Hoàng tử Harry tố bị anh trai William cười nhạo và hạ bệ mình 14 năm trước

Remi - Ngày 21/01/2023 09:07 AM (GMT+7)

Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry thực sự gây chấn động cả Thế giới vì những tiết lộ bất ngờ.

Có thể khẳng định cuốn hồi ký Spare của Hoàng tử Harry thực sự sẽ khiến cho mối quan hệ của anh và anh trai dần dần đi vào ngõ cụt. Chủ đề xuyên suốt của cuốn hồi ký chính là câu chuyện liên quan đến anh trai và chị dâu.

Hoàng tử Harry tố bị anh trai William cười nhạo và hạ bệ mình 14 năm trước - 1

Hoàng tử Harry tiết lộ khá bất ngờ về thời quá khứ và cho rằng bản thân bị anh trai hạ bệ.

Trong hồi ký, Hoàng tử Harry đã kể lại khoảng thời gian anh sống cùng với anh trai tại Lực lượng Không quân Hoàng gia ở hạt Shropshire, Anh. Khi đó, Harry và William được đào tạo để trở thành phi công của Lực lượng Không quân Hoàng gia Shawbury (RAF Shawbury). Nếu Harry lái trực thăng chiến đấu Apache thì William học lái trực thăng tìm kiếm và cứu nạn.

Trong Spare, Hoàng tử Harry khẳng định rằng Wiliam rất thích ở chung một ngôi nhà nhỏ cách căn cứ Không quân của Hoàng gia 10 phút. Đó là lần đầu họ sống chung cùng nhau kể từ khi rời trường nội trú Eton. Cả hai đã có cuộc phỏng vấn tại RAF Shawbury năm 2009.

Hoàng tử Harry tố bị anh trai William cười nhạo và hạ bệ mình 14 năm trước - 3

William "kể xấu" em trai với báo chí truyền thông ngay trước mặt Harry.

Trong đoạn video phỏng vấn hai anh em năm 2009 có câu hỏi: "Có sự cạnh tranh giữa hai lĩnh vực mà hai anh tham gia?", Harry đã trả lời: "Không hề". Phóng viên hỏi thêm: "Và các anh sẽ sống cùng nhau một lần nữa với nhiều kinh nghiệm trước đây".

Lúc này, William đã trả lời: "Oh, về cơ bản, tôi nấu cho cậu ấy ăn hàng ngày. Tôi nghĩ cậu ấy đã làm khá tốt. Cậu ấy thỉnh thoảng cũng giặt đồ, nhưng phần lớn là ném trong chậu giặt và tôi phải giặt chúng". Harry đã cười và lắc đầu phân bua: "Này, nói dối, nói dối đấy".

Hoàng tử Harry tố bị anh trai William cười nhạo và hạ bệ mình 14 năm trước - 4

Tiết lộ của William đến giờ khiến Harry nghĩ lại thấy uất ức.

William tiếp túc: "Bạn thấy mình đang làm người dọn dẹp của cậu ấy?", một phóng viên khác hỏi và William trả lời: "Ừ, tôi có dọn dẹp một chút. Cậu ấy cũng ngáy rất nhiều. Nó khiến tôi thao thức cả đêm". "Họ sẽ nghĩ bây giờ chúng ta đang ngủ chung giường đấy anh trai", Harry nói chen vào.

Nói về mong muốn nhận được quà từ Harry trong sinh nhật tuổi 27 hay không, William cho biết: "Về cơ bản, cậu ấy có lẽ chỉ vừa nhận ra rằng bạn nói điều đó theo đúng nghĩa đen và không có quà cho tôi, nhưng dù sao thì tôi cũng không mong đợi điều gì khác. Tôi sẽ may mắn nhận được một tấm thiệp".

Hiện tại, Hoàng tử Harry nhớ lại cuộc phỏng vấn năm 2009 khi đó, Harry cảm thấy bản thân đang bị anh trai cười nhạo và hạ bệ. Việc William tiết lộ những thói xấu của mình với báo chí khiến anh khó chịu.

"Trong thời gian đó, chúng tôi đã đồng ý tham gia một cuộc phỏng vấn chung hiếm hoi tại một nhà chứa máy bay ở Shawbury. Khi đó Willy không ngừng phàn nàn về những thói quen xấu của tôi. Anh ấy nói Harry là một kẻ lười biếng và còn ngáy ngủ nữa", Harry viết.

Hoàng tử Harry tố bị anh trai William cười nhạo và hạ bệ mình 14 năm trước - 5

Hoàng tử Harry thấy William là người thừa kế trong khi mình chỉ là kẻ dự phòng.

Để biện minh, Harry viết: "Tôi tự dọn dẹp đồ của mình và tôi cũng không ngáy. Hơn nữa, phòng của chúng tôi được ngăn cách bởi những bức tường dày, vì vậy ngay cả khi tôi ngáy thì anh ấy cũng không thể nghe thấy".

"Bây giờ khi nhìn lại, tôi không thể không tự hỏi liệu có điều gì khác đang diễn ra không. Tôi đang tập luyện để ra tiền tuyến cùng nơi mà Willy được đào tạo để đến, nhưng Cung điện không cho anh ấy làm việc đó. Người dự phòng như tôi đây, hãy để tôi chạy quanh chiến trường như một con gà bị chặt đầu. Nhưng người thừa kế thì không cần như vậy", Harry viết.

Hoàng tử Harry tố bị anh trai William cười nhạo và hạ bệ mình 14 năm trước - 6

Hồi ký của Harry tiếp tục gây chấn động Thế giới với những tiết lộ mới về anh trai và thời trẻ của hai người. 

Có thể nói Harry và William thực sự không thể hàn gắn lại tình cảm anh em như lúc còn nhỏ như khi cùng nhau đối diện với cái chết của mẹ. Hồi ký của Harry đã phá tan tình cảm của 2 người. Những tiết lộ chưa từng công bố của chàng hoàng tử khiến cho khán giả có cái nhìn khác về anh và anh trai William. 

Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh đoàn tụ gia đình, 3 năm nay mới gặp mẹ đẻ
Hình ảnh "Triển Chiêu" Hà Gia Kính vui vẻ bên mẹ những ngày cuối năm khiến các fan xúc động.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Theo Remi
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle

Video chọn lọc