Giữa ồn ào Tiểu Hải Miên không phải con trai Huỳnh Hiểu Minh, nam tài tử có động thái mới nhất

Vy Vy - Ngày 14/11/2023 20:00 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của con trai trên trang cá nhân khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, trên mạng xã hội, Huỳnh Hiểu Minh vừa chia sẻ hình ảnh anh và gia đình tổ chức sinh nhật đón tuổi mới. Đính kèm với bức ảnh, Huỳnh giáo chủ viết: "Về nhà dự sinh nhật của tôi".

Trong hình, Huỳnh Hiểu Minh chụp cùng với bố mẹ và con trai. Được biết, chính nhóc Tiểu Hải Miên là người tự viết lời chúc mừng sinh nhật bố. Anh chàng được khen rất đáng yêu.

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật cùng bố mẹ và con trai cưng.

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật cùng bố mẹ và con trai cưng.

Huỳnh Hiểu Minh trong ảnh có vẻ ngoài trẻ trung dù đã ở tuổi U50. Anh diện trang phục ở nhà giản dị với áo phông rộng và quần jean. Trong khi đó, Tiểu Hải Miên ngồi bên cạnh bố và ông bà nội với áo hoodie họa tiết. Nhiều người nhận định, ở tuổi lên 6, cậu nhóc đã có vóc dáng cao ráo nổi bật.

Nhiều người nhận ra Tiểu Hải Miên đã cao đến vai bố trong khi Huỳnh Hiểu Minh sở hữu chiều cao 1m77. Nhiều người khẳng định cậu nhóc này chắc chắn sẽ còn "trổ giò" hơn nữa trong tương lai.

Dù còn ít tuổi nhưng Tiểu Hải Miên đã có dáng dấp khá ấn tượng và hứa hẹn sẽ vượt bố.

Dù còn ít tuổi nhưng Tiểu Hải Miên đã có dáng dấp khá ấn tượng và hứa hẹn sẽ vượt bố.

Đây là động thái mới nhất của Huỳnh Hiểu Minh khi trên mạng từ sau khi có tin đồn Tiểu Hải Miên không phải là con trai của anh. Có thể nói nam tài tử không hề để tâm đến những tin tức tiêu cực thời gian vừa rồi. Nhưng cũng có thông tin rằng Huỳnh giáo chủ đã xét nghiệm ADN và khẳng định cả hai thực sự có chung huyết thống.

Cụ thể, trước đó có tin tức Tiểu Hải Miên chính là nguyên nhân khiến Huỳnh Hiểu Minh ly hôn Angelababy. Không rõ nguồn tin từ đâu tiết lộ rằng cậu bé không phải là con trai của Huỳnh giáo chủ. Tuy nhiên, tin tức này không được chứng thực. Sau đó, hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ bên quý tử chính là phủ nhận thông tin tiêu cực trên.

Tin Angelababy tòm tem bên ngoài, Tiểu Hải Miên không phải con ruột Huỳnh Hiểu Minh là giả.

Tin Angelababy tòm tem bên ngoài, Tiểu Hải Miên không phải con ruột Huỳnh Hiểu Minh là giả.

Hiện tại, hậu ly hôn, Angelababy toàn quyền nuôi con. Huỳnh Hiểu Minh là người cấp dưỡng và cũng có toàn quyền tới thăm con trai. Được biết, dù không còn là vợ chồng nhưng cặp đôi duy trì mối quan hệ người thân để cùng nhau nuôi dưỡng và chăm sóc quý tử.

Hình ảnh thân thiết của bố con Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận tin đồn tiêu cực thời gian vừa rồi.

Hình ảnh thân thiết của bố con Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận tin đồn tiêu cực thời gian vừa rồi.

Gần đây, Angelababy bị "phong sát ngầm" sau khi vướng ồn ào tới xem Lisa (BlackPink) tại Crazy Horse ở Pháp. Có tin tức cho biết nữ diễn viên rơi vào bế tắc nên đã nhờ Huỳnh Hiểu Minh giúp đỡ. Ban đầu, Huỳnh giáo chủ thờ ơ với cô nhưng sau đó anh quyết định hỗ trợ vợ cũ. Cũng vì thế mà Angelababy đang có dấu hiệu phục hồi trở lại.

Báo Trung: Tiểu Hải Miên không phải là con trai của Huỳnh Hiểu Minh, lộ kết quả xét nghiệm ADN
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hậu ly hôn liên tiếp dính vào tin đồn tiêu cực ảnh hưởng tới cả hai.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy