Công nương Anh thua đau trước chị dâu vì bị hắt hủi khi ra ở riêng

Ngày 04/02/2020 20:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống mới của Meghan tại Canada có thực sự thoải mái như nhiều người tưởng?

Sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia, Harry và Meghan nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người tò mò về cuộc sống của 2 vợ chồng khi đến Canada sinh sống. Từng có thông tin cặp đôi rất thoải mái khi được sống tách biệt và không có trách nhiệm với hoàng gia. Tuy nhiên, Harry và Meghan có thực sự vui vẻ như nhiều người nghĩ?

Công nương Anh thua đau trước chị dâu vì bị hắt hủi khi ra ở riêng - 1

Harry và Meghan có thực sự vui vẻ khi ra ở riêng?

Theo thông tin mới nhất từ Mirror, Harry và Meghan không nhận được sự ủng hộ của người dân Canada. Sau gần 3 tháng họ sống tại đây, dân chúng không dành nhiều tình cảm cho cặp đôi. Có hơn 3/4 người Canada không muốn trả bất kỳ khoản chi phí nào Harry và Meghan. Theo đó, vì hai vợ chồng không còn làm việc cho hoàng gia nên người dân không có nghĩa vụ phải trả tiền cho cặp đôi như trước.

Công nương Anh thua đau trước chị dâu vì bị hắt hủi khi ra ở riêng - 3

Harry không còn phục vụ cho hoàng gia nên dân chúng không muốn đóng chi phí cho gia đình anh.

Có thông tin, nhà Sussex được bảo vệ bằng lực lượng an ninh hùng hậu được đào tạo từ Anh và Canada. Bởi vậy, số tiền mà họ chi trả cho đội ngũ này không hề nhỏ. Nhưng, không rõ Harry và Meghan lấy tiền ở đâu để chu cấp cho những người này.

Được biết, đã có tới 9 nhân viên của Harry và Meghan nghỉ việc trong vòng 18 tháng kể từ khi Meghan làm dâu hoàng gia. Không có gì đảm bảo đội ngũ an ninh mới này sẽ ở bên vợ chồng cặp đôi lâu dài. Theo Daily Star, một số thành viên trong đội ngũ an ninh không mấy vui vẻ vì họ thường xuyên phải làm những công việc vặt như đi mua sắm giúp cặp đôi.

Công nương Anh thua đau trước chị dâu vì bị hắt hủi khi ra ở riêng - 4

Meghan được cho là làm mất lòng nhiều nhân viên.

Trái ngược với Harry và Meghan khi liên tục bị "hắt hủi" tại Canada, Công nương Kate và Hoàng tử William vừa trở thành tâm điểm chú ý của phóng viên báo chí. Cụ thể, tối ngày 2/2, Công nương Kate xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng điện ảnh. Màn lộ diện tươi rói và rạng rỡ của cô nhận được vô số lời khen ngợi. Nữ công tước xứ Cambridge thực sự ấn tượng trên thảm đỏ lần này.

Công nương Anh thua đau trước chị dâu vì bị hắt hủi khi ra ở riêng - 5

Kate và William lại được hết lời khen ngợi khi tham gia sự kiện.

Công nương Anh thua đau trước chị dâu vì bị hắt hủi khi ra ở riêng - 6

Cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại lễ trao giải.

Nhiều người cho rằng Kate hoàn toàn đánh bại Meghan về mọi mặt. Cô không chỉ được truyền thông yêu quý mà còn rất dân chúng mến mộ. Mọi hành động của Kate đều được khen ngợi trong khi Meghan lại liên tục bị "hắt hủi". Có thể nói bà xã của Hoàng tử Harry lại tiếp tục "thua đau" trước chị dâu.

Công nương Anh thua đau trước chị dâu vì bị hắt hủi khi ra ở riêng - 7

Kate rạng rỡ và xinh đẹp, thần thái hoàn toàn đánh bại em dâu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cong-nuong-anh-thua-dau-truoc-chi-dau-vi-bi-hat-hu...

Brad Pitt động chạm đến nỗi đau về Harry, vợ chồng Hoàng tử Anh chỉ biết cười
Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton vừa có mặt tại lễ trao giải thường niên của Viện phim Anh BAFTA lần thứ 73.
Theo Remi/ DM, Mirror (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry