Cuối cùng Lý Tiểu Lộ cũng "buông tha" cho Giả Nãi Lượng, chính thức tuyên bố ly hôn

Ngày 15/11/2019 00:00 AM (GMT+7)

Sau 2 năm dài đồn đoán ly hôn, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng giờ đã không còn là vợ chồng hợp pháp.

Mới đây, văn phòng đại diện của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã đưa ra thông báo về chuyện ly hôn của cặp đôi tai tiếng này. Theo đó, sau 7 năm sống chung và 2 năm dính scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình, cuối cùng cả hai cũng trở thành "người dưng".

cuoi cung ly tieu lo cung "buong tha" cho gia nai luong, chinh thuc tuyen bo ly hon - 1

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn vì người thứ 3.

Được biết, tuyên bố này xuất hiện chỉ 2 tuần ngay sau khi clip nóng của Lý Tiểu Lộ và đàn em PGone bị bại lộ. Nhiều người cho rằng đây chính là đòn quyết định khiến cho Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ công bố chuyện đường ai nấy đi.

cuoi cung ly tieu lo cung "buong tha" cho gia nai luong, chinh thuc tuyen bo ly hon - 3

Lý Tiểu Lộ vừa gây chú ý khi bị khui clip ôm ấp, hôn hít PGone.

Một số fan của Giả Nãi Lượng bày tỏ sự "biết ơn" khi cuối cùng Lý Tiểu Lộ cũng "buông tha" cho thần tượng của họ. Thực tế, thời điểm chuyện ngoại tình của người đẹp họ Lý được công bố nhiều người thương cảm cho Giả Nãi Lượng bởi anh nổi tiếng là người yêu chiều vợ và cưng con gái. Không ngờ, người đàn ông tốt như Giả Nãi Lượng lại bị phản bội.

cuoi cung ly tieu lo cung "buong tha" cho gia nai luong, chinh thuc tuyen bo ly hon - 4

Giả Nãi Lượng là người đàn ông rất yêu chiều vợ.

Thông báo ly hôn từ đại diện của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có nội dung như sau:

"Hai bên chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt đẹp bên nhau nhưng cũng đầy nuối tiếc về sự khác biệt. Ban đầu, sau khi thoả thuận ly hôn được ký và hoàn thành, chúng tôi đã muốn công bố tin tức. Tuy nhiên, sau khi thương lượng và không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý từ dư luận, chúng tôi vẫn luôn cố gắng không công khai.

Nhưng, vì vụ việc tiếp tục liên quan đến các video gần đây, để tránh những sự cố phát sinh ảnh hưởng tới cả 2 bên, ngoài ra còn vì sự phát triển, trưởng thành của con gái, sau quá trình thảo luận, chúng tôi mới có tuyên bố chính thức này.

cuoi cung ly tieu lo cung "buong tha" cho gia nai luong, chinh thuc tuyen bo ly hon - 5

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ khẳng định sẽ cùng nhau chăm sóc con gái.

Trên đây là quyết định được đưa ra dựa trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau của cả đôi bên. Từ nay về sau, bất cứ tình trạng hôn nhân của cả 2 như thế nào, chúng tôi sẽ cùng nhau giữ trọn trách nhiệm làm cha mẹ để nuôi nấng con gái trưởng thành. Chúng tôi cũng hy vọng công chúng sẽ cho con có khoảng không gian để có thể trưởng thành trong môi trường lành mạnh.

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người thân, truyền thông và người hâm mộ đã luôn quan tâm, bao dung, che chở và thương yêu tới Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ, đồng thời cũng gửi lời xin lỗi vì thời gian qua đã khiến mọi người phản bận tâm, tốn giấy mực của báo chí. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để kêu gọi mọi người hãy chung tay tạo nên cộng đồng mạng lành mạnh, ngoài ra chúng tôi muốn trả lại không gian cho các sự kiện, các cuộc thảo luận quan trọng và đáng chú ý của xã hội  khác".

cuoi cung ly tieu lo cung "buong tha" cho gia nai luong, chinh thuc tuyen bo ly hon - 6

Ảnh cưới ngọt ngào của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ năm xưa.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức kết hôn vào nă 2012. Cặp đôi từng được ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí vì đẹp đôi. Tuy nhiên, đầu năm 2018, Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với rapper trẻ PG One, phản bội chồng. Từ đó, sự nghiệp của cô tụt dốc, hôn nhân tan vỡ. Cô cũng trở thành sao nữ bị ghét nhất nhì làng giải trí.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoi-cung-ly-tieu-lo-cung-buong-tha-cho-gia-nai-luong...

Trước khi bị ghét nhất showbiz, Lý Tiểu Lộ từng có thời trông bùn đất, da ngăm đen
Diện mạo năm 18 tuổi của Lý Tiểu Lộ so với hiện tại đúng là khác xa một trời một vực.
Theo Sam Sam/ Sina, Weibo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giả Nãi Lượng
Tin hay đừng bỏ lỡ