Có con ở tuổi 83, "bố già" nghi ngờ bạn gái đáng tuổi cháu mang thai với người khác

Remi - Ngày 02/06/2023 20:00 PM (GMT+7)

Noor Alfallah thông báo mang thai với tài tử gạo cội U90 Al Pacino khiến nhiều người giật mình.

Theo tin tức mới nhất từ báo chí truyền thông, "bố già" Al Pacino đang nghi ngờ cái thai trong bụng của bạn gái kém 53 tuổi Noor Alfallah không phải là con của ông. Theo đó, ở tuổi 83, nam tài tử gạo cội không tin mình còn khả năng làm cho Noor Alfallah thậm chí bất kỳ cô gái nào có thể mang bầu.

Có con ở tuổi 83, amp;#34;bố giàamp;#34; nghi ngờ bạn gái đáng tuổi cháu mang thai với người khác - 1

Al Pacino không tin rằng em bé trong bụng bạn gái kém 53 tuổi là của mình.

Một nguồn tin chia sẻ: "Al Pacino yêu cầu Noor làm xét nghiệm DNA để chứng minh đứa bé trong bụng cô là con của ông". Ngoài vấn để tuổi tác đã lớn, có thông tin cho biết ông Pacino cũng gặp tình trạng sức khỏe không tốt nên tỷ lệ có con không cao.

Page Six cho biết dù có làm DNA nhưng chuyện này không ảnh hưởng tới tình cảm của cặp đôi đũa lệch Pacino và Alfallah. Nguồn tin nhấn mạnh: "Ít nhất tại thời điểm này, họ vẫn là một đôi. Cả hai vẫn ở bên nhau". Ngoài ra, phía Page Six cũng phủ nhận việc cặp sao đã chia tay và đang nhờ luật sư can thiệp giải quyết một số vấn đề rắc rối.

Có con ở tuổi 83, amp;#34;bố giàamp;#34; nghi ngờ bạn gái đáng tuổi cháu mang thai với người khác - 3

Ông Pacino dự định sẽ làm xét nghiệm DNA cái thai trong bụng của bạn gái đáng tuổi cháu.

Chuyện Alfallah dính tin có bầu 8 tháng mới ồn ào cách đây không lâu. Trước đó, cô và bạn trai hơn 53 tuổi vướng tin hẹn hò sau khi cả hai bị bắt gặp cùng nhau ăn tối tại Venice, California vào tháng 4 năm ngoái. Hai người có những cử chỉ thân mật khi ngồi trong bàn tiệc, không giống bạn bè bình thường.

Được biết, Pacino còn sinh trước cả cha của bạn gái kém tuổi, nhưng chuyện này không ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. "Họ gặp nhau và bén duyên với nhau trong thời gian tránh dịch. Noor có sở thích hẹn hò với đàn ông giàu", một nguồn tin tiết lộ.

Có con ở tuổi 83, amp;#34;bố giàamp;#34; nghi ngờ bạn gái đáng tuổi cháu mang thai với người khác - 4

Alfallah không hề bận tâm đến những thông tin bên lề chuyện cô có bầu.

Trước đó, nhà sản xuất Alfallah từng qua lại với ca sĩ Mick Jagger và doanh nhân Nicholas Berggruen. Được biết, Mick hơn cô 52 tuổi, trong khi Nicolas Berggruen - hơn cô 32 tuổi. Điều này chứng tỏ người đẹp 9X này không hề quan tâm đến tuổi tác của bạn trai.

Có con ở tuổi 83, amp;#34;bố giàamp;#34; nghi ngờ bạn gái đáng tuổi cháu mang thai với người khác - 5

Đối với chuyện chọn bạn trai, Alfallah luôn thích người lớn hơn rất nhiều tuổi.

Được biết, nếu Alfallah thực sự mang thai con của Pacino, đây sẽ là con thứ 4 của "bố già" nổi tiếng màn ảnh này. Trước đó, ông có một con chung với bạn gái cũ, huấn luyện viên diễn xuất Jan Tarrant (33 tuổi), và hai con với diễn viên Beverly D'Angelo (71 tuổi) - người ông từng qua lại từ năm 1996 đến năm 2003.

Theo Remi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood