Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi công khai nhắc đến vợ cũ, Angelababy bất ngờ bị "đá", sự nghiệp càng "thảm"

Vy Vy - Ngày 22/09/2023 20:00 PM (GMT+7)

Từ sau khi ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn rất hạn chế nhắc về đối phương trên mặt báo.

Mới đây, trong chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 7, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi nhắc đến vợ cũ Angelababy. Hậu ly hôn, đây là dịp bất ngờ anh nói về nữ diễn viên Vân Trung Ca. Nhiều khán giả ngạc nhiên trước chia sẻ của Huỳnh giáo chủ.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi công khai nhắc đến vợ cũ, Angelababy bất ngờ bị amp;#34;đáamp;#34;, sự nghiệp càng amp;#34;thảmamp;#34; - 1

Huỳnh Hiểu Minh và các thành viên trong Nhà hàng Trung Hoa mùa 7.

Theo đó, trong lúc trò chuyện với Triệu Hựu Đình và Giả Tịnh Văn, Huỳnh Hiểu Minh cho biết cậu con trai của anh - Tiểu Hải Miên có ngoại hình giống mình nhưng tính cách lại rất giống Angelababy. Không ngờ ngay cả khi ghi hình, anh cũng nhắc đến chuyện này.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi công khai nhắc đến vợ cũ, Angelababy bất ngờ bị amp;#34;đáamp;#34;, sự nghiệp càng amp;#34;thảmamp;#34; - 3

Huỳnh Hiểu Minh tâm sự với Giả Tịnh Văn và Triệu Hựu Đình về con trai.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi công khai nhắc đến vợ cũ, Angelababy bất ngờ bị amp;#34;đáamp;#34;, sự nghiệp càng amp;#34;thảmamp;#34; - 4

Anh nhắc tới cả vợ cũ Angelababy.

Cụ thể, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Con trai tôi trông rất giống tôi về ngoại hình, còn tính cách lại khá giống mẹ. Hiện tại, Tiểu Hải Miên là bản sao của tôi nhưng thằng bé gầy quá”.

Nhưng Triệu Hựu Đình lại bày tỏ sự nghi ngờ về điều này. Anh nhận định rằng các cậu con trai thường giống mẹ hơn. Nhưng, Huỳnh Hiểu Minh lại giải thích rằng gen có thể khác nhau nên ngoại hình cũng khác nhau. Rất có thể một cậu con trai sẽ giống mẹ hoặc giống bố tùy từng gia đình.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi công khai nhắc đến vợ cũ, Angelababy bất ngờ bị amp;#34;đáamp;#34;, sự nghiệp càng amp;#34;thảmamp;#34; - 5

Diện mạo của Tiểu Hải Miên từng được báo chí Hong Kong công bố.

Cư dân mạng nhận định Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều có ngoại hình nổi bật, Tiểu Hải Miên giống ai cũng đều thừa hưởng ghen trội từ bố mẹ. Hơn thế, trong bức ảnh từng bị lộ của cậu bé trước kia, có thể thấy anh chàng thực sự có nhiều nét của bố.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức tuyên bố ly hôn vào tháng 1/2022 sau 7 năm là vợ chồng. Hiện tại, cặp đôi đã có cuộc sống ổn định với sự lựa chọn của mình. Dù không còn bên nhau, cả hai vẫn bảo vệ con trai Tiểu Hải Miên, tránh cậu bé khỏi truyền thông và ít đăng tải những bức ảnh về diện mạo của anh chàng.

Cũng sau khi ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh vẫn có sự nghiệp nổi bật. Anh tích cực tham gia show, đóng phim và có những thành công nhất định. Khán giả vẫn ấn tượng với nam thần đình đám màn ảnh này. Trong khi đó, Angelababy lại bắt đầu tụt dốc thảm hại.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi công khai nhắc đến vợ cũ, Angelababy bất ngờ bị amp;#34;đáamp;#34;, sự nghiệp càng amp;#34;thảmamp;#34; - 6

Angelababy ngày càng tụt dốc sự nghiệp hậu ly hôn.

Có tin tức cho rằng sau khi ly hôn, Angelababy không còn có chồng chống lưng, cô bắt đầu ít tài nguyên hơn. Các phim của Angelababy đóng đều thất bại về mặt rating. Hơn thế, show truyền hình cô tham gia cũng ít dần. Nữ diễn viên cũng không còn được coi trọng như trước.

Mới đây, Sohu đưa tin Angelababy vốn là nữ chính của phim truyền hình Mạn ảnh tầm tung, nhưng cô bị cắt hết đất diễn, trở thành diễn viên khách mời. Đây thực sự là trường hợp khá hy hữu trong giới giải trí, trong khi Angelababy được coi là sao hạng A.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi công khai nhắc đến vợ cũ, Angelababy bất ngờ bị amp;#34;đáamp;#34;, sự nghiệp càng amp;#34;thảmamp;#34; - 7

Angelababy từng là nữ chính của Mạn ảnh tầm tung.

Cụ thể, nhà sản xuất của bộ phim từng công bố đội hình diễn viên gồm Angelababy vào vai nữ chính, Vương An Vũ thủ vai nam chính. Nhưng, ngày 21/9 vừa rồi, trong đại hội chiêu thương giới thiệu dự án sắp chiếu, tên của Angelababy bất ngờ bị đẩy xuống hàng khách mời, cảnh quay chỉ gói gọn trong 1 phần.

Ngoài ra, trên trang chủ của bộ phim, hình ảnh của Angelababy cũng bị xóa sạch. Chuyện này khiến các fan của nữ diễn viên Vân Trung Ca thực sự búc xúc. Người hâm mộ cho rằng quyền lợi của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong dự án này.

Đến sáng ngày 22/9, công ty của Angelababy đã giải thích bộ phim Mạn ảnh tầm tung là gồm nhiều phần, cảnh quay của Angelababy chỉ gói gọn trong 1 phần. Vì vậy, để phù hợp với bà mẹ 1 con này, cô trở thành diễn viên khách mời.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi công khai nhắc đến vợ cũ, Angelababy bất ngờ bị amp;#34;đáamp;#34;, sự nghiệp càng amp;#34;thảmamp;#34; - 8

Hiện tại, nhà sản xuất công bố Angelababy chỉ là vai khách mời.

Nhưng, lời giải thích này không được các fan của Angelababy đồng tình. Đây thực ra chỉ là chiêu cứu vớt danh tiếng của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh. Trước đó, nhà sản xuất đã sử dụng tên tuổi của cô để thu hút đầu tư, sự chú ý của truyền thông. Giờ đây, vai trò của Angelababy đã hết và cô bị đẩy xuống vai phụ.

Khi nghe tin Angelababy bị cắt đất diễn, một số khán giả còn cho rằng cô nên nghỉ đóng phim, chỉ nên tham gia show vì diễn xuất quá tệ. Ngoài nhan sắc nổi bật, Angelababy luôn bị chê đóng gượng gạo, thiếu tự nhiên dù đã gia nhập giới diễn viên nhiều năm.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi công khai nhắc đến vợ cũ, Angelababy bất ngờ bị amp;#34;đáamp;#34;, sự nghiệp càng amp;#34;thảmamp;#34; - 9

Nhiều khán giả cho rằng Angelababy không nên đóng phim vì diễn xuất dở, phim nào tham gia cũng thất bại.

Không chỉ tụt dốc về diễn xuất, Angelababy còn mất danh tiếng trong mảng thời trang, vốn là thế mạnh của cô. Theo đó, tư đầu năm nay, vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh không còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí lớn và có danh tiếng như xưa. Cô chỉ xuất hiện trên các tạp chí nhỏ. Có người nói ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy gần như sắp mất tất cả.

Ngôi sao 24/7: Là mỹ nhân đẹp nhất Philippines, Marian Rivera bị dìm tơi tả, dân mạng thương chị đẹp
Ngoài bức ảnh mới nhất của Marian Rivera là chuyện Son Ye Jin thể hiện quyền lực của "nóc nhà".

Ngôi sao

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy