Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông "hot", scandal cuối cùng gây sốc nhất

Giang Nguyễn - Ngày 05/02/2023 14:30 PM (GMT+7)

Chuyện tình cảm của Giang Sơ Ảnh vốn đã nhiều tranh cãi nhưng sự nghiệp của cô đang nguội lạnh vì một đại gia.

Hoa khôi Học viện Sân khấu Thượng Hải, là "cái gai" khó nhổ của Hoắc Tư Yến

Giang Sơ Ảnh sinh ra ở Thượng Hải. Vì được thừa hưởng gen ưu tú của cha mẹ nên Giang Sơ Ảnh đã là một cô gái xinh đẹp từ khi còn nhỏ. Cô không chỉ có làn da trắng, đường nét khuôn mặt thanh tú mà còn có vóc dáng rất chuẩn.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 1

Giang Sơ Ảnh hồi nhỏ.

Nhờ ngoại hình nổi bật, Giang Sơ Ảnh đã được mời để quay quảng cáo năm 16 tuổi, và cơ hội này cũng giúp cô tìm thấy hướng đi của cuộc đời. Kể từ đó, Giang Sơ Ảnh đã quyết tâm trở thành một diễn viên và Học viện Sân khấu Thượng Hải đã trở thành mục tiêu đầu tiên của cô.

Sau đó, đúng như ước mơ, Giang Sơ Ảnh được nhận vào Học viện Sân khấu Thượng Hải với số điểm rất cao, và trở thành bạn học với Đỗ Giang, Trần Hách, Trịnh Khải... Thời đó, Giang Sơ Ảnh từng là hoa khôi nổi tiếng trong trường và nhiều nam sinh đã phải lòng cô, bao gồm cả Đỗ Giang - chồng của Hoắc Tư Yến.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 3

Giang Sơ Ảnh khi còn là sinh viên.

Với Giang Sơ Ảnh, sự việc này không đáng để kể, nhưng Hoắc Tư Yến đã giữ nó trong lòng như một cái gai khó nhổ, thậm chí sau nhiều năm, cô đã nhắc lại trong một chương trình. Trên thực tế, vào thời điểm đó, Giang Sơ Ảnh hoàn toàn không có ý định yêu đương vì cô có tham vọng lớn về diễn xuất.

Quyết định du học bất ngờ, từng bị Triệu Vy chê già

Năm 2007, Giang Sơ Ảnh đã giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với bộ phim ngắn Giảm cân tình yêu. Mặc dù giải thưởng này không đủ nổi bật, nhưng đối với một người mới như Giang Sơ Ảnh, đạt được nó là một điều rất khó khăn.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 4

Nếu Giang Sơ Ảnh làm việc chăm chỉ hơn một chút, cô có thể tạo dựng được tên tuổi sớm hơn.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là Giang Sơ Ảnh đã không theo đà bứt phá mà thay vào đó chọn đi du học. Tốt nghiệp về nước, Giang Sơ Ảnh nhận được bằng thạc sĩ về kinh tế truyền thông. Tuy nhiên sau 3 năm du học ở Anh, Giang Sơ Ảnh đã đánh mất rất nhiều cơ hội, đồng thời cũng bỏ lỡ độ tuổi đẹp nhất để phát triển trong làng giải trí, khi trở về Trung Quốc, cô đã 26 tuổi.

Nhưng Giang Sơ Ảnh không hối hận, cô cho biết vẫn sẽ lựa chọn như vậy nếu thời gian quay trở lại. Không lâu sau khi trở về Trung Quốc, Giang Sơ Ảnh đã nhận được một nhiệm vụ quan trọng, làm phiên dịch viên cho Thủ tướng Anh Theresa May.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 5

Tiếng Anh lưu loát của Giang Sơ Ảnh khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Trên thực tế, với trình độ tiếng Anh của Giang Sơ Ảnh vào thời điểm đó, cô hoàn toàn đủ tiêu chuẩn ứng tuyển cho nhiều công việc. Nhưng Giang Sơ Ảnh luôn muốn được xuất hiện trên màn ảnh, và diễn xuất là điều cô mong ước. May mắn thay, Giang Sơ Ảnh không mất nhiều thời gian để chờ cơ hội. Năm 2013, Triệu Vy bắt đầu chuẩn bị cho tác phẩm đầu tay do cô làm đạo diễn mang tên Gửi Tuổi Thanh Xuân, đồng thời tổ chức thử vai cho nữ diễn viên chính.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 6

Sau khi biết tin, Giang Sơ Ảnh đăng ký ngay lập tức, nhưng đã xảy ra sự cố trong buổi thử vai.

Vào thời điểm đó, cả đoàn phim, bao gồm Triệu Vy, đều cảm thấy Giang Sơ Ảnh quá già và không phù hợp với tính cách của nữ diễn viên chính. Những lời bình luận đó khiến Giang Sơ Ảnh rất buồn, nhưng tối hôm đó cô lại nhận được cuộc gọi từ đoàn phim, đầu dây bên kia nói rằng mặc dù không thể đóng vai nữ chính, nhưng cô vẫn có cơ hội với vai nữ thứ.

Cuộc điện thoại này đã mang đến hy vọng cho Giang Sơ Ảnh, và cuối cùng sau nhiều thử thách, cô đã thành công nhận được vai nữ thứ Nguyễn Quản. Sau khi bộ phim được phát sóng, Giang Sơ Ảnh đã giành được nhiều giải thưởng, và cũng nhận được sự công nhận của khán giả.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 7

Thành công của một tác phẩm chưa có ý nghĩa gì nhiều và Giang Sơ Ảnh cần phải nỗ lực hơn nữa.

Sau này, Giang Sơ Ảnh gây sốt với 30 chưa phải là hết. Đây là một bộ phim truyền hình giúp cô lấy lại danh tiếng. Nhưng dù cô là một trong 3 nữ chính, lại bị Đồng Dao đè bẹp, cuối cùng chỉ làm nền cho bạn diễn.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 8

Giang Sơ Ảnh bên các bạn diễn của 30 chưa phải là hết.

Đường tình phức tạp, vô tình trở thành tiểu tam

Thời điểm đó, một người ngoài ngành giải trí đã theo đuổi Giang Sơ Ảnh, nhưng với một người chưa bao giờ bước chân vào chuyện tình cảm như cô, lại có vẻ rất bị động. Cuối cùng, dưới sự tấn công ngọt ngào của đối phương, Giang Sơ Ảnh đã đồng ý hẹn hò và chính thức trải nghiệm tình yêu.

Tuy nhiên, không lâu sau khi hẹn hò, bên kia đột nhiên đề nghị chia tay, và trước khi Giang Sơ Ảnh kịp phản ứng, anh ta hoàn toàn biến mất. Mãi sau này, Giang Sơ Ảnh mới biết đối phương đã có gia đình, và cô vô tình trở thành "tiểu tam" mà không hề hay biết.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 9

Mối tình đầu đã khiến Giang Sơ Ảnh tổn thương sâu sắc.

Dù không chính thức công khai mối quan hệ nhưng vẫn có không ít scandal về Giang Sơ Ảnh. Đầu tiên là Ngôn Thừa Húc, khi cả hai hợp tác trong Vòng xoáy tình yêu, rất nhiều khán giả đã bị phản ứng hóa học của họ mê hoặc. Lúc đó, đoàn làm phim từng đăng một bức ảnh thân mật của cả hai lên mạng xã hội và nhiều người đã mong họ ở bên nhau. 

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 10

Đáng tiếc khi mối quan hệ của Giang Sơ Ảnh và Ngôn Thừa Húc chỉ là bạn bè.

Bạn trai tin đồn thứ hai của Giang Sơ Ảnh là Tôn Đông Hải, anh là người đã qua lại với những mỹ nhân đình đám như Lý Tiểu Nhiễm và Ân Đào. Theo tin đồn, sở dĩ Giang Sơ Ảnh chọn đi du học là vì cô đã xen vào cuộc hôn nhân của Tôn Đông Hải, nhưng lại bị vợ của đối phương phát hiện. Tôn Đông Hải không còn lựa chọn nào khác ngoài việc khuyên Giang Sơ Ảnh ra nước ngoài. Sau đó, Giang Sơ Ảnh bước vào làng giải trí để phát triển, và Tôn Đông Hải luôn là người chống lưng về mặt tài chính cho cô.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 11

Có tin Tôn Đông Hải chính là người hậu thuẫn cho Giang Sơ Ảnh.

"Bạch nguyệt quang" trong lòng Hồ Ca, dính dáng đến đàn ông có vợ

Năm 2014, Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca gặp nhau trong chương trình Cơn lốc 11 người. Lúc này, cả hai đều đã trải qua những thăng trầm, đều có vị trí của mình trong làng giải trí, có cảm giác "gặp đúng người, đúng thời điểm". Hơn nữa, họ đều là người gốc Thượng Hải, và dường như họ có vô số chủ đề để nói cùng nhau. 

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 12

Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh cùng nhau bước vào mối quan hệ thân mật.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 13

Không lâu sau, một tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh cả hai cùng nhau đi ăn.

Sau khi tin tức lan truyền, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến ​​khác nhau về mối tình này. Một số người nói rằng Giang Sơ Ảnh chỉ nổi tiếng thông qua Hồ Ca, trong khi một số khác lại chúc phúc cho họ. Trước làn sóng dư luận, Hồ Ca đã lập tức đứng ra bảo vệ Giang Sơ Ảnh, nói rằng anh thực sự yêu cô.

Sau khi Hồ Ca lên tiếng, cư dân mạng không còn bàn tán. Nhưng điều mọi người không ngờ tới là mối quan hệ tưởng chừng như hoàn hảo này đã không thể vượt qua thử thách của thời gian. Sau khi chia tay, Hồ Ca đổ hết trách nhiệm cho mình, nói rằng anh đã không bảo vệ được Giang Sơ Ảnh. Cô đích thực là "bạch nguyệt quang" của anh.

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 14

Sau khi chia tay, Hồ Ca vẫn bênh vực Giang Sơ Ảnh.

Năm ngoái, Giang Sơ Ảnh đã bị một blogger vạch trần scandal với Vu Đông. Vu Đông là chồng của nữ diễn viên Kim Xảo Xảo. Đối với bê bối này, người đẹp lên tiếng: "Tôi có thể bị đưa ra thảo luận, nhưng tôi không thể bị vu khống". Với thái độ kiên quyết của Giang Sơ Ảnh cùng với lời cảnh báo từ thư luật sư, cuối cùng vụ việc cũng khiến dư luận nguôi ngoai. 

Cô gái từng bị Triệu Vy chê già, dính ồn ào với 3 người đàn ông amp;#34;hotamp;#34;, scandal cuối cùng gây sốc nhất - 15

Giang Sơ Ảnh hay dính tin đồn cặp với đàn ông có vợ khiến cô khó chịu.

Trên thực tế, nếu các ngôi sao nữ không chọn yêu đương, họ có thể dồn hết tâm sức cho sự nghiệp và rèn luyện kỹ năng diễn xuất. Nhưng Giang Sơ Ảnh lại bị nhận xét là không có gì đáng xem ngoại trừ khuôn mặt và đôi mắt cười. Kỹ năng diễn xuất trì trệ, danh tiếng của cô đang mất đi một cách đáng tiếc.

Theo Giang Nguyễn
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Ca

Video chọn lọc