Công nương Anh rời Canada trở về hoàng gia không mang theo con trai, thất vọng nhất là Nữ hoàng

Ngày 01/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Meghan Markle đã không mang theo cậu bé Archie về Anh để gặp Nữ hoàng.

Mới đây, trang The Sun vừa đưa tin cho biết cảnh sát Canada đang khá áp lực khi phải bảo vệ Meghan Markle và đưa cô rời Canada về Anh. Đặc biệt là Meghan đi một mình mà không mang cậu con trai Archie theo cùng. Cậu bé sẽ ở với bảo mẫu trên đảo Vancouver.

Công nương Anh rời Canada trở về hoàng gia không mang theo con trai, thất vọng nhất là Nữ hoàng - 1

Meghan vừa rời Canada về Anh mà không mang theo con trai.

Chuyện bà xã của Hoàng tử Harry để con trai 9 tháng tuổi ở nhà một mình khiến không ít người lo lắng. Điều này có nghĩa là Canada phải tốn thêm 50.000 bảng Anh (~1,489 tỷ đồng) chi phí an ninh cho riêng cậu bé. Vì Harry và Meghan sẽ kết thúc hoạt động cuối cùng tại Anh vào ngày 9/3 nên Archie sẽ ở Canada mà không có bố mẹ khoảng 1 tuần liền.

Nhiều người cho rằng hành động của Meghan không chỉ ảnh hưởng tới đội ngũ an ninh mà còn khiến cho Nữ hoàng và các thành viên khác trong gia đình buồn và thất vọng khi không thấy bé Archie. Có thông tin Nữ hoàng khá phiền lòng vì chuyện này bởi bà không được gần gũi Archie nhiều như những đứa chắt khác.

Công nương Anh rời Canada trở về hoàng gia không mang theo con trai, thất vọng nhất là Nữ hoàng - 3

Nữ hoàng khá buồn khi gia đình không thể quây quần bên nhau như trước.

Không ít người tò mò về lý do vì sao Meghan không đưa con trai trở lại Anh. Trước đó, cô từng đưa cậu bé đi khắp nơi. Thậm chí, Archie còn từng cùng bố mẹ đến Nam Phi trong chuyến công du. Cậu nhóc cũng thường xuyên được Meghan địu đi dạo trên phố Canada. Một số người cho rằng bà xã của Hoàng tử Harry không muốn Archie trở thành tâm điểm chú ý nên mới không mang theo cậu bé về Anh.

Công nương Anh rời Canada trở về hoàng gia không mang theo con trai, thất vọng nhất là Nữ hoàng - 4

Archie từng theo bố mẹ đi nhiều nơi.

Cách đây không lâu, có thông tin gia đình Harry và Meghan sẽ được bảo vệ đến hết ngày 31/3. Sau khi cặp đôi kết thúc vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia, họ sẽ không còn được hỗ trợ như cũ. Như vậy, vợ chồng Hoàng tử Anh sẽ phải tự lực cánh sinh.

Công nương Anh rời Canada trở về hoàng gia không mang theo con trai, thất vọng nhất là Nữ hoàng - 5

Harry và Meghan sẽ tự lập hoàn toàn vào tháng 4.

Mới đây, khi tham gia một sự kiện của hoàng gia, Harry đã yêu cầu người dẫn chương trình không gọi mình là "Hoàng tử". Dường như anh muốn dần dần thay đổi cách xưng hô để trở thành một Harry bình thường bên vợ con thay vì được gọi là Hoàng tử của nước Anh.

Công nương Anh rời Canada trở về hoàng gia không mang theo con trai, thất vọng nhất là Nữ hoàng - 6

Harry vừa chia sẻ không muốn được gọi là "Hoàng tử".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cong-nuong-anh-roi-canada-tro-ve-hoang-gia-khong-m...

Giữa lúc Meghan làm loạn hoàng gia, Công nương Anh không nói một lời vẫn làm em dâu muối mặt
Nhiều người tò mò về phản ứng của các thành viên hoàng gia sau khi Harry và Meghan có thái độ thiếu tôn trọng với Nữ hoàng.
Theo Remi/ The Sun (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry