Đáng nể như Nữ hoàng Anh, nhận xét ngắn gọn về vợ chồng Harry khiến cặp đôi câm nín

Remi Ngày 05/06/2021 14:30 PM (GMT+7)

Nữ hoàng Anh từng rất bao dung cháu trai và cháu dâu nhưng hiện tại mọi chuyện đã hoàn toàn khác.

Có thể nói từ sau khi đến Mỹ sinh sống, Harry và Meghan liên tục có những "chiêu thức" tấn công Hoàng gia Anh bằng những bài phỏng vấn, những câu nói dễ tổn thương. Dù Harry không trực tiếp công khai chỉ trích Nữ hoàng Anh nhưng những lời nói của anh được cho là nhắm đến người bà nội đánh kính của nước Anh.

Đáng nể như Nữ hoàng Anh, nhận xét ngắn gọn về vợ chồng Harry khiến cặp đôi câm nín - 1

Harry và Meghan không nhắc đến Nữ hoàng nhưng có thái độ rất gay gắt với hoàng gia.

Mới đây, chuyên gia hoàng gia Richard Fitzwilliams vừa có một số chia sẻ về vợ chồng Harry và Meghan. Theo đó, những cáo buộc của cặp đôi trong bộ phim tài liệu cách đây không lâu đã ảnh hưởng khá nhiều đến gia đình. "Những lời tuyên bố của nhà Sussex đã gây tổn hại rất lớn cho hoàng gia. Không còn nghi ngờ gì nữa những lời nói đó sẽ ảnh hưởng sâu sắc và lâu dài đối với cung điện", ông Richard cho biết.

Đáng nể như Nữ hoàng Anh, nhận xét ngắn gọn về vợ chồng Harry khiến cặp đôi câm nín - 3

Nữ hoàng Anh khẳng định hành động của vợ chồng cháu trai rất "đáng trách".

Ngoài ra, Nữ hoàng Anh cũng có những nhận xét bất ngờ về cuộc "dội bom" của cháu trai và cháu dâu đối với cung điện. Theo đó, bà cho rằng Harry và Meghan thực sự "đáng trách". Trong khi Nữ hoàng muốn giải quyết mọi chuyện thật êm đẹp và riêng tư nhưng cặp đôi lại không ít lần bôi nhọ hình ảnh gia đình trước công chúng.

Ông Richard cho biết thêm: "Nữ hoàng Anh đã nhận ra cặp đôi không hài lòng nhiều thứ nhưng cách mà họ phơi bày mọi chuyện lên mặt báo là điều khó có thể chấp nhận. Nữ hoàng Anh rất thất vọng và cho rằng cách giải quyết của vợ chồng cháu trai thật... đáng trách".

Đáng nể như Nữ hoàng Anh, nhận xét ngắn gọn về vợ chồng Harry khiến cặp đôi câm nín - 4

Nữ hoàng không ngờ rằng Harry lại có những cáo buộc dành cho gia đình.

Mới đây, dân chúng Anh bày tỏ sự khó chịu đối với vợ chồng Hoàng tử Harry và yêu cầu nhà Sussex phải trả lại tước hiệu hoàng gia. Nhưng lúc này, Nữ hoàng vẫn đang bận rộn với một số nhiệm vụ của hoàng thất và chưa có động thái thực hiện yêu cầu đặc biệt này. Tuy nhiên, có thông tin vì thấy dư luận có phản ứng khá gay gắt, Meghan đã đề nghị chồng tạm ngừng cuộc "tấn công".

Cách đây không lâu, một nguồn tin cho hay Công nương Kate đã nói với bạn bè rằng chưa quá muộn để kéo Meghan và Harry quay trở lại với Hoàng gia trước khi cặp đôi tiếp tục tham gia vào cuộc phỏng vấn khác. Một người bạn của Kate cho biết cô đang cố gắng làm mọi thứ để hàn gắn các mối quan hệ. Kate muốn mọi người coi Harry và Meghan chính là cặp đôi được yêu thích nhất hoàng gia.

Ngoài ra, cậu ruột của Công nương Kate - ông Gary Goldsmith cho biết Kate đang muốn làm hòa hoãn mối quan hệ giữa William và Harry. Ông Goldsmith cũng khuyên Harry nên biết kiềm chế và sống lý trí hơn trước khi mọi chuyện quá muộn.

Đáng nể như Nữ hoàng Anh, nhận xét ngắn gọn về vợ chồng Harry khiến cặp đôi câm nín - 5

Kate đang nỗ lực thay đổi quan hệ của chồng với em trai.

Đáng nể như Nữ hoàng Anh, nhận xét ngắn gọn về vợ chồng Harry khiến cặp đôi câm nín - 6

Cô tìm cách để Harry và William hòa hoãn những xích mích.

Đáng nể như Nữ hoàng Anh, nhận xét ngắn gọn về vợ chồng Harry khiến cặp đôi câm nín - 7

Kate hi vọng rằng mọi chuyện có thể bình yên như trước đây.

Ông Gary cho biết: "Đừng mang mọi chuyện ra bêu xấu trước công chúng. Nó thực sự gây tổn hại nghiêm trọng. Nếu Harry không kiềm chế và ngăn chặn tự ái của bản thân, sẽ chẳng bao lâu nữa cậu ấy với hoàng gia sẽ chẳng thể như trước".

Đáng nể như Nữ hoàng Anh, nhận xét ngắn gọn về vợ chồng Harry khiến cặp đôi câm nín - 8

Nữ hoàng vẫn muốn mời cháu trai và cháu dâu về Anh vì muốn gặp chắt nội?

Giữa lúc đang không được lòng công chúng, Hoàng tử Harry muốn được mời về Anh dự lễ mừng 70 năm trị vì của bà nội. Nhưng dân chúng Anh đề nghị từ chối lời ngỏ ý của Harry. Nhiều người mong Hoàng gia Anh có thái độ quyết liệt với cặp đôi này. Tuy nhiên, có thông tin vợ chồng Hoàng tử Harry vẫn sẽ nằm trong danh sách mời của Nữ hoàng Anh tại Đại lễ Bạch Kim được tổ chức vào tháng 6/2022. Nữ hoàng Anh mong mỏi có thể gặp các chắt của mình trong ngày đặc biệt này.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dang-ne-nhu-nu-hoang-anh-nhan-xet-ngan-gon-ve-vo-chong-harry-kh...

Hành xử đáng nể như Nữ hoàng Anh khi cháu dâu Meghan Markle liên tục nói dối trắng trợn
Meghan Markle khiến không ít người đau đầu vì những phát ngôn và cả những tin đồn liên quan đến cô.
Remi /The Sun, Daily Star (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao