đủ mặc và có thể chăm sóc cho con trai. Tuy nhiên, Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy chấp nhận điều đó. Ngày ngày, nàng Chúc Anh Đài vẫn miệt mài chạy show trong khi ông xã bắt đầu đóng phim lại và sống kiếp nam phụ thậm chí đóng cả những vai diễn quần chúng trên màn ảnh. Dù vậy, cả hai chấp nhận làm tất cả vì con trai.

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 11

Gia đình hạnh phúc của Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy.

Chúc Anh Đài đẹp nhất Cbiz: Chồng thất nghiệp nằm nhà ăn bám, vợ thân gái 1 mình lặn lội - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuc-anh-dai-dep-nhat-cbiz-chong-that-nghiep-nam-n...

Cuộc đời người đẹp phim Chúc Anh Đài: Ăn 35 quả trứng, ếch sống để lấy tiền nuôi con
Không ai ngờ rằng người đẹp Hà Dư Mân lại sống cảnh khổ cực dù lấy được chồng đại gia.
Theo Tiểu Bân (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ