Huỳnh Hiểu Minh đánh mất phong độ chỉ vì... chiếc răng khôn

Vy Vy Ngày 09/06/2022 13:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới đây nhất của Huỳnh Hiểu Minh khiến không ít người giật mình vì gương mặt sưng phồng.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa tràn lan hình ảnh mới nhất của Huỳnh Hiểu Minh. Theo đó, tài tử nổi tiếng này đang ngồi trong phòng thay đồ và được nhân viên trang điểm. Gương mặt anh khiến không ít người giật mình vì sưng to khác thường.

Theo đó, má trái của Huỳnh Hiểu Minh sưng húp làm cho gương mặt bị méo xệch. Theo lời chồng cũ của Angelababy, anh vừa đi nhổ răng khôn mới khiến mặt bị sưng phồng như vậy. Câu chuyện của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người bật cười thú vị.

Huỳnh Hiểu Minh đánh mất phong độ chỉ vì... chiếc răng khôn - 1

Huỳnh Hiểu Minh để lộ một bên mặt sưng phồng vì nhổ răng khôn.

Chưa dừng lại ở đây, Huỳnh Hiểu Minh còn trêu đùa rằng nhiều lần anh bị đồn "dao kéo" nên nhân dịp này mới cho khán giả biết "mặt thật" của mình để khỏi mang tiếng. Chia sẻ của Huỳnh giáo chủ thực sự khiến khán giả vừa buồn cười vừa thương. Bất ngờ hơn anh còn giao lưu với người hâm mộ để hỏi bí quyết cho mặt bớt sưng hơn.

Huỳnh Hiểu Minh đánh mất phong độ chỉ vì... chiếc răng khôn - 3

Huỳnh Hiểu Minh trước khi nhổ răng khôn đẹp trai, phong độ như thế này.

Được biết, thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh đang bận rộn với công việc. Dù vậy, anh mới bị đồn qua lại với một cô gái nổi tiếng trên mạng có tên là Diệp Kha. Dù Huỳnh giáo chủ không xác nhận nhưng các lời đồn tình ái vẫn liên tiếp xuất hiện.

Huỳnh Hiểu Minh đánh mất phong độ chỉ vì... chiếc răng khôn - 4

Có thông tin Diệp Kha chính là bạn gái mới của Huỳnh Hiểu Minh.

Một số nguồn tin cho biết Diệp Kha là hoa khôi trường Đại học Thâm Quyến. Cô hiện đang kinh doanh online và cá kiếm không ít tiền. Hơn thế, Diệp Kha lại được đánh giá là có vẻ ngoài khá giống với Angelababy khiến không ít người hoài nghi Huỳnh giáo chủ chọn bạn gái giống vợ cũ.

Huỳnh Hiểu Minh đánh mất phong độ chỉ vì... chiếc răng khôn - 5

Nhiều người nhận ra Diệp Kha có khá nhiều nét của Angelababy.

Thực tế, thời gian này, Huỳnh Hiểu Minh có chia sẻ nhiều video tập luyện trên mạng do thể trạng của anh nặng hơn trước kia. Huỳnh giáo chủ đã quyết định giảm cân bằng cách ăn sáng đủ, tối nhịn, trưa ăn đồ không muối đồng thời luyện tập thể thao. Ngoài ra, anh không có chia sẻ nào về tin đồn qua lại với Diệp Kha.

Huỳnh Hiểu Minh đánh mất phong độ chỉ vì... chiếc răng khôn - 6

Huỳnh Hiểu Minh mới ly hôn đầu năm nay và dính không ít tin đồn tình cảm.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức ly hôn vào đầu năm nay. Cặp đôi không tiết lộ lý do cụ thể đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, hai người khẳng định rằng vẫn là bạn bè và không bêu xấu đối phương. 5 tháng sau khi ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh dính khá nhiều tin đồn tình cảm nhưng chưa thừa nhận với bất kỳ ai, trong khi đó Angelababy vẫn một mình một bóng.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/huynh-hieu-minh-danh-mat-phong-do-chi-vi-chiec-rang-kh...

Bị chê thua kém Từ Hy Viên, người tình của Uông Tiểu Phi lại lộ ảnh nhạy cảm với sugar daddy?
Trương Dĩnh Dĩnh từng phủ nhận những tai tiếng mà bạn học đăng tải nhưng loạt ảnh mới khiến cô muối mặt.

Từ Hy Viên

Theo Vy Vy (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao