Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh "hồ ly", bị bố chồng coi thường đến lúc chết

Tư Dạ Ngày 04/08/2021 00:00 AM (GMT+7)

Không thể phủ nhận từng có một thời ở Hong Kong không ai có thể so sánh với nhan sắc của Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Lý Gia Hân.

Có 2 điều "chân lý" ở Hong Kong là tiền của tỷ phú Lý Gia Thành và sắc đẹp của Hoa hậu Lý Gia Hân. Thập niên 80-90, Lý Gia Hân sở hữu nhan sắc là tường thành, là huyền thoại tại xứ Cảng Thơm. Nhưng vẻ đẹp của nàng hậu này cũng làm điêu đứng nhiều gia đình thậm chí hủy hoại cả danh tiếng của cô.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 1

Lý Gia Hân - Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 3

Đẹp động lòng người nhưng không thể phủ nhận Lý Gia Hân đúng là một hoa hậu tai tiếng. Bê bối của cô đến từ những scandal tình ái với người trong và ngoài giới giải trí, để rồi cuối cùng nàng hậu này bị mang tiếng là "hồ ly" phá hoại hạnh phúc của người khác.

Thời còn chưa nổi tiếng, Lý Gia Hân từng có thời gian yêu nhà văn Nghê Chấn. Nhưng sau khi đăng quang và trở thành nàng hậu Hong Kong, Lý Gia Hân chia tay người đàn ông này. Nhiều người nhận định đây là kết quả có thể dự báo từ trước vì lúc này xung quanh Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong chính là những tài tử nổi tiếng điển trai, những đại gia giàu có.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 4

Lý Gia Hân từng có thời gian qua lại với Lê Minh.

Sau Nghê Chấn, Lý Gia Hân có thời gian hẹn hò với một trong Tứ đại thiên vương Lê Minh. Cặp đôi từng được ví von là tiên đồng ngọc nữ vì đẹp đôi nhất nhì làng giải trí. Nhưng mối tình này chẳng kéo dài được lâu vì sau đó Lý Gia Hân lao vào các mối quan hệ với các đại gia giàu có.

Người đàn ông đại gia đầu tiên đi qua cuộc đời Lý Gia Hân chính là tỷ phú hơn cô 20 tuổi Lưu Loan Hùng. Vì khi đến với Lý Gia Hân, tỷ phú Lưu đã có gia đình nên nàng hậu bị gán mác "tiểu tam". Cô nhận về vô số lời đàm tiếu và chỉ trích. Dư luận khinh miệt Lý Gia Hân và coi cô là "hồ ly" vì phá vỡ hạnh phúc của người phụ nữ khác. Nhưng sau này, chính tỷ phú Lưu lại đá Lý Gia Hân để đến với người đẹp khác.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 5

Lý Gia Hân bị gán mác "tiểu tam" khi qua lại với tỷ phú Lưu Loan Hùng.

Cuộc tình với đại gia thứ 2 của Lý Gia Hân là tỷ phú Hứa Tấn Hanh. Năm 2006, nàng hậu Hong Kong lao như con thiêu thân vào cuộc tình với vị tỷ phú điển trai, giàu có bậc nhất Hong Kong. Đáng tiếc, người đàn ông này khi đó cũng đã có vợ. Lý Gia Hân lại bị chê bai "ngựa quen đường cũ", chấp nhận làm "hồ ly" thêm lần thứ 2. Hứa Tấn Hanh đã vì người đẹp mà ly hôn với ái nữ sòng bài Hà Siêu Huỳnh.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 6

Lý Gia Hân khiến Hứa Tấn Hanh bỏ vợ để kết hôn.

Chính vì tai tiếng 2 lần làm "tiểu tam" khiến hình ảnh của Lý Gia Hân tệ đi trong mắt công chúng. Khán giả có một thời gian dài ghét bỏ cô. Không ít người cho rằng cô mê danh lợi, bất chấp tất cả để được làm dâu hào môn. Năm 2008, Lý Gia Hân - Hứa Tấn Hanh làm đám cưới nhưng cuộc sống của cô trong nhà chồng cũng không mấy suôn sẻ.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 7

Lý Gia Hân không được bố chồng coi trọng đến cả khi ông qua đời.

Được biết, ông Hứa Thế Huân - bố của Hứa Tấn Hanh không thích con dâu là Lý Gia Hân. Ông chỉ coi trọng Hà Siêu Quỳnh và coi cô là con dâu duy nhất. Lý Gia Hân làm dâu hào môn nhưng chịu sự hà khắc của gia tộc họ Hứa dù cô hết mục cung phụ cha chồng.

Năm 2018, Hứa Thế Huân qua đời. Tuy nhiên, ông lại không để lại tài sản cho con trai và con dâu. Vợ chồng Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh chỉ được nhận tiền hàng tháng từ quỹ chung. Điều này chứng tỏ sự thờ ơ, không tin tưởng của Hứa Thế Huân dành cho con dâu đến lúc chết không thay đổi.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 8

Sinh năm 1970, Lý Gia Hân sở hữu vẻ đẹp lai Bồ Đào Nha và Trung Quốc. Trước khi có được vị thế là phu nhân của tỷ phú như hiện tại, Lý Gia Hân lớn lên trong những trận cãi nhau giữa bố và mẹ vì vất vả mưu sinh. Cô từng sống tại căn nhà ủ dột và ẩm thấp.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 9

Lý Gia Hân có tuổi thơ khá cơ cực vì cơm áo gạo tiền.

Năm 12 tuổi, Lý Gia Hân đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nổi trội. Cô bé được mời đóng quảng cáo. Đến khi ở tuổi dậy thì, cô gái nhỏ tiếp tục được các đạo diễn, nhà sản xuất để ý đến. Cô nhận được không ít lời mới đóng phim. Nhưng thay vì tìm kiếm cơ hội phát triển trong showbiz, Lý Gia Hân lại quyết định làm tiếp viên hàng không.

Năm 1988, Lý Gia Hân ghi danh tham gia Hoa hậu Hong Kong và đăng quang. Vẻ đẹp của mỹ nhân họ Lý thực sự khiến khán giả trầm trồ vì cô rất khả ái và vóc dáng cũng nổi trội. Sau khi trở thành nàng hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong, Lý Gia Hân đầu quân cho TVB và bắt đầu con đường trở thành nghệ sĩ.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 10

Lý Gia Hân từ sau khi đăng quang hoa hậu bắt đầu gia nhập showbiz và đóng phim.

Những năm 1990, Lý Gia Hân cùng với Quan Chi Lâm, Trương Mạn Ngọc và Lâm Thanh Hà chính là tứ đại mỹ nhân của Hong Kong. Khán giả yêu thích nhan sắc Lý Gia Hân khi cô xuất hiện trong hàng loạt các tác phẩm như Thiện nữ u hồn 2, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Nguyên Chấn Hiệp, Đọa lạc thiên sứ, Tuyết sơn phi hồ, Phương Thế Ngọc, Hào môn dạ yến…

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 11

Lý Gia Hân tham gia rất nhiều phim và được đánh giá cao về nhan sắc.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 12

Tuy nhiên, cô bị chê là diễn nhạt, chỉ là "bình hoa di động".

Tuy được nhà đài ưu ái nhưng Lý Gia Hân luôn bị gán mác là "bình hoa di động". Cô không được đánh giá cao về diễn xuất ngoài nhan sắc hơn người. Nhưng, có thể nói vẻ đẹp của Lý Gia Hân những năm đó không ai có thể vượt qua.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 13

Thời điểm mới về nhà chồng, Lý Gia Hân phải cung phụng bố mẹ chồng, tuân thủ các quy tắc khắt khe. Đến khi sinh quý tử Hứa Kiến Hồng, cuộc sống của cô mới dễ thở hơn. Dù chịu nhiều điều tiếng khi bước chân vào gia đình nhà hào môn nhưng Lý Gia Hân luôn có được sự yêu thương của tỷ phú Hứa Tấn Hanh. Được chồng con ưu ái, nàng hậu Hong Kong cảm thấy vơi đi phần nào sự vất vả và khó chịu từ gia đình nhà họ Hứa.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 14

Lý Gia Hân được Hứa Tấn Hanh rất yêu chiều.

Được biết, tỷ phú Hứa Tấn Hanh từng thẳng thắn bênh vực vợ trước những lời đàm tiếu của mọi người. Ông cũng chưa từng nhắc đến quá khứ với những bê bối tình ái của cô. Hơn thế, vị tỷ phú này còn cho phép vợ tham gia giới giải trí - điều này chưa từng có tiền lệ trong nhà họ Hứa.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 15

Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh và cậu con trai Hứa Kiến Hồng.

Sau khi ông Hứa Thế Huân qua đời và không chia tài sản cho vợ chồng Lý Gia Hân, không ít cư dân mạng đã tỏ vẻ hả hê khi vì cặp đôi chỉ nhận khoản tiền trợ cấp 2 triệu HKD (khoảng 6 tỷ đồng) mỗi tháng. Nhưng dù vậy không thể phủ nhận Hứa Tấn Hanh vẫn là tỷ phú giàu có. Ông nắm trong tay khối tài sản khủng nhờ công việc kinh doanh thành công.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 16

Cuộc sống hôn nhân của Lý Gia Hân rất viên mãn vì được chồng chiều.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 17

Cô sống tự do tự tại cùng ông xã sau khi kết hôn.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 18

Thỉnh thoảng, Lý Gia Hân đi du lịch nghỉ dưỡng những nơi sang trọng.

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 19

Căn biệt thự mà vợ chồng Lý Gia Hân đang sống.

Hứa Tấn Hanh có đủ điều kiện kinh tế để chăm sóc và yêu chiều vợ như bà hoàng. Lý Gia Hân được ông xã mua nhà đẹp, xe sang và không ít món đồ hiệu đắt đỏ, đẳng cấp. Nàng hậu nổi tiếng cũng thoải mái du lịch khắp thế giới, tận hưởng những thú vui của giới thượng lưu...

Hoa hậu đẹp nhất lịch sử: 2 lần mang danh amp;#34;hồ lyamp;#34;, bị bố chồng coi thường đến lúc chết - 20

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-dep-nhat-lich-su-2-lan-mang-danh-ho-ly-bi-...

Quách Tĩnh hết thời Cbiz: 3 lần bỏ vợ theo tình trẻ, đi hát khán giả ít hơn vệ sĩ
Tôn Hưng từng là Quách Tĩnh đáng yêu, là Dương Tiêu điển trai Cbiz cho đến khi cuộc sống đời tư bị khui trên báo.

Sao Hoa ngữ hết thời

Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)