Huỳnh Hiểu Minh sở hữu tài sản cả nghìn tỷ nhưng anh dùng phần lớn số tiền làm gì?

Ngày 18/04/2020 00:06 AM (GMT+7)

Có thể nói khối gia sản mà Huỳnh Hiểu Minh sở hữu khiến khán giả giật mình.

Giữa lúc tin đồn ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục xuất hiện trên mặt báo, nhiều người phân vân nếu thực sự ly hôn, gia sản khủng của 2 người sẽ được phân chia như thế nào. Lúc này người ta mới ngỡ ngàng khi biết Huỳnh giáo chủ thực sự là đại gia trong giới giải trí.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 1

Có thông tin cho biết trong số những tài tử hàng đầu, Huỳnh Hiểu Minh có mức thù lao cao nhất làng giải trí trong cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Cụ thể, nếu tham gia phim truyền hình, Huỳnh giáo chủ được trả số cát-xê từ 700.000 - 1 triệu NDT/tập phim (2,5 - 3,5 tỷ đồng). Trong khi đó, các bộ phim Trung Quốc thường có số tập khá dài từ 40-50 tập. Và Huỳnh Hiểu Minh dễ dàng bỏ túi số tiền cả trăm tỷ đồng nhờ đóng 1 bộ phim.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 3

Huỳnh Hiểu Minh là nam nghệ sĩ có cát-xê cao nhất nhì làng giải trí.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 4

Mỗi tập phim truyền hình của anh thu về 2,5 - 3,5 tỷ đồng.

Hơn thế, ngoài nghiệp diễn, ông xã của Angelababy còn khá giỏi kinh doanh. Anh từng nắm giữ 1,8 triệu cổ phiếu (tương đương 415 tỷ đồng) và là cổ đông lớn hàng đầu của tập đoàn Hoa Nghị huynh đệ. Năm 2011, Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu mở công ty riêng dù khá nhỏ nhưng lợi nhuận là 394 triệu NDT (tương đương 1.500 tỷ đồng). Sau này, công ty ngày càng kiếm lời lớn và hiện tại mức lợi nhuận đã gấp nhiều lần so với con số ban đầu.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 5

Huỳnh Hiểu Minh đầu tư kinh doanh rất thuận lợi.

Được biết, các nhân viên dưới trướng của Huỳnh Hiểu Minh đều được ông chủ thưởng rất hậu hĩnh. Có nhân viên từng tiết lộ rằng mỗi lần lễ Tết, họ thường được Huỳnh giáo chủ tặng túi hàng hiệu. Một số nhân viên cấp bậc 1 còn được thưởng cả xe hơi hạng sang có giá trị lên tới 3,2 tỷ đồng.

Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh nằm trong top 5 những ngôi sao giàu nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes thống kê. Đến năm 2016, Huỳnh Hiểu Minh trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của màn ảnh có tổng tài sản lên tới 292 triệu USD (khoảng 6.600 tỷ đồng).

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 6

Huỳnh Hiểu Minh nằm trong top 5 những ngôi sao giàu nhất Trung Quốc năm 2015.

Có thông tin cho biết ông xã của Angelababy thậm chí còn mở cả nhà hàng ăn uống. Cụ thể, anh cùng với Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền mở nhà hàng lẩu Tứ Xuyên mang tên Nhiệt Lạc Nhất Hiệu. Hiện tại, chuỗi nhà hàng này làm ăn khá phát đạt và mang về lợi nhuận không hề nhỏ cho Huỳnh giáo chủ.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 7

Huỳnh Hiểu Minh mở nhà hàng lẩu cùng với Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền.

Nói về bất động sản, Huỳnh Hiểu Minh cũng là một đại gia thực sự. Anh có tới 8 biệt thự và căn hộ cao cấp rải rác khắp cả nước. Nam tài tử từng tặng riêng cho bà xã Angelababy căn biệt thự 650 m2 ở trung tâm Thượng Hải coi như quà mừng cưới. Hiện tại, căn nhà mà cặp đôi đang sống nằm trong khu chung cư cao cấp đắt đỏ nhất của Four Seasons Place có trị giá hơn 70 triệu NDT (khoảng 247 tỷ đồng). Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh còn có một căn hộ khác rộng 7.000 m2 tại trung tâm Bắc Kinh được xây dựng theo lối cung đình.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 8

Khi cưới Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã mua tặng cô 1 biệt thự.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 9

Huỳnh giáo chủ đích thực là đại gia bất động sản.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 10

Anh và bà xã sở hữu nhiều căn hộ đắt tiền.

Dù rất giàu có nhưng Huỳnh Hiểu Minh ít khoe về gia tài khủng của mình. Một số người từng cho rằng Angelababy rất may mắn khi có một ông chồng yêu chiều và giàu có như vậy. Từng có thông tin sở dĩ Angelababy bỏ bạn trai Trần Vỹ Đình vì cô có Huỳnh Hiểu Minh là chỗ dựa vững chắc. Cũng chính vì vậy mà gần đây khi có tin đồn ly hôn, người ta còn đồn đoán rằng nữ diễn viên Vân Trung Ca bị ông xã "phong sát". Tuy nhiên, chuyện ly hôn đúng hay không chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 11

Thời gian gần đây, câu chuyện các nghệ sĩ Cbiz làm từ thiện giữa những ngày đại dịch COVID-19 nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Huỳnh Hiểu Minh cũng là một trong số đó. Được biết, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ủng hộ số tiền 28.000 USD (656 triệu đồng) cho Vũ Hán. Ngay sau đó, cả hai bị chê quyên góp không xứng với vị thế của họ trong showbiz, nhất là khi so sánh với nghệ sĩ khác như Dương Tử 71.000 USD, Quách Đức Cương 142.000 USD, vợ chồng Trương Kiệt - Tạ Na 72.000 USD...

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 12

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị chê keo kiệt khi quyên góp chống dịch COVID-19.

Gia đình Huỳnh giáo chủ bị cư dân mạng chỉ trích vì quyên góp quá nhỏ giọt cho công cuộc chống dịch. Đối diện với chuyện này, Huỳnh Hiểu Minh lập tức đóng góp thêm, nâng tổng số tiền lên con số 142.000 USD (3,3 tỷ đồng). Ngoài ra, không chỉ góp tiền, Huỳnh Hiểu Minh còn tặng 30 chiếc máy giặt, 150 thùng dầu ăn cùng một lượng lớn vật dụng sinh hoạt thiết yếu cho Vũ Hán. Thậm chí anh còn nhờ bạn ở tận Nam Phi, mua tổng cộng 37.000 chiếc khẩu trang N95 để tặng cho bệnh viện tuyến một, đồn công an ở Thiên Tân và Vũ Hán. Tuy nhiên, các vật tư này đều được anh lặng lẽ gửi đi mà không hề khai báo.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 13

Bị dân mạng chê ki bo, Huỳnh Hiểu Minh góp thêm tiền tỷ.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 14

Anh còn lặng lẽ gửi một số trang thiết bị chống dịch.

Không chỉ rất tích cực chống dịch, Huỳnh Hiểu Minh còn rất nhiệt tình động viên nhân viên dưới trướng. Cụ thể, khi nhân viên của anh quê Hồ Bắc bị mắc kẹt tại quê nhà và xin nghỉ phép không lương nhưng lại nhận được lời động viên của Huỳnh giáo chủ: "Cứ chăm sóc thật tốt cho gia đình, chuyện còn lại cứ để anh lo”. Huỳnh Hiểu Minh cũng không hề nhắc đến chuyện tiền nong với nhân viên này.

Thực tế, bao năm nay Huỳnh Hiểu Minh luôn là người tham gia rất tích cực các hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng. Trong vòng 21 năm hoạt động nghệ thuật, Huỳnh Hiểu Minh đã có đến tận 16 năm lặng lẽ làm phúc lợi. Được biết, tính đến tháng 8/2018, ông xã của Angelababy đã quyên góp cho các quỹ từ thiện vượt quá con số 7 triệu USD (164 tỷ đồng). Nhiều người còn cho rằng phần lớn tài sản mà nam tài tử có được đều được anh làm từ thiện.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 15

Huỳnh Hiểu Minh làm từ thiện nhiều năm nay.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 16

Nam tài tử không quá phô trương hoạt động thiện nguyện của mình.

Năm 41 tuổi, tài tử Tân Bến Thượng Hải từng nhận được lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt từ hơn 50 tổ chức từ thiện lớn nhỏ trên khắp Trung Quốc như UNAIDS, WeChat, Liên minh phúc lợi Starlight, quỹ từ thiện Trung Quốc, Siyan... Lúc này người ta mới biết Huỳnh Hiểu Minh đã đóng góp những gì trong những năm qua.

Năm 2014, Huỳnh Hiểu Minh thành lập quỹ Trái tim ngày mai và đến nay quỹ này đã có những hoạt động rất ý nghĩa và trở thành tâm điểm chú ý trên các báo. Cụ thể, quỹ đã tổ chức lễ cưới cho một cô gái mắc bệnh bạch cầu Tiểu Vũ, cứu trợ chó mèo bị bỏ rơi, giúp đỡ trẻ mồ côi và nhiều người già cô đơn... Quỹ Trái tim ngày mai còn dành được giải thưởng quốc gia nhờ những cống hiến cho xã hội.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 17

Huỳnh Hiểu Minh cùng vợ đi làm từ thiện.

huynh hieu minh so huu tai san ca nghin ty nhung anh dung phan lon so tien lam gi? - 18

Anh nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

Có thể nói Huỳnh Hiểu Minh giàu nứt đố đổ vách là thật, lắm scandal là thật nhưng không thể phủ nhận những đóng góp mà ông xã của Angelababy cho cộng đồng. Đó cũng là lý do dù đã ở tuổi 42, có vợ con đề huề nhưng Huỳnh giáo chủ vẫn là tình trong mộng của nhiều cô gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huynh-hieu-minh-so-huu-tai-san-ca-nghin-ty-nhung-anh-...

Ngôi sao 24/7: Angelababy liên tục đi chơi với trai lạ, sốc nhất là lời đáp của Huỳnh Hiểu Minh
Ngoài tin tức về Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là hình ảnh đẹp thần thái của "bạn gái" Lee Min Ho.
Theo Karan (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ