HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đồng thời tuyên bố ly hôn

Vy Vy Ngày 28/01/2022 12:23 PM (GMT+7)

Sau nhiều năm dính tin đồn, cuối cùng cặp đôi ngôn tình nhất làng giải trí một thời cũng tuyên bố ly hôn.

Vài năm nay, tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly thân và ly hôn xuất hiện liên tục. Bằng chứng là đã lâu cả hai không lộ diện chung cùng nhau. Hơn thế, 2 người cũng không còn đeo nhẫn cưới khi đi một số sự kiện. Đối với các thông tin liên quan đến chuyện ly hôn, cặp đôi không giải thích.

HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đồng thời tuyên bố ly hôn - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức tuyên bố ly hôn.

Tuy nhiên, hôm nay (ngày 28/1), Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức thừa nhận trên trang cá nhân rằng họ không còn là vợ chồng. Cụ thể, Huỳnh giáo chủ viết: "Cám ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà!" sau đó gắn tên của Angelababy. Về phần nữ diễn viên Vân Trung Ca, cô cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Cám ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà!" và gắn tên Huỳnh Hiểu Minh.

HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đồng thời tuyên bố ly hôn - 3

Angelababy chia sẻ trên trang cá nhân tuyên bố: "Cám ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà!".

HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đồng thời tuyên bố ly hôn - 4

Huỳnh Hiểu Minh có tuyên bố tương tự với vợ trên trang cá nhân.

Đây được coi là lời công khai chính thức của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Cuối cùng sau 2 năm đồn đại, cặp đôi ngôn tình nổi tiếng làng giải trí cũng không còn bên nhau.

Ngay sau đó, phòng làm việc của Angelababy đã có bài chia sẻ thêm: "Gửi tới những người bạn đã luôn quan tâm đến bà Dương Dĩnh và ông Huỳnh Hiểu Minh: Bà Dương Dĩnh và ông Huỳnh Hiểu Minh đã quyết định ly hôn trong hòa bình và chấm dứt mối quan hệ hôn nhân.

Cả hai đã hoàn tất các thủ tục liên quan cách đây vài ngày và sẽ cùng nhau nuôi con trai và đồng hành cùng cậu bé lớn lên trong tương lai. Để bảo vệ gia đình 2 bên, đồng thời tránh cho sự việc gây bức xúc cho dư luận, Dương Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng công ty của họ sẽ không phản hồi về vấn đề này thêm lần nữa.

HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đồng thời tuyên bố ly hôn - 5

Phòng làm việc của Angelababy đã có chia sẻ chính thức về chuyện ly hôn. 

Chúng tôi sẽ luôn bảo lưu quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý đối với những tin đồn ác ý và những kẻ tung tin đồn sai sự thật về chuyện này. Tết Nguyên Đán đang đến gần, mong mọi người giữ gìn sức khỏe. Chúc mọi người một mùa Xuân vui vẻ và vạn sự như ý!".

Trước đó, từng có thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn đang rất hạnh phúc. Cặp đôi còn tổ chức sinh nhật chung cho con trai Tiểu Hải Miên. Nhưng tất cả chỉ là tin đồn. Trong ngày mừng tuổi mới của con trai, Huỳnh Hiểu Minh chỉ đăng ảnh chụp cùng cậu bé mà không đề cập đến vợ.

HOT: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đồng thời tuyên bố ly hôn - 6

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai nhưng thiếu bóng dáng vợ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hot-huynh-hieu-minh-va-angelababy-dong-thoi-tuyen-...

Sinh nhật con trai, Huỳnh Hiểu Minh quyết không làm điều này cho Angelababy
Không ngờ con trai quý tử của Huỳnh Hiểu Minh đã được 5 tuổi. Cậu bé lớn quá nhanh.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao