Con dâu Victoria Beckham đăng ảnh mới, mặt "buồn rượi" úp mở sau tin "cơm chẳng lành" với mẹ chồng

Remi Ngày 07/08/2022 20:00 PM (GMT+7)

Nicola Peltz vừa khiến khán giả bất ngờ khi đăng bức ảnh buồn cùng dòng trạng thái úp mở trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nicola Peltz vừa chia sẻ bức ảnh mới nhất. Vì cô vừa dính tin đồn cãi vã với mẹ chồng Victoria nên mọi động thái của mỹ nhân 27 tuổi này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Khán giả giật mình vì dòng trạng thái của Nicola.

Con dâu Victoria Beckham đăng ảnh mới, mặt amp;#34;buồn rượiamp;#34; úp mở sau tin amp;#34;cơm chẳng lànhamp;#34; với mẹ chồng - 1

Mối quan hệ của Victoria và con dâu thực sự ra sao?

Cụ thể, diễn viên Hollywood đã thể hiện khía cạnh dễ bị tổn thương của bản thân bằng một thông điệp mới mà cô chia sẻ với người hâm mộ. Trong ảnh mới nhất, bà xã của Brooklyn đang khóc trên giường. Dáng vẻ của Nicola khiến không ít người giật mình đặc biệt là khi tin tức cô bất hòa với mẹ chồng thời gian gần đây được đăng tải.

Con dâu Victoria Beckham đăng ảnh mới, mặt amp;#34;buồn rượiamp;#34; úp mở sau tin amp;#34;cơm chẳng lànhamp;#34; với mẹ chồng - 3

Nicola đăng ảnh mới nhất thể hiện tâm trạng buồn bã, chán nản.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Nicola viết: "Đôi khi tôi cảm thấy thật khó để thể hiện những khoảnh khắc buồn bã của mình. Lớn lên với 7 anh chị em và bố mẹ rất mạnh mẽ khiến tôi cứng rắn hơn. Họ rèn giũa tôi không để mọi người hạ thấp tôi hay làm tổn thương bản thân.

Nó khiến tôi phải dựng lên một bức tường như vậy để bảo vệ bản thân, đặc biệt là trong ngành này. Tất cả chúng ta đều có những ngày mà mọi người khiến bạn cảm thấy tồi tệ và bạn có thể bị tổn thương vì điều đó", Nicola chia sẻ.

Con dâu Victoria Beckham đăng ảnh mới, mặt amp;#34;buồn rượiamp;#34; úp mở sau tin amp;#34;cơm chẳng lànhamp;#34; với mẹ chồng - 4

Nicola không nhắc đến chuyện "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" với mẹ chồng.

 Nữ diễn viên tiếp tục đăng tải: "Tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ viết một cái gì đó bởi vì tôi không bao giờ thể hiện khía cạnh này của tôi ở đây. Tôi muốn thể hiện tôi lúc này. Tôi yêu tất cả các bạn và thực sự đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ của bạn. Tôi muốn các bạn biết rằng tôi nhìn thấy bạn, tôi nghe thấy bạn, và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi".

Ngay sau đó, Brooklyn sau đó đã bình luận dưới bài viết của vợ: "Em có trái tim tuyệt vời nhất. Anh yêu em rất nhiều". Có thể thấy cậu cả nhà Beckham rất quan tâm đến vợ. Anh chàng đặc biệt công khai thể hiện tình cảm dành cho cô.

Con dâu Victoria Beckham đăng ảnh mới, mặt amp;#34;buồn rượiamp;#34; úp mở sau tin amp;#34;cơm chẳng lànhamp;#34; với mẹ chồng - 5

Brooklyn đã lên tiếng an ủi bà xã sau chia sẻ buồn bã của cô.

Con dâu Victoria Beckham đăng ảnh mới, mặt amp;#34;buồn rượiamp;#34; úp mở sau tin amp;#34;cơm chẳng lànhamp;#34; với mẹ chồng - 6

Tình cảm của 2 người thực sự thắm thiết.

Trước đó, báo chí truyền thông từng đăng tải tin tức rằng Victoria và Nicola đang "chiến tranh lạnh" sau đám cưới thế kỷ. Page Six viết: "Họ không thể chịu đựng nhau và không nói chuyện. Việc tổ chức đám cưới thật khủng khiếp".

Nhưng, trong bài viết mới nhất, Nicola không trực tiếp đề cập đến những tin đồn thay vào đó cô kể lại cách cha mẹ dạy mình không để mọi người hạ thấp bản thân. Nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-dau-victoria-beckham-dang-anh-moi-mat-buon-ruo...

Lâu lắm Victoria mới khoe chân nuột nà bên Beckham nhưng Harper mới gây sốt khi đi cùng mẹ
Sự xuất hiện mới đây của Victoria bên cạnh Beckham khiến các fan bất ngờ vì vóc dáng quá nuột.

Harper Beckham

Theo Remi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood