Cô Dâu 8 Tuổi sắp có phần 2, cái chết của nữ chính ngoài đời bị khui lại

Remi Ngày 09/07/2021 17:00 PM (GMT+7)

Đã 5 năm kể từ sau khi nữ diễn viên Pratyusha Banerjee ra đi trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Theo thông tin mới đây nhất, bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ chính thức ra mắt phần 2 trong thời gian tới. Lúc này, nhiều người nhớ về dàn diễn viên chính của bộ phim đặc biệt là Pratyusha Banerjee - nữ chính từng rất được yêu thích trong Cô dâu 8 tuổi. Đáng tiếc, cô qua đời quá sớm.

Cô Dâu 8 Tuổi sắp có phần 2, cái chết của nữ chính ngoài đời bị khui lại - 1

Cái chết của Pratyusha từng khiến cả làng giải trí đau lòng.

Ngày 1/4/2016, làng giải trí Ấn Độ chấn động trước thông tin về sự ra đi của Pratyusha Banerjee. Cái chết bất ngờ của cô với những tình tiết đáng ngờ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và tìm hiểu rõ mọi chuyện.

Cô Dâu 8 Tuổi sắp có phần 2, cái chết của nữ chính ngoài đời bị khui lại - 3

Pratyusha tìm cách tiêu cực nhất để ra đi - tự tử.

Được biết, Pratyusha đã treo cổ tự tử tại nhà riêng. Thông tin ban đầu cho biết cô tự kết liễu đời mình vì cuộc sống đời tư gặp vấn đề. Theo đó, trước khi qua đời, Pratyusha và bạn trai Rahul Raj Singh nhiều lần cãi vã. Hơn thế, Leena - bạn thân của Pratyusha còn tiết lộ rằng nữ diễn viên bị bạn gái cũ của Rahul tìm cách quấy rối.

Leena kể lại với cảnh sát về tình trạng của Pratyusha trước khi cô tự tử: "Trước ngày ra đi, cô ấy gọi cho tôi lúc 3 giờ sáng và khóc lóc rất thảm thiết. Pratyusha nói: "Mình không thể sống cuộc sống như thế này đâu. Mình chỉ muốn thoát ra khỏi nó". Cô ấy chỉ muốn kết hôn với Rahul và có một đứa con, nhưng bạn gái cũ của anh ta lại tra tấn cô ấy".

Cô Dâu 8 Tuổi sắp có phần 2, cái chết của nữ chính ngoài đời bị khui lại - 4

Leena và các đồng nghiệp của Pratyusha mở cuộc họp báo tiết lộ các tình tiết có liên quan đến cái chết của cô gái xấu xố.

Sau đó, những thông tin mới về vụ tự tử của Pratyusha được đăng tải. Neeraj Gupta - luật sư đại diện cho cha mẹ nữ diễn viên đã tiết lộ cuộc trò chuyện kéo dài 3 phút của Pratyusha và cáo buộc bạn trai Rahul ép cô mua bán mại dâm. Theo đó, trong đoạn ghi âm này, Pratyusha nói rằng cô không muốn bán mình ở nơi bẩn thỉu đó. Nữ diễn viên còn nói chính bạn trai đã hủy hoại tên tuổi của cô.

Cô Dâu 8 Tuổi sắp có phần 2, cái chết của nữ chính ngoài đời bị khui lại - 5

Cái chết của Pratyusha khiến người thân đau lòng.

Ngoài ra, nhà sản xuất từng làm việc với Pratyusha cho biết nữ diễn viên không thiếu tiền nhưng mọi khoản thu nhập đều do bạn trai nắm giữ. Ngoài ra, Rahul còn đánh đập, hành hạ Pratyusha một thời gian dài. Cuối cùng vì bế tắc nên cô mới quyết định tìm đến cái chết.

Cô Dâu 8 Tuổi sắp có phần 2, cái chết của nữ chính ngoài đời bị khui lại - 6

Pratyusha bên bạn trai Rahul.

Cô Dâu 8 Tuổi sắp có phần 2, cái chết của nữ chính ngoài đời bị khui lại - 7

Người đàn ông này được cho là bắt ép bạn gái bán dâm.

Vụ án về cái chết của Pratyusha ồn ào trên mặt báo một thời gian dài. Vụ việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả toàn Châu Á. Hiện tại, nguyên nhân thực sự về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được giải đáp.

Cô Dâu 8 Tuổi sắp có phần 2, cái chết của nữ chính ngoài đời bị khui lại - 8

Pratyusha và nụ cười của "cô dâu 8 tuổi Anandi" vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Sinh năm 1991, Pratyusha Banerjee là nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ. Cô được cả Châu Á yêu thích khi tham gia bộ phim Cô dâu 8 tuổi với vai "Anandi". Ngoài tác phẩm này, Pratyusha còn góp mặt trong Jhalak Dikhhla Jaa (mùa 5), Bigg Boss 7 và Power Couple. Không ngờ cô lại đặt dấu chấm hết cuộc đời mình bằng cái chết nghiệt ngã nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-dau-8-tuoi-sap-co-phan-2-cai-chet-cua-nu-chinh-...

Ngôi sao 24/7: Cô Dâu 8 Tuổi sốc vì tin có bầu, sinh con với người đáng tuổi bố
Ngoài tin tức mới nhất về chuyện có con của nữ diễn viên Avika Gor là chuyện sao nam biến dạng mặt vì gây hỏa hoạn do không tắt nến thơm.

Ngôi sao

Remi (Phụ Nữ Việt Nam)