"Hoàng thượng" Ngô Kỳ Long khóc khi nhắc đến Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng

Vy Vy Ngày 31/05/2021 17:00 PM (GMT+7)

Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng từng là thành viên chung trong nhóm Tiểu Hổ Đội thời trẻ.

Hôm nay (ngày 31/5), trang Sina vừa đăng tải bài viết về Ngô Kỳ Long khi anh tham gia show Người theo đuổi những vì sao. Trước đó, từng có bài viết chia sẻ Lưu Thi Thi - bà xã của anh khi thấy chồng tham gia show này đã yêu cầu bạn thân Viên Hoằng mang áo khoác cho ông xã. Các fan cảm thán trước tình cảm của cặp đôi dành cho nhau.

amp;#34;Hoàng thượngamp;#34; Ngô Kỳ Long khóc khi nhắc đến Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng - 1

Ngô Kỳ Long khóc khi nhắc đến Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng.

Ngoài ra, trong tập phát sóng mới nhất, Ngô Kỳ Long đã bật khóc khi được hỏi về 2 đồng đội cũ của anh là Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng trong nhóm Tiểu Hổ Đội năm nào. Anh đã hát tặng ca khúc Love và Those Flowers gửi đến những người bạn em thân thiết của mình.

amp;#34;Hoàng thượngamp;#34; Ngô Kỳ Long khóc khi nhắc đến Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng - 3

Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng từng chung nhóm Tiểu Hổ Đội.

"Hãy trân trọng bằng hữu. Những người có thể đồng hành với bạn cho đến tận cùng, thực sự rất hiếm có, khó tìm trên cuộc đời này", Ngô Kỳ Long tâm sự.

Trong buổi phỏng vấn sau chương trình, Ngô Kỳ Long cho biết anh và 2 thành viên của Tiểu Hổ Đội hiện tại ít có cơ hội gặp nhau hơn vì công việc vì gia đình. Tuy nhiên, họ luôn dành cho đối phương tình cảm đặc biệt như tình thân. Sau hơn 30 năm, mỗi khi ai đó cần, 2 người còn lại luôn ở bên và động viên, an ủi.

amp;#34;Hoàng thượngamp;#34; Ngô Kỳ Long khóc khi nhắc đến Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng - 5

Tiểu Hổ Đội năm nào vẫn tụ tập khi có dịp.

amp;#34;Hoàng thượngamp;#34; Ngô Kỳ Long khóc khi nhắc đến Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng - 6

Tô Hữu Bằng từng khóc khi Trần Chí Bằng đi thi hát ở tuổi U50.

Tiểu Hổ Đội gồm 3 thành viên Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng, Ngô Kỳ Long được thành lập sau một chương trình tuyển chọn người mẫu quảng cáo vào năm 1988. Trong nhóm, Tô Hữu Bằng thư sinh, dễ mến, Ngô Kỳ Long đẹp trai, nhảy giỏi, Trần Chí Bằng có phong cách giống Trương Quốc Vinh... Cả ba chàng trai được khán giả yêu thích vì sự trẻ trung, thanh xuân tràn đầy sức sống. Những năm tháng đó, Tiểu Hổ Đội được đánh giá là "có một không hai" trong lịch sử của các thần tượng Đài Loan.

Năm 1997, Tiểu Hổ Đội tan rã. Tô Hữu Bằng nghỉ một năm để thi đại học. Trần Chí Bằng đi nghĩa vụ quân sự. Ngày Trần Chí Bằng lên đường nhập ngũ, anh không thông báo cho ai nhưng có một người đứng trên sân ga vào sáng sớm để đợi - đó là Ngô Kỳ Long.

amp;#34;Hoàng thượngamp;#34; Ngô Kỳ Long khóc khi nhắc đến Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng - 7

Đối với Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng là những người em thực sự.

Trên mặt báo từng có lời đồn về chuyện xích mích của các thành viên Tiểu Hổ Đội, Ngô Kỳ Long đã thẳng thừng bác bỏ: "Tôi có hai người em trai, một người không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, người kia không giỏi truyền đạt cảm xúc bên trong. Nhưng, trong nhiều năm qua, chúng luôn trân trọng nhau, chúc phúc cho nhau, trân trọng cơ hội để 3 người có dịp hội ngộ với nhau. Những chú hổ con không chỉ là câu chuyện của 3 chúng tôi, mà còn là ký ức đẹp của cả thế hệ. Thế nên, chúng tôi phải tiếp tục bảo vệ những giá trị này. Chí Bằng, Hữu Bằng, đừng sợ nếu các em bị ngã, bị tổn thương, chúng ta vẫn còn nhau".

amp;#34;Hoàng thượngamp;#34; Ngô Kỳ Long khóc khi nhắc đến Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng - 8

Hình ảnh Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng đến chúc phúc đám cưới Ngô Kỳ Long.

Hiện tại, Ngô Kỳ Long đã yên bề gia thất bên Lưu Thi Thi. Về phần Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng, cả hai vẫn chưa kết hôn. Đối với 2 người em này, Ngô Kỳ Long luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho đến khi cả hai có gia đình trọn vẹn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoang-thuong-ngo-ky-long-khoc-khi-nhac-den-to-huu-bang-tran-chi...

Yêu chồng như ái phi của Ngô Kỳ Long, sợ ông xã cảm lạnh bắt bạn thân chăm hộ
Viên Hoằng vừa có chia sẻ bất ngờ về chuyện tình cảm của vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Kỳ Long