Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị "con gái kẻ hiếp dâm" giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm

Tư Dạ Ngày 23/10/2021 00:00 AM (GMT+7)

Trước khi trở thành vợ của đại gia, MC Từ Hy Đệ từng bị bạn thân "nẫng" mất chồng sắp cưới.

Trong giới giải trí từng xuất hiện rất nhiều câu chuyện tình ngang trái, thậm chí chuyện bị ban thân "nẫng" mất bạn trai cũng chẳng hề hiếm thấy. Thời quá khứ, đệ nhất MC xứ Đài Từ Hy Đệ cũng từng bị bạn thân giật bồ. Mối quan hệ tay 3 khi đó từng gây chấn động cả giới giải trí lúc bấy giờ.

Từ Hy Đệ và cuộc tình từng đẹp như mơ

Thời mới vào nghề, Từ Hy Đệ từng là cô gái ngây thơ trong sáng. Nhiều người từng so sánh cô với người chị gái quá nổi bật Từ Hy Viên. Sau khi từ bỏ sự nghiệp ca hát cùng chị gái, Từ Hy Đệ bắt đầu thử sức với công việc làm MC. Cô muốn trở thành một người dẫn chương trình thay vì theo đuổi nghiệp diễn giống chị gái.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 1

Từ Hy Đệ là cô em nổi tiếng của Từ Hy Viên.

Năm 1996, Từ Hy Đệ gặp Hoàng Tử Giảo. Khi đó, anh đang là MC đình đám xứ Đài, thậm chí được ví là người nối nghiệp của tiền bối Ngô Tông Hiến. Từ Hy Đệ mến mộ Hoàng Tử Giảo vì tài năng hơn người của anh. Lúc đó, cô chẳng khác gì nữ sinh bé nhỏ mới lạc bước vào tình yêu.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 3

Lúc mới bước chân vào giới MC, Từ Hy Đệ rơi vào lưới tình với Hoàng Tử Giảo.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 4

Cả hai được khá nhiều khán giả yêu mến.

Ở tuổi 18, Từ Hy Đệ thực sự chìm đắm tình cảm với đàn anh. Cô cảm động trước sự lịch thiệp của Hoàng Tử Giảo. Có lần khi nam MC thấy cô lạnh đã cởi áo khoác của mình cho đàn em. Nhân cơ hội này, Từ Hy Đệ đã giấu tờ giấy nhỏ, ghi số điện thoại của mình và áo khoác rồi trả lại cho đàn anh. Từ sau đó, họ bắt đầu liên lạc và hẹn hò.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 5

Nhiều người từng mong chờ đám cưới của Từ Hy Đệ và Hoàng Tử Giảo.

Sau khi ở bên nhau, Từ Hy Đệ không ngại khoe về tình yêu của mình với công chúng. Cô thậm chí còn từng chủ động mặc váy cưới trong show và cầu hôn Hoàng Tử Giảo. Cặp đôi khi đó chính là kim đồng ngọc nữ của làng giải trí xứ Đài. Nhiều người cho rằng ở tuổi 23, Từ Hy Đệ sẽ sớm kết hôn với người đàn ông mà cô yêu.

"Con gái kẻ hiếp dâm" nẫng mất chồng sắp cưới của bạn thân

Thời bấy giờ, nhiều người từng tưởng rằng Từ Hy Đệ và Hoàng Tử Giảo sẽ sớm làm đám cưới. Nhưng sự thật giữa cả hai người vẫn có nhưng khác biệt không thể dung hòa. Nếu như Hoàng tử Giảo là người thích yên tĩnh, thích nghỉ ngơi sau khi tan làm thì Từ Hy Đệ lại mê những nơi náo nhiệt. nữ MC xứ Đài thích cuộc sống tụ tập cùng với hội bạn thân. Cũng chính từ sự khác biệt này mà cặp đôi mới có dấu hiệu xa cách.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 6

Từ Hy Đệ và Hoàng Tử Giảo có người thứ 3 chen chân. Đó là Tăng Bảo Nghi.

Năm 2000, khi đang ở Anh, Từ Hy Đệ bất ngờ nhận được điện thoại của Hoàng Tử Giảo. Cô thấy sự khác biệt khi nói chuyện với anh. "Cách anh ấy nói chuyện rất khác lạ, cho thấy anh ấy chuẩn bị rời bỏ tôi", Từ Hy Đệ chia sẻ. Khi nghe được bạn trai muốn chia tay, cô mới bất ngờ thốt lên: "Là vì cô ta sao?".

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 7

Từ Hy Đệ từng muốn tin tưởng bạn thân và hôn phu nhưng cô đã sai lầm.

Hóa ra, trong lúc Từ Hy Đệ sang Anh du học cùng với Hội chị em, Hoàng Tử Giảo đã qua lại với Tăng Bảo Nghi cũng là bạn thân của cô. Thậm chí nam MC này còn thường xuyên đưa đàn em về nhà. Tin đồn tình ái của họ xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Bản thân Từ Hy Đệ cũng biết điều này nhưng cô vẫn lựa chọn tin tưởng vị hôn phu và bạn thân.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 8

Tăng Bảo Nghi và Hoàng Tử Giảo công khai bên nhau.

Tăng Bảo Nghi không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình. Cô là diễn viên trẻ nổi tiếng Hong Kong lúc bấy giờ. Ngoài ra, Tăng Bảo Nghi còn được biết đến với danh hiệu là "con gái kẻ hiếp dâm" khi bố là "ông trùm" Tăng Chí Vỹ. Tăng Chí Vỹ từng là người dính án hiếp dâm cố nghệ sĩ Lam Khiết Anh khiến bà hóa điên, cuối đời chết trong cô độc. Vì chuyện này mà khán giả cũng có cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho Tăng Bảo Nghi.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 9

Tăng Bảo Nghi là "con gái của kẻ hiếp dâm" Tăng Chí Vỹ.

Khi về lại Đài Loan, Từ Hy Đệ từng khóc trên sóng truyền hình khi nói rằng: "Dù anh và A Bảo (Tăng Bảo nghi) hẹn hò khiến tôi rất đau lòng. Nhưng tôi thực sự chúc phúc anh. Tuy chúng ta chia tay nhưng tôi vẫn chúc anh ấy sự nghiệp, tình yêu, sức khoẻ. Hy vọng mọi việc của anh đều mỹ mãn".

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 10

Từ Hy Đệ đau lòng nhưng chúc phúc cho tình cũ.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 11

Tăng Bảo Nghi và Hoảng Tử Giảo bên nhau không bao lâu thì chia tay.

Sau chuyện này, Hoàng Tử Giảo bị gán mác là "tra nam", kẻ bội bạc. Trong khi đó, Tăng Bảo Nghi trở thành kẻ giật bồ, bị khán giả quay lưng. Sau đó, Hoàng Tử Giảo và Tăng Bảo Nghi đến với nhau được 3 năm thì chính thức đường ai nấy đi. Lúc này, không ít fan của Từ Hy Đệ mới hả hê vì cái kết của cuộc tình đáng xấu hổ này.

Kết thúc ân oán 18 năm

Có người cho rằng chính vì Hoàng Tử Giảo và Tăng Bảo Nghi không thể đến với nhau nên cuối cùng mối quan hệ tay 3 giữa Từ Hy Đệ - Hoàng Tử Giảo - Tăng Bảo Nghi cuối cùng mới có thể hóa giải được. Cụ thể, sau 18 năm không nhìn mặt nhau, cuối cùng bộ 3 này cũng tái ngộ chung trên sân khấu.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 12

Mối ân oán của bộ 3 nổi tiếng từng ồn ào trên mặt báo.

Năm 2010, MC Thái Vĩnh Khang và "ông trùm" Tăng Chí Vỹ đã dàn xếp để Từ Hy Đệ và Tăng Bảo Nghi hợp tác cùng nhau trong một dự án. Lúc này, mối quan hệ tỷ muội năm xưa mới có cơ hội hóa giải. 5 năm sau đó, khi tham gia chương trình Khang Hy đến rồi, Hoàng Tử Giảo cũng bắt tay hòa giải với tình cũ.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 13

Tăng Bảo nghi và Từ Hy Đệ hòa hợp trở lại.

Nói về chuyện năm xưa, Từ Hy Đệ chia sẻ: "Thực ra chia tay là chuyện bình thường nhưng thời trẻ, tính cách của tôi quá nóng nảy nên tạo ra những ảnh hưởng lớn. Thật xin lỗi... Năm đó, Hoàng Tử Giảo không ngoại tình. Chỉ là tôi còn trẻ, nóng nảy, sau khi chia tay, sự oán giận, bất bình đều biến thành căm hận".

Trong lễ trao giải Kim Chung, Từ Hy Đệ - Hoàng Tử Giảo - Tăng Bảo Nghi đã có cơ hội tụ họp trên sân khấu. Truyền thông năm đó gọi đây là "Cuộc hòa giải thế kỷ". Sau 18 năm không hề nói chuyện với nhau, bộ ba này cuối cùng cũng xóa bỏ ân oán tình thù năm xưa.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 14

Màn tái hợp của bộ 3 đình đám.

Đệ nhất MC: Sắp cưới thì bị amp;#34;con gái kẻ hiếp dâmamp;#34; giật bồ, ân oán kéo dài 18 năm - 15

Ở tuổi trưởng thành, họ bỏ qua cho nhau.

Hơn thế, hiện tại mỗi người đều có cuộc sống riêng. Nếu như Từ Hy Đệ đã là MC nổi tiếng và kết hôn với doanh nhân Hứa Nhã Quân, Hoàng Tử Giảo đã có nơi có chốn thì Tăng Bảo Nghi vẫn chưa kết hôn. Có tin cô vẫn sống với đạo diễn hơn 3 tuổi Lâm Minh Khiêm. Cặp đôi không tính đến chuyện làm đám cưới và chuyện sinh con cũng tùy duyên.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/de-nhat-mc-sap-cuoi-thi-bi-con-gai-ke-hiep-dam-gia...

Người đẹp đanh đá nhất TVB: Bị ghẻ lạnh gần 30 năm, 52 tuổi sống cô độc khi hết thời
Quách Thiếu Vân từng là gương mặt rất được yêu thích nhưng lại chẳng được đài TVB ưu ái, thậm chí cô còn chịu sự "ghẻ lạnh".

Hậu trường sao Hoa ngữ

Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên