Chương Tử Di nổi giận kêu gọi trừng trị cha nuôi làm hại thiếu nữ suốt 4 năm trời

Ngày 11/04/2020 20:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều nghệ sĩ Cbiz khác cũng kêu gọi trừng trị kẻ ác đã làm hại cô gái trẻ.

Mới đây, Trung Quốc chấn động vụ án ông Bảo Mỗ Minh cưỡng bức con gái nuôi tuổi vị thành niên suốt 4 năm trời. Tên cô gái được thay đổi gọi tạm là Lý Tinh Tinh. Theo đó, Lý Tinh Tinh được bố nuôi đưa đến Bắc Kinh năm 14 tuổi để đi học. Nhưng, chuyện học chưa được giải quyết thì Bảo Mỗ Minh lại có hành động đồi bạn với bé gái.

Sau khi tin tức trên được đăng tải, rất nhiều nghệ sĩ trong giới đã bày tỏ sự bức xúc. Được biết, các nghệ sĩ chủ yếu là có gia đình và con gái nhỏ như Chương Tử Di, Mã Y Lợi, Diêu Thần... tự nhận họ là "chị", tuyên bố sẽ nỗ lực bảo vệ em gái Lý Tinh Tinh đến cùng để chống lại kẻ ác.

Chương Tử Di nổi giận kêu gọi trừng trị cha nuôi làm hại thiếu nữ suốt 4 năm trời - 1

Chương Tử Di bức xúc trước thông tin về vụ án của Bảo Mỗ Minh và con gái nuôi.

Trên Weibo, Chương Tử Di cho biết cô mong pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc tên hiếp dâm. Ngoài ra, nàng Hoa đán còn khẳng định việc chăm sóc trẻ vị thành niên là điều tất yếu của đạo đức cộng đồng. Vì là một người mẹ và có con gái, Chương Tử Di cho rằng tất cả những người mẹ đều mong con gái được lớn lên trong môi trường an toàn.

Chương Tử Di nổi giận kêu gọi trừng trị cha nuôi làm hại thiếu nữ suốt 4 năm trời - 3

Đã làm mẹ và có 2 con gái, Chương Tử Di lo lắng cho bọn trẻ sau này.

Nữ diễn viên Diêu Thần cũng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Cô viết: "Tự do không thể là cái cớ để con người chìm đắm trong ham muốn ích kỷ của mình, cũng không phải cái cớ để kẻ mạnh ức hiếp, tước đoạt quyền của kẻ yếu. Nếu không, không có sự khác biệt giữa người và thú vật".

Chương Tử Di nổi giận kêu gọi trừng trị cha nuôi làm hại thiếu nữ suốt 4 năm trời - 4

Diêu Thần cũng nổi giận trên trang cá nhân sau khi đọc tin về Lý Tinh Tinh.

Sau vụ việc, Phạm Băng Băng không chịu ngồi yên khi có dòng trạng thái: "Thật đau lòng, hãy trừng trị quỷ dữ". Chị đại Lý Băng Băng cũng bày tỏ sự căm phẫn: "Loại người này phải trừng trị thật nghiêm khắc. Hãy bảo vệ trẻ vị thành niên".

Chương Tử Di nổi giận kêu gọi trừng trị cha nuôi làm hại thiếu nữ suốt 4 năm trời - 5

Phạm Băng Băng mong kẻ thủ ác bị trừng trị.

Chương Tử Di nổi giận kêu gọi trừng trị cha nuôi làm hại thiếu nữ suốt 4 năm trời - 6

Lý Băng Băng kêu gọi hãy bảo vệ trẻ vị thành niên.

Được biết, Lý Tinh Tinh sau nhiều lần bị bố nuôi cưỡng bức, cô bé đã không ít lần tìm đến cái chết nhưng bất thành. Cách đây không lâu, sau khi tiếp tục bị Bảo Mỗ Minh hành hạ, Tinh Tinh đã dùng giấy vệ sinh lau vết tinh dịch và nộp lên đồn cảnh sát làm bằng chứng.

Sau khi bị điều tra, Bảo Mỗ Minh phủ nhận mọi chuyện và nói rằng cô gái bịa chuyện. Ông này còn phủ nhận quan hệ cha nuôi và con gái của 2 người và khẳng định họ là quan hệ nam nữ có thỏa thuận từ trước. Hiện tại, vụ án của Bảo Mỗ Minh và Lý Tinh Tinh vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Bảo Mỗ Minh năm nay 48 tuổi, từng nhận bằng thạc sĩ Đại học Thiên Tân năm 1999, bằng Thạc sĩ tại Đại học Bridgeport, Mỹ năm 2001. Người đàn ông này làm nghề luật sư tại Trung Quốc. Hiện tại, Bảo Mỗ Minh đang giữ chức giám đốc pháp lý của một tập đoàn dịch vụ dầu khí đa quốc gia, tại Yên Đài, Sơn Đông. Sau khi bị Lý Tinh Tinh tố cáo, Bảo Mỗ Minh trở thành kẻ "tội đồ" trong mắt dư luận.

Ngôi sao 24/7: Chương Tử Di khoe ảnh con trai nhưng không gây sốc bằng hình ảnh hậu sinh con
Ngoài tin tức về hình ảnh mới nhất của "gái 2 con" Chương Tử Di là thông tin về bê bối của Phạm Băng Băng.
Theo Sam Sam/ Sina
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc