Đẻ liên tiếp 4 con, vợ chồng Trần Hạo Dân từ nhà lớn đổi nhà nhỏ, chẳng đủ chỗ ngủ

Vy Vy Ngày 01/12/2020 11:00 AM (GMT+7)

Không ngờ cũng có ngày Trần Hạo Dân hết tiền đến mức phải ở trong ngôi nhà bé tí.

Mới đây, trang QQ vừa đăng tải tin tức mới nhất về vợ chồng Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa. Theo đó, Tưởng Lệ Sa vừa chia sẻ video đón sinh nhật tuổi 35 của ông xã. Tuy nhiên, nhiều người để ý đến khung cảnh bữa tiệc đơn giản của vợ chồng Trần Hạo Dân.

Dễ dàng có thể nhận ra trong phòng khách của Trần Hạo Dân khá chật chội. Cả hai để hoa tươi và bánh kem dưới mặt đất để chúc mừng sinh nhật. Có thể nói vợ chồng nam ngôi sao đang ở trong căn nhà nhỏ bé và chật hẹp.

Đẻ liên tiếp 4 con, vợ chồng Trần Hạo Dân từ nhà lớn đổi nhà nhỏ, chẳng đủ chỗ ngủ - 1

Trần Hạo Dân đón sinh nhật đơn giản tại ngôi nhà bé tí.

Được biết, do tài chính không còn được như trước, gia đình 6 người nhà Trần Họa Dân đã chuyển từ căn hộ cao cấp với giá thuê khoảng 20.000 USD/tháng (gần 500 triệu đồng/tháng) và chuyển sang một ngôi nhà nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí.

Đẻ liên tiếp 4 con, vợ chồng Trần Hạo Dân từ nhà lớn đổi nhà nhỏ, chẳng đủ chỗ ngủ - 3

Vợ chồng Trần Hạo Dân từng có cuộc sống sang chảnh trong căn hộ rộng rãi.

Tuy nhiên, căn nhà mới này có không gian khá chật chội và nhỏ bé. Được biết, 3 đứa con nhỏ của Trần Hạo Dân phải ở chung 1 phòng. Ngoài ra, nam diễn viên còn phải kê thêm 1 chiếc giường nhỏ bên dưới gầm của chiếc giường tầng mới đủ chỗ cho các con ngủ. Trần Hạo Dân cho biết con gái lớn của anh phải ngủ ở phòng khách.

Đẻ liên tiếp 4 con, vợ chồng Trần Hạo Dân từ nhà lớn đổi nhà nhỏ, chẳng đủ chỗ ngủ - 4

Trần Hạo Dân giờ cố gắng kiếm tiền nuôi con.

Được biết, Trần Hạo Dân đã qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Anh gặp khó khăn vì kinh tế chẳng ổn định như trước. Năm 2020, dịch COVID-19 bùng phát khiến cho vợ chồng Trần Hạo Dân khốn đốn. Anh không nhận được cát-xê vì dự án mới của nam tài tử không thể thực hiện được vì lệnh cách ly.

Hiện tại, dù Trần Hạo Dân cố gắng đi sớm về khuya, làm việc từ Hong Kong đến Đại lục cũng không thể kiếm được đủ tiền nuôi các con. Được biết, nếu Trần Hạo Dân tất tả ngược xuôi thì vợ anh - Tưởng Lệ Sa phải bán hàng online trên mạng. Ngay cả lúc nằm viện cô cũng vẫn cầm điện thoại để check đơn hàng.

Đẻ liên tiếp 4 con, vợ chồng Trần Hạo Dân từ nhà lớn đổi nhà nhỏ, chẳng đủ chỗ ngủ - 5

Tưởng Lệ Sa cũng ra ngoài kiếm tiền cùng chồng.

Đẻ liên tiếp 4 con, vợ chồng Trần Hạo Dân từ nhà lớn đổi nhà nhỏ, chẳng đủ chỗ ngủ - 6

Cô cũng hay đến phim trường thăm ông xã.

Trước đó, Tưởng Lệ Sa chỉ ở nhà chăm sóc 4 con nhỏ. Trần Hạo Dân là người chủ yếu ra ngoài kiếm tiền nuôi gia đình. Thực tế, nam ngôi sao Hong Kong thương bà xã vì 7 năm liên tiếp sinh 4 con cho anh nên nam tài tử không yêu cầu cô ra ngoài làm việc. Tuy nhiên, khi kinh tế sa sút, cả hai quyết định tìm mọi cách kiếm tiền.

Đẻ liên tiếp 4 con, vợ chồng Trần Hạo Dân từ nhà lớn đổi nhà nhỏ, chẳng đủ chỗ ngủ - 7

Trần Hạo Dân giờ danh tiếng không còn được như trước.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/de-lien-tiep-4-con-vo-chong-tran-hao-dan-tu-nha-lon-d...

Trần Hạo Dân bất ngờ khoe ảnh thẩm mỹ ở tuổi U50 nhưng Angelababy ngồi không lại bị đá xéo
Trong khi Angelababy liên tục bị chê "dao kéo" hỏng nhưng không chịu thừa nhận thì Trần Hạo Dân dù đã tuổi xế chiều lại hành xử ngược lại.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trần Hạo Dân