Có chồng là Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy vẫn bị người đàn ông này bắt ép

Ngày 24/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Làng giải trí Cbiz đang chấn động trước tin đồn về Đường Kiệt - nhân vật cao cấp của GQ.

Video: Dàn sao Cbiz xuất hiện tại GQ Man Of The Year.

2 tuần trước, sự kiện GQ Man Of The Year gây xôn xao cả làng giải trí vì sự hoành tráng và ấn tượng. Dù dính khá nhiều bê bối trong chương trình như MC dẫn kém, thiếu tế nhị, các ngôi sao chảnh chọe nhưng đây vẫn được coi là sự kiện nổi bật nửa cuối năm 2019. Tuy nhiên, mới đây nhất, GQ lại vừa dính "phốt" liên quan đến nhân vật cao cấp của tạp chí này - Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của GQ Đường Kiệt.

Có chồng là Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy vẫn bị người đàn ông này bắt ép - 1

Đường Kiệt đang là cái tên gây chú ý nhất Cbiz.

Cụ thể, vừa có thông tin Đường Kiệt tham nhũng, nhận hối lộ lên đến 10 triệu NDT (tương đương với 35 tỷ đồng). Ngoài ra, người đàn ông này còn bị tố bắt ép các nghệ sĩ danh tiếng như Angelababy, Lý Băng Băng, Lý Hiện, Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long... phải chụp ảnh chung, thậm chí chia sẻ trên Weibo phải gắn tên tài khoản của anh.

Có chồng là Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy vẫn bị người đàn ông này bắt ép - 3

Đường Kiệt bên Lý Băng Băng.

Có chồng là Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy vẫn bị người đàn ông này bắt ép - 4

Anh thực sự bắt ép Angelababy?

Nhiều người cho rằng đây là chiêu PR tên tuổi của Đường Kiệt và cũng là điều kiện để các minh tinh có thể gia nhập sự kiện lần này. Có thông tin, nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân vì không làm theo lời của Đường Kiệt nên đã bị "cấm" xuất hiện trên trang bìa của GQ.

Có chồng là Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy vẫn bị người đàn ông này bắt ép - 5

Đường Kiệt gây áp lực với Lý Vũ Xuân?

Một nguồn tin còn cho biết thêm Đường Kiệt bị tố có hành vi quấy rối "Gun Thần" Lý Hiện và một số người mẫu nam trong sự kiện. Thực tế, Lý Hiện đang là cái tên gây sốt mấy tháng gần đây sau bộ phim Cá mực hầm mật. Vai diễn "Gun thần" Hàn Thương Ngôn của anh được khán giả đặc biệt yêu thích. Anh trở thành tài tử được nhiều tạp chí, nhãn hàng săn đón. Bởi thế, sau khi tin tức Đường Kiệt quấy rối Lý Hiện được đăng tải, các fan tỏ ra rất bất bình.

Có chồng là Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy vẫn bị người đàn ông này bắt ép - 6

Lý Hiện tham gia GQ, Đường Kiệt tỏ ra rất thích nam thần này.

Đối diện với bê bối, GQ ngay sau đó đã ra thông báo chính thức khẳng định Đường Kiệt hoàn toàn không tham ô. Tạp chí này cho biết họ không tìm ra bằng chứng Tổng giám đốc kinh doanh này bòn rút tiền. Đối với người tung tin đồn thất thiệt, GQ sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Về phần người bị hại như Aneglababy, Lý Vũ Xuân, Lý Hiện, cả ba chưa có lời phản hồi nào về chuyện này.

Chỉ một chi tiết nhỏ, Angelababy ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh cắm sừng vợ, một mình mang con đi chơi
Mối quan hệ hôn nhân thực sự của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ngày càng lộ rõ dấu hiệu đáng ngờ.
Theo Sam Sam/ Sina, Weibo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao