"Gái ế kim cương" nổi tiếng Cbiz và nỗi lòng khi già, béo, bị gọi là "Dì"

Ngày 13/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Giới hạn về tuổi tác khiến Trần Kiều Ân không còn muốn tham gia các bộ phim thần tượng như trước vì sợ bị chê cười.

Được biết, Trần Kiều Ân hiện đang tham gia show truyền hình Tình yêu của con gái 2 cùng bố. Cô là nghệ sĩ duy nhất tham gia chương trình được ghép cặp với người khác. Vì nhiều tuổi nhất nhưng lại không có bạn trai nên khán giả dành sự quan tâm đặc biệt cho "gái ế kim cương" này.

"gai e kim cuong" noi tieng cbiz va noi long khi gia, beo, bi goi la "di" - 1

Trần Kiều Ân tham gia show Tình yêu của con gái 2 cùng với bố.

Trong chương trình, dù được ghép cặp với khách mời nhưng mối quan hệ của Trần Kiều Ân và người này không mấy khả quan. Nàng Đông Phương Bất Bại vẫn chia sẻ tình cảnh độc thân của mình trên trang cá nhân. Thậm chí cô cũng tâm sự khá nhiều chuyện rắc rối vì đã lớn tuổi mà vẫn cô đơn.

"gai e kim cuong" noi tieng cbiz va noi long khi gia, beo, bi goi la "di" - 3

Trần Kiều Ân đã 40 tuổi nhưng vẫn độc thân.

Nữ diễn viên cho biết: "Tôi từng có thời điểm buông lỏng bản thân, trở nên mập mạp. Sau đó bị khán giả chê cười là vừa già vừa béo, họ còn gọi tôi là Dì Trần. Nhưng con người ai mà không già chứ".

Quả thực ở tuổi 40, Trần Kiều Ân dù sở hữu vẻ ngoài khá trẻ trung nhưng cô không còn phù hợp đóng các vai diễn thần tượng. Hơn thế, vấn đề cân nặng đối với cô cũng gặp nhiều khó khăn vì càng lớn tuổi cân nặng cũng sẽ thay đổi không theo ý mình.

"gai e kim cuong" noi tieng cbiz va noi long khi gia, beo, bi goi la "di" - 4

Trần Kiều Ân chia sẻ chuyện bị gọi là "Dì" vì không còn trẻ.

Nói về chuyện đóng phim, gái ế nổi tiếng màn ảnh cho biết: "Hai năm nay tôi không đóng phim thần tượng nữa. Khi diễn các nhân vật như vậy, mọi người chê bai rất nhiều, nói tôi từng tuổi này rồi còn cưa sừng làm nghé, giả vờ đáng yêu, không có lời công kích ác ý nào mà tôi chưa từng nghe qua".

Dù nhận về khá nhiều ý kiến tiêu cực nhưng điều này cũng chỉ ảnh hưởng tới Trần Kiều Ân một phần nhỏ. Cô học cách bình thản đối diện. Người đẹp khẳng định cô chưa vội kết hôn và sinh con vì vẫn chờ đợi "định mệnh". Các fan của Trần Kiều Ân chỉ mong cô sớm yên bề gia thất.

"gai e kim cuong" noi tieng cbiz va noi long khi gia, beo, bi goi la "di" - 5

"Gái ế kim cương" Cbiz vẫn chưa muốn kết hôn và sinh con vì còn chờ "định mệnh".

Trần Kiều Ân là nữ diễn viên thần tượng nổi tiếng xứ Đài. Cô được khán giả biết đến với hàng loạt các tác phẩm như Hoàng tử ếch, Định mệnh anh yêu em, Tiếu ngạo giang hồ, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Từ bỏ em giữ chặt em... Xinh đẹp, tài giỏi nhưng Trần Kiều Ân vẫn độc thân. Cô từng trải qua một vài mối tình trong đó đáng nhắc đến nhất chính là chuyện tình với Hoắc Kiến Hoa trong quá khứ. Sau này, Trần Kiều Ân có một số tin đồn tình cảm với bạn diễn nam nhưng không được chứng thực.

"gai e kim cuong" noi tieng cbiz va noi long khi gia, beo, bi goi la "di" - 6

Trần Kiều Ân từng có giai đoạn hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa.

Gái ế kim cương Trần Kiều Ân: 40 tuổi vẫn cố chờ đợi tình yêu sét đánh
Dù đã lớn tuổi nhưng Trần Kiều Ân vẫn chờ đợi tìm đúng người. Cô không vội vàng kết hôn dù bị giục giã.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa
Tin hay đừng bỏ lỡ