Đã có 2 con gái, sao nam gây phẫn nộ vì "xác định là đẻ con trai mới sinh tiếp"

Vy Vy Ngày 27/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Hạ Quân Tường đang là cái tên dính nhiều chỉ trích vì phát ngôn "vạ miệng" liên quan đến con cái.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa ồn ào đoạn phỏng vấn của tài tử Hạ Quân Tường 1 năm trước. Theo đó, khi phóng viên hỏi nam diễn viên nếu sinh con lần 3 có muốn sinh con trai không. Đáp lại câu hỏi này, Hạ Quân Tường chia sẻ: "Hai con gái là đủ rồi. Xác định là con trai mới sinh tiếp. Nếu là con gái thì không muốn sinh nữa".

Đã có 2 con gái, sao nam gây phẫn nộ vì amp;#34;xác định là đẻ con trai mới sinh tiếpamp;#34; - 1

Hạ Quân Tường bị khui lại phát ngôn trọng nam khinh nữ.

Đã có 2 con gái, sao nam gây phẫn nộ vì amp;#34;xác định là đẻ con trai mới sinh tiếpamp;#34; - 3

Anh đã có 2 cô con gái.

Tuyên bố này của Hạ Quân Tường nhận khá nhiều phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng. Chuyện anh trọng nam khinh nữ nhận về chỉ trích. Nhiều người bức xúc vì người nổi tiếng như Hạ Quân Tường lại có tư tưởng cũ kỹ đối với chuyện này.

Một số người cho rằng hình ảnh Hạ Quân Tường soái ca, điển trai, lịch lãm chỉ là trên phim. Không ngờ ngoài đời anh lại có tư tưởng cổ hủ với phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy. Vì chuyện này mà hình tượng của Hạ Quân Tường bị ảnh hưởng không nhỏ.

Đã có 2 con gái, sao nam gây phẫn nộ vì amp;#34;xác định là đẻ con trai mới sinh tiếpamp;#34; - 4

Hạ Quân Tường từng ép vợ sinh sớm vì không muốn con gái thứ 2 cung Xử Nữ.

Từng có thông tin Hạ Quân Tường ép vợ sinh mổ sớm 2 tuần chỉ vì "không muốn con gái cung Xử Nữ". Theo đó, con gái thứ 2 của nam diễn viên được chào đời theo ý nguyện của bố là thuộc cung Sư Tử. Chuyện này khiến anh nhận về khá nhiều chỉ trích từ phía dân mạng.

Trước thái độ của dư luận, Hạ Quân Tường đã lên tiếng xin lỗi. Anh chia sẻ: "Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì quan niệm sai lầm vào thời điểm đó mà tôi đã thốt ra khi chưa cân nhắc kỹ lưỡng. Đó không phải là điều tôi thực sự muốn nói, ý tôi là tôi rất biết ơn vợ tôi đã sinh cho tôi 2 cô con gái. Chuyện nói sinh con thứ 3 chỉ là một giả thuyết, nếu sinh tiếp, vợ tôi sẽ lại vất vả. Vợ chồng tôi rất mong nhà có trai có gái, 2 cô con gái cũng mong có một em trai.

Nếu như, lần sinh thứ 3 là con trai thì là điều tốt nhất, nhưng chắc chắn trai gái đều bình đẳng. Tôi yêu gia đình và 2 cô con gái của mình. Tôi dành phần lớn thời gian nuôi dạy chúng trưởng thành và tôi không muốn bỏ lỡ điều gì của bọn trẻ. Một lần nữa, xin lỗi vì đã gây ra sự khó chịu với mọi người".

Đã có 2 con gái, sao nam gây phẫn nộ vì amp;#34;xác định là đẻ con trai mới sinh tiếpamp;#34; - 5

Dù đã xin lỗi nhưng Hạ Quân Tường không được tha thứ.

Sau nỗ lực cố gắng chữa cháy với khán giả và người hâm mộ, Hạ Quân Tường vẫn nhận về nhiều bình luận tiêu cực. Không ít người chán nản với thái độ của anh đối với con trẻ.

Hạ Quân Tường sinh năm 1983, từng là nam thần nổi tiếng xứ Đài. Anh cùng thời với những cái tên đình đám như Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân... Nhưng vài năm nay, Hạ Quân Tường rơi vào tình trạng hết thời khi các bộ phim Đài Loan không còn được yêu thích.

Đã có 2 con gái, sao nam gây phẫn nộ vì amp;#34;xác định là đẻ con trai mới sinh tiếpamp;#34; - 6

Hạ Quân Tường từng là nam thần màn ảnh xứ Đài.

Đã có 2 con gái, sao nam gây phẫn nộ vì amp;#34;xác định là đẻ con trai mới sinh tiếpamp;#34; - 7

Anh được khán giả yêu thích khi đóng phim Định mệnh.

Sau khi rời xa showbiz, Hạ Quân Tường bí mật kết hôn với bạn gái lâu năm và có 1 cô con gái. Từng có thông tin nam diễn viên ngoại tình bỏ bê vợ con. Sau đó, vợ của Hạ Quân Tường lại chấp nhận tha thứ cho anh khi nam diễn viên quay về.

Đã có 2 con gái, sao nam gây phẫn nộ vì amp;#34;xác định là đẻ con trai mới sinh tiếpamp;#34; - 8

Chân dung người vợ bí mật của Hạ Quân Tường.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/da-co-2-con-gai-sao-nam-gay-phan-no-vi-xac-dinh-la-de-con-trai-...

Xót xa câu nói của Triệu Lệ Dĩnh sau 5 tháng bỏ chồng, một mình nuôi con
Dù đã không còn bên nhau nhưng dường như Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn là cặp đôi hút báo chí.

Triệu Lệ Dĩnh

Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ