Động thái của Angelina Jolie sau khi 2 con gái ruột lần lượt "xóa sổ" Brad Pitt khỏi cuộc đời

Yến Nguyễn - Ngày 06/06/2024 18:09 PM (GMT+7)

Angelina Jolie đã trải qua sinh nhật lặng lẽ và yên bình bên 6 người con sau cáo buộc cô thao túng tâm lý đám trẻ.

Tờ People mới đây đưa tin, Angelina Jolie đã chính thức bước sang tuổi 49 vào ngày 4/6 (theo giờ địa phương). Nguồn tin thân cận tiết lộ, nữ diễn viên dành cả ngày ở nhà và tận hưởng sự yên bình cùng 6 người con gồm Maddox, Zahara, Pax Thiên, Shiloh cùng cặp song sinh Knox và Vivienne.

Angelina lặng lẽ trải qua sinh nhật lần thứ 49 cùng các con.

Angelina lặng lẽ trải qua sinh nhật lần thứ 49 cùng các con.

Động thái mới nhất của Angelina Jolie được cho là cách làm giảm căng thẳng leo thang trong gia đình giữa lũ trẻ và chồng cũ của cô - Brad Pitt. Ngoài ra cô cũng muốn hạn chế sự chú ý của truyền thông sau khi trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội vì chuyện Vivienne và Shiloh lần lượt bỏ họ của cha khỏi tên riêng.

Trong đó, Shiloh - cô con gái đầu lòng - của cặp đôi Brangelina còn hành động quyết liệt tới mức nộp đơn lên tòa án xin đổi từ họ kép “Jolie-Pitt” thành “Jolie” vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 18. Nguồn tin của tờ People cho biết trong hồ sơ xin tòa án loại bỏ họ Pitt, Shiloh nói việc cha mình bạo hành mẹ và các con là nguyên nhân khiến cô xin đổi tên. Tên hợp pháp cô muốn dùng là Shiloh Jolie. 

Shiloh tự trả tiền thuê luật sư để giải quyết chuyện đổi họ theo họ mẹ.

Shiloh tự trả tiền thuê luật sư để giải quyết chuyện đổi họ theo họ mẹ.

Ngoài Shiloh, cô út Vivienne 15 tuổi, cũng giới thiệu ngắn gọn mình là "Vivienne Jolie" trong phần credit của vở kịch The Outsiders mà cô bé làm trợ lý cho mẹ. Về phần các con nuôi, Maddox (22 tuổi) và Zahara (19 tuổi) từ lâu đã chỉ sử dụng tên họ của mẹ trong các giấy tờ không mang nhiều tính pháp lý, khi họ theo học ở trường Đại học. Riêng Pax Thien còn công khai đăng tải chỉ trích cha nuôi là "kẻ khốn đẳng cấp thế giới" trên mạng xã hội.

 Vivienne cũng có động thái tương tự, nối gót chị gái.

 Vivienne cũng có động thái tương tự, nối gót chị gái.

Loạt hành động của đám trẻ nhà Jolie khiến nữ diễn viên bị chỉ trích thao túng tâm lý các con, bị thù hận làm mờ mắt mà chia cắt tình phụ tử giữa Brad Pitt và 6 đứa trẻ. Trước cáo buộc này, nguồn tin thân cận của Entertainment Tonight cho biết: “Shiloh đã thuê luật sư riêng và tự trả tiền. Vì vậy, Angie không biết, cũng không thể lên tiếng." Ngoài ra luật sư Paul Murphy của Angelina Jolie cho biết cô chỉ làm mọi thứ để bảo vệ sức khỏe tinh thần cho bản thân và các con.

6 đứa trẻ nhà Jolie.

6 đứa trẻ nhà Jolie.

Về phía Brad Pitt, nam diễn viên cảm thấy đau lòng trước việc anh bị "xóa sổ" khỏi cuộc đời con gái. Nguồn tin thân cận với Brad Pitt tiết lộ: "Sự thật là Pitt vẫn luôn ủng hộ con cái. Anh ấy không bao giờ hối hận vì việc đó, ngay cả ở tuổi 70, 80 hay 90, Pitt vẫn muốn mối quan hệ của họ tốt đẹp".

Brad Pitt  buồn phiền vì mối quan hệ giữa anh và Shiloh ngày càng xa cách.

Brad Pitt  buồn phiền vì mối quan hệ giữa anh và Shiloh ngày càng xa cách.

Hiện tại Brad Pitt đang có mối tình lãng mạn và bình dị với bạn gái kém 27 tuổi là Ines de Ramon. Theo Daily Mail, chuyện tình đang tiến triển tốt và ngày càng nghiêm túc. Dù muốn được tự do để tiến tới với Ines nhưng nam diễn viên không thể thực hiện được điều đó vì về mặt giấy tờ, anh vẫn chưa cắt đứt hoàn toàn với mẹ của các con mình.

Cụ thể giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn còn tranh chấp liên quan đến tài sản chung ở Pháp, điền trang Chateau Miraval. Truyền thông quốc tế còn đặt biệt danh cho vụ tranh chấp là “cuộc chiến hoa hồng”. Theo đó, cặp đôi mua điền trang Chateau Miraval vào năm 2008 với mức giá 60 triệu USD (hơn 1500 tỷ đồng). Nam tài tử đã dùng tài năng và danh tiếng của mình giúp giá trang trại tăng lên mức 164 triệu USD (hơn 4100 tỷ đồng).

Toàn cảnh nhà máy rượu mà cặp đôi đang tranh chấp.

Toàn cảnh nhà máy rượu mà cặp đôi đang tranh chấp.

Angelina chia sẻ trên tòa án rằng sau khi ly hôn, Brad Pitt yêu cầu cô ký thỏa thuận không tiết lộ quá khứ (NDA) để che đậy việc anh bạo hành vợ. Tuy nhiên nữ diễn viên không đồng ý và nam tài tử đã loại vợ cũ khỏi các hoạt động kinh doanh của nhà máy rượu này.

Angelina cho biết cô không hề biết về báo cáo tài chính, các khoản tái đầu tư và lợi nhuận kinh doanh của nhà máy. Nữ diễn viên từng quyết định bán 50% cổ phần nhà máy cho chồng cũ với giá thỏa thuận 54,5 triệu USD (hơn 1.300 tỷ đồng). Nhưng cô không ký thỏa thuận giữ im lặng nên vụ mua bán không thành công.

Đến năm 2021, nữ diễn viên bán toàn bộ cổ phần của mình cho 1 tỷ phú người Nga với mức giá hơn 60 triệu USD ((hơn 1500 tỷ đồng). Điều này khiến Brad Pitt tức giận vì cho rằng cô âm thầm phá hoại việc làm ăn của nhà máy nên đã đâm đơn kiện vợ cũ. Đáp lại, Angelina tố chồng cũ đang có hành vi tẩu tán tài sản khi cố gắng chuyện nhượng tài sản cho bạn bè và đối tác kinh doanh, phung phí hàng triệu đô la để sửa chữa biệt thự.

Sự nổi loạn của Pax Thiên - Cậu con nuôi gốc Việt từng gọi Brad Pitt là kẻ khốn đẳng cấp thế giới
Những ngày gần đây, hành động của Pax Thiên – con nuôi Angelina Jolie và Brad Pitt – bị cho là ngày càng nổi loạn.

Brad Pitt- Angelina Jolie

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie