Jung Hae In có phản ứng gây hoang mang khi bị tố đến hộp đêm "săn gái trẻ" trong vụ Lee Sun Kyun

Gemini - Ngày 06/12/2023 09:06 AM (GMT+7)

Jung Hae In dính nghi vấn tai tiếng tại hộp đêm mà tài tử Lee Sun Kyun dùng ma túy.

Tối ngày 5/12, kênh YouTube Viện Garo Sero bất ngờ đăng tải thông tin mới nhất về Jung Hae In. Theo thông tin từ kênh này, nam tài tử Chị đẹp mua cơm cho tôi là khách quen của hộp đêm trong vụ Lee Sun Kyun dùng ma túy.

Jung Hae In dính nghi vấn tới hộp đêm săn gái trẻ.

Jung Hae In dính nghi vấn tới hộp đêm "săn gái trẻ".

Được biết, Kim Nam Hee (biệt danh là Madam K) là nữ quản lý hộp đêm kiêm nhân tình của Lee Sun Kyun. Người này cũng có mối liên hệ với Jung Hae In. Viện Garo Sero còn hé lộ những tin nhắn giữa Jung Hae In với Kim Nam Hee vào ngày 1/9. Trong tin nhắn, nam diễn viên sẽ đến hộp đêm lúc 1-2h sáng.

Theo đó, Jung Hae In bị cáo buộc đến hộp đêm vào nửa đêm, rạng sáng hoặc những hôm vắng khách để "săn gái trẻ" tại nơi này. Tuy nhiên, không rõ anh có dùng ma túy hay không. Tin tức này thực sự khiến cả giới giải trí chấn động vì Jung Hae In vốn xây dựng hình ảnh đẹp đẽ, tốt tính.

Jung Hae In bị tố cáo có mặt tại hộp đêm lúc vắng khách, đêm muộn và liên hệ với Madam K.

Jung Hae In bị tố cáo có mặt tại hộp đêm lúc vắng khách, đêm muộn và liên hệ với Madam K.

Vốn xây dựng hình ảnh đẹp, tin tức về anh gây sốc.

Vốn xây dựng hình ảnh đẹp, tin tức về anh gây sốc.

Ngay sau đó, chủ đề "Jung Hae In là khách quen hộp đêm" còn leo top hot search Weibo. Nhiều fan bàng hoàng khi biết tin và chờ đợi câu trả lời chính thức từ nam tài tử. Nhiều người nghi ngờ tin tức trên vì đây mới là tin đồn chưa được kiểm chứng. Hơn thế, Viện Garo Sero là kênh YouTube tai tiếng từng bị nhiều ngôi sao khởi kiện vì đưa thông tin sai lệch.

Một số fan hoang mang khi nghe tin tức về Jung Hae In.

Một số fan hoang mang khi nghe tin tức về Jung Hae In.

Hiện tại, phía công ty quản lý của Jung Hae In chưa lên tiếng. Trong khi đó, nam tài tử Chị đẹp mua cơm cho tôi cũng không có động thái hồi đáp. Chuyện này càng khiến khán giả hoang mang.

Trước đó, bê bối ma túy của Lee Sun Kyun gây sốt thời gian vừa rồi. Quản lý Kim Nam Hee của hộp đêm chính là tình nhân của Lee Sun Kyun. Theo lời tài tử Ký sinh trùng, anh sử dụng ma túy vì bị Kim Nam Hee lừa. Ngoài ra, người phụ nữ này cũng cho lời khai về G-Dragon khiến nam idol này bị điều tra. 

Kim Nam Hee là nhân tình của Lee Sun Kyun.

Kim Nam Hee là nhân tình của Lee Sun Kyun.

Mới đây, Kim Nam Hee đã thay đổi lời khai. Trước đó, cô từng khẳng định từng nhìn thấy thủ lĩnh BIGBANG dùng ma túy nhưng sau đó lại nói rằng không tận mắt nhìn thấy mà chỉ thấy nam diễn viên B đi cùng anh dùng ma túy. Nhiều người bày tỏ sự thiếu tin tưởng dành cho Kim Nam Hee.

Lâm Tâm Như tiết lộ khó có bầu lần 2, ông xã Hoắc Kiến Hoa chán nản
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bên nhau đã lâu nhưng đến giờ vẫn dính khá nhiều tin đồn tiêu cực.

Lâm Tâm Như

Theo Gemini
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn