Hé lộ danh tính vợ bí mật của Hồ Ca nhưng nhan sắc khiến các fan nhìn đã thấy thất vọng

Vy Vy - Ngày 01/02/2023 17:00 PM (GMT+7)

Có thông tin Hồ Ca đã chính thức đăng ký kết hôn từ năm 2021 nhưng đến giờ với thông báo với truyền thông.

Video: Hình ảnh đẹp trai, nam thần của Hồ Ca.

Hôm qua (ngày 31/1), báo chí truyền thông xứ Trung đăng tải thông tin Hồ Ca thừa nhận có vợ và vừa lên chức bố. Theo đó, bà xã của anh mới chào đón một tiểu công chúa.

Theo lời Hồ Ca, vợ anh là một người ngoài ngành giải trí. Vì muốn đảm bảo sự riêng tư cho vợ nên anh không tiết lộ nhiều về cô. Lúc này, nhiều người tò mò về cô gái có thể khiến cho "thánh ế" showbiz quyết định lấy vợ, thoát kiếp FA.

Hé lộ danh tính vợ bí mật của Hồ Ca nhưng nhan sắc khiến các fan nhìn đã thấy thất vọng - 1

Hồ Ca bất ngờ công bố đã kết hôn và vừa lên chức bố khiến khán giả giật mình.

Đã có rất nhiều đồng nghiệp của Hồ Ca đã gửi lời chúc mừng như Đường Yên, Lưu Đào, Ngô Việt, Viên Hoằng, Lý Quang Khiết, Lý Nghệ... Người hâm mộ của nam tài tử cũng chúc phúc cho anh và háo hức được ngắm em bé mới chào đời.

Lúc này, một số trang tin xứ Trung bất ngờ đưa tin về danh tính vợ của Hồ Ca. Trang QQ cho biết bà xã của Hồ Ca là người có xuất thân trong gia đình trí thức. Cô có lối sống giản dị. Người phụ nữ này làm bạn và gắn bó với Hồ Ca đã nhiều năm trước khi chính thức kết hôn.

Hé lộ danh tính vợ bí mật của Hồ Ca nhưng nhan sắc khiến các fan nhìn đã thấy thất vọng - 3

Nhan sắc cô gái được cho là vợ của Hồ Ca.

Được biết, vợ chồng Hồ Ca đăng ký kết hôn vào năm 2021. Họ vì có sở thích nuôi mèo nên nhanh chóng thành đôi. Một số trang tin còn đăng hình vợ của Hồ Ca khi anh chụp cùng cô và các nhân viên. Trong hình, cô để tóc ngắn, ăn mặc đơn giản.

Hé lộ danh tính vợ bí mật của Hồ Ca nhưng nhan sắc khiến các fan nhìn đã thấy thất vọng - 4

Vợ của Hồ Ca giờ chính là người đại diện của anh.

Trên mạng lan truyền thông tin vợ của Hồ Ca tên là Hoàng Hi Ninh, sinh năm 1993. Cô là người đại diện của nam tài tử. Trước đó, Hi Ninh là trợ lý của Hồ Ca. Tuy nhiên, một số fan có phần thất vọng với nhan sắc cô vợ hiện tại của nam tài tử. Không ít người cho rằng cô có phần kém sắc so với bạn gái hay người tình tin đồn trước đây của anh.

Hé lộ danh tính vợ bí mật của Hồ Ca nhưng nhan sắc khiến các fan nhìn đã thấy thất vọng - 5

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng với nhan sắc bà xã của Hồ Ca.

Trước khi thừa nhận tình cảm, Hồ Ca từng nhiều lần úp mở về chuyện tình cảm. Cụ thể, tháng 6/2022, anh thay ảnh bìa và ảnh đại diện tài khoản cá nhân thành hình trái tim. Tháng 9, anh tiết lộ bản thân đang trải qua giai đoạn phấn khích, cuộc sống vui vẻ. Nhiều người cho rằng đây chính là thời điểm anh nhận được tin vui vợ có bầu.

Hé lộ danh tính vợ bí mật của Hồ Ca nhưng nhan sắc khiến các fan nhìn đã thấy thất vọng - 6

Hồ Ca từng úp mở chuyện tình cảm nhưng chẳng ai chịu tin.

Trên sóng truyền hình, Hồ Ca tâm sự về khát khao bước vào cuộc sống hôn nhân. Anh cũng muốn trở thành một người cha. Tuy nhiên, những chia sẻ của "thánh ế" năm nào lại không được nhiều người để ý cho đến khi anh công bố sự thật.

Theo Vy Vy
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc