Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất

Hải Lâm Ngày 10/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng, Châu Tấn, Lý Băng Băng đều là những cái tên nổi tiếng cả Châu Á nhưng tình duyên của họ chẳng viên mãn.

Châu Tấn, Lý Băng BăngPhạm Băng Băng đều là những cái tên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Họ được coi là những chị đại mà rất nhiều nghệ sĩ trẻ ngưỡng mộ và muốn học hỏi kinh nghiệm. Hiện tại, ngoài Phạm gia đang thất thế vì bê bối trốn thuế, Lý Băng Băng và Châu Tấn vẫn có sự nghiệp lừng lẫy. Đáng tiếc cả 3 chị đại này đều có đường tình duyên kém may mắn.

Lý Băng Băng: Dứt tình với bạn trai kém 16 tuổi

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí truyền thông, Lý Băng Băng hé lộ thông tin cho biết cô và bạn trai Hứa Văn Nam đã không còn bên nhau. Thực tế, khán giả từng đồn đoán về chuyện này khá nhiều lần vì thời gian gần đây không thấy cặp đôi xuất hiện chung hay có ảnh chia sẻ trên mạng xã hội như trước.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 1

Lý Băng Băng chia tay với bạn trai kém 16 tuổi khiến nhiều người tiếc nuối.

4 năm trước, tình yêu của chị đại xứ Trung và bạn trai kém 16 tuổi từng được báo chí ca ngợi. Nhiều người nhận định cả hai rất đẹp đôi đặc biệt là sau khi công khai tình yêu Lý Băng Băng ngày càng trẻ trung, quyến rũ. Hơn thế, đây là tình yêu đầu tiên mà Băng Lý công khai kể từ sau khi ra mắt nên người hâm mộ càng quan tâm. Trước đó, cô chỉ dính tin đồn hẹn hò với Nhậm Tuyền, doanh nhân Thạch Đào, Chu Hiếu Thiên.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 3

Lúc mới hẹn hò, chuyện tình của Lý Băng Băng và tình trẻ rất được ủng hộ.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 4

Cả hai trông khá đẹp đôi dù lệch 16 tuổi.

Được biết, Hứa Văn Nam là người mà Nhậm Tuyền đã giới thiệu cho Lý Băng Băng. Anh rất ủng hộ cho mối quan hệ lệch tuổi này. Từng có thông tin nam doanh nhân trẻ nợ nần chồng chất và muốn lợi dụng tình cảm của Băng Lý để "đào mỏ". Có người cho rằng sở dĩ cặp đôi chia tay là vì áp lực từ phía Hứa Văn Nam do anh liên tục bị đồn không hay sau khi yêu chị đại xứ Trung.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 5

Lý Băng Băng hiện tại tiếp tục độc thân.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 6

Nhậm Tuyền luôn ở bên động viên, an ủi cô.

Cuối cùng, ở tuổi 48, Lý Băng Băng lại tiếp tục tình trạng độc thân. Trong sinh nhật vừa rồi, cô đón tuổi mới bên bạn thân Nhậm Tuyền. Nhiều fan hi vọng Lý Băng Băng có thể sớm tìm được tình yêu mới.

Phạm Băng Băng: Chia tay Lý Thần sau bê bối tai tiếng nhất đời

Cũng giống như đàn chị cùng tên, Phạm Băng Băng có đường tình duyên kém may mắn. Năm 2018, Phạm gia dính bê bối trốn thuế khiến cho sự nghiệp của cô bị đóng băng. Từng có tin đồn không hay về chuyện chia tay của Phạm Băng Băng và Lý Thần nhưng cặp đôi chính không lên tiếng giải thích cho đến khi cả hai thừa nhận rằng họ đã không còn là 1 cặp vào ngày 27/6/2019.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 7

Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần khiến nhiều người tiếc nuối.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 8

Cả hai đã đính hôn và từng nghĩ đến chuyện làm đám cưới.

Chuyện rạn nứt tình cảm này từng khiến cho Phạm Băng Băng gặp nhiều áp lực. Hơn thế, Lý Thần cũng bị chỉ trích vì bỏ rơi bạn gái giữa lúc cô đang gặp khó khăn nhất. Tuy nhiên, Phạm gia khẳng định sau khi đường ai nấy đi với Lý Thần, cả hai vẫn là bạn bè của nhau.

Thực tế, trước Lý Thần, Phạm Băng Băng từng có thời gian hẹn hò với Vương Học Binh. Cô cũng bị dính nhiều tin đồn không hay với "ông béo làng võ" Hồng Kim Bảo. Thậm chí đến giờ vẫn có lời đồn rằng Phạm Thừa Thừa chính là con trai của Phạm gia và Hồng Kim Bảo, không phải là em trai như cô vẫn chia sẻ. Đối với tin tức này, Phạm Băng Băng có thái độ rất dứt khoát và kiện cáo kẻ tung tin.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 9

Phạm Băng Băng từng có thời gian qua lại với Vương Học Binh.

Hiện tại, Phạm gia vẫn đang tích cực chờ thời cơ để "Đông Sơn tái khởi". Trong năm 2021, nhiều khả năng lệnh "cấm sóng" của cô sẽ được bãi bỏ. Các fan vẫn tích cực ủng hộ Phạm Băng Băng và hi vọng cô có thể tái xuất trở lại. Cũng vì bận rộn với sự nghiệp mà Phạm gia chưa có tình mới.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 10

Phạm Băng Băng nỗ lực tái xuất showbiz trong năm 2021.

Châu Tấn: Nàng Hoa đán bị chồng "cắm sừng"?

Khác với hai nàng Song Băng, Châu Tấn là phụ nữ đã kết hôn. Chuyện tình của nàng Hoa đán này không chỉ đơn giản hết yêu là chia tay. Đối với Châu Tấn, hết yêu, hết nghĩa vợ chồng là ly hôn. Ngày 22/12 năm ngoái, nàng Hoa đán Cbiz tuyên bố rằng bản thân đã không còn là vợ chồng với tài tử Cao Thánh Viễn. Cô thông báo chấm dứt hôn nhân 2 năm của mình bằng 3 chữ đơn giản "Chúc may mắn".

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 11

Hôn nhân của Châu Tấn từng được khán giả ủng hộ.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 12

Không ngờ cặp đôi rạn nứt sau 2 năm bên nhau.

Được biết, sở dĩ chuyện ly hôn của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn được công bố vì bức ảnh tài tử họ Cao hôn môi một cô gái được chia sẻ. Bạn gái mới của Cao Thánh Viễn có tên là Angela Chen, năm nay 31 tuổi, là người Singapore và làm tiếp viên hàng không. Thực tế, hôn nhân của Hoa đán Cbiz đã rạn nứt từ lâu nhưng cả hai không chịu công bố.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 13

Hình ảnh Cao Thánh Viễn hôn bạn gái mới gây sốt trên mạng.

Có tin tức cho biết vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì Cao Thánh Viễn nhiều lần "cắm sừng" vợ. Anh ra ngoài tiệc tùng, gặp gỡ các cô gái. Cũng có thông tin vì khoảng cách địa lý mỗi người một nơi khiến tình cảm của họ phai nhạt. Nhưng sự thật như nào chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Trước Cao Thánh Viễn, Châu Tấn từng có thời gian hẹn hò với Giả Hoành Thanh, Tống Ninh, Đậu Bằng. Nổi bật nhất có lẽ chính là tình yêu của cô và Lý Á Bằng - bạn diễn trong Anh hùng xạ điêu. Đáng tiếc, năm đó, Lý Á Bằng lại "lạc trôi" về phía Vương Phi nên tình cảm của 2 người chẳng có cái kết viên mãn.

Đường tình của chị đại Cbiz: Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cô đơn, Châu Tấn là buồn nhất - 14

Người đàn ông cuối cùng ở bên Châu Tấn lại là bạn thân Trần Khôn.

So với 2 nàng Song Băng, Châu Tấn có nhiều tin đồn tình ái hơn. Cô cũng từng có đoạn tình cảm với những cái tên như Hoàng Giác, Lý Đại Tề, Vương Thước... Nhưng cuối cùng ở tuổi 46, Châu Tấn lại tiếp tục sống cảnh một mình. Người đàn ông duy nhất bao năm nay vẫn luôn ở bên cạnh cô chỉ có mình bạn thân Trần Khôn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/duong-tinh-cua-chi-dai-cbiz-pham-bang-bang-va-ly-bang-bang-co-d...

Chân dung người đẹp hôn chồng Châu Tấn ép cô công khai chuyện ly hôn giấu kín
Có thể nói bạn gái mới của Cao Thánh Viễn trẻ đẹp và gợi cảm khiến nhiều người trầm trồ.
Hải Lâm (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Châu Tấn