"Kế Hoàng Hậu" Xa Thi Mạn và địa vị chị đại TVB "ế chồng" nhưng lắm tiền

Ngày 20/04/2020 14:30 PM (GMT+7)

Có thể khẳng định Xa Thi Mạn chính đại gia giàu có nhất nhì làng giải trí Hong Kong.

Sau khi chính thức phát triển sự nghiệp tại Đại lục, Xa Thi Mạn nhanh chóng có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Vai diễn Nhàn Phi hay Kế Hoàng hậu trong Diên hy công lược thực sự khiến cho tên tuổi của Xa Thi Mạn lên một tầm cao mới. Theo tin tức từ HKNet, Xa Thi mạn là diễn viên Hong Kong có cát-xê cao nhất nhì tại Đại lục hiện nay.

"ke hoang hau" xa thi man va dia vi chi dai tvb "e chong" nhung lam tien - 1

Xa Thi Mạn có cát-xê cao nhất nhì Cbiz.

Có thể nói Xa Thi Mạn chính là một trong những đại gia của làng giải trí Hoa ngữ. Cô sở hữu khối tài sản khoảng vài chục triệu USD. Hơn thế, Kế Hoàng hậu màn ảnh còn có trong tay một số bất động sản, xe hơi, công ty sản xuất phim, nhãn thời trang riêng... Dễ hiểu vì sao mà hàng năm số tiền trong túi của Xa Thị Man tăng lên từng ngày.

"ke hoang hau" xa thi man va dia vi chi dai tvb "e chong" nhung lam tien - 3

Xa Thi Mạn là một đại gia trong giới giải trí.

Giàu có, Xa Thi Mạn không ngại chi tiền đầu tư kiếm lãi. Có thông tin đầu năm nay, cô vừa bỏ ra hơn 4,5 triệu USD (105 tỷ đồng) để mua một căn nhà ở đường Sài Gòn, Tây Cống Nhai, Hong Kong. Ngoài bất động sản này, Nhàn Phi còn có 5 bất động sản khác trải dài khắp Đại lục với tổng giá trị nhà đất lên đến hơn 100 triệu HKD (301 tỷ đồng).

"ke hoang hau" xa thi man va dia vi chi dai tvb "e chong" nhung lam tien - 4

Xa Thi Mạn nắm giữ một số bất động sản đắt tiền.

Sở hữu gia tài khủng nhưng Xa Thi Mạn cũng rất chịu chi. Cô có 1 bộ sưu tập nhưng chiếc túi đắt đỏ của các thương hiệu nổi tiếng. Trong số bộ sưu tập này, chiếc túi rẻ nhất của cô cũng có giá hơn 30 triệu đồng. Ngoài túi xách hàng hiệu, Xa Thi Mạn còn có nhiều xe hơi hạng sang. Có thể nói Xa Thi Mạn là đại gia của chính mình.

"ke hoang hau" xa thi man va dia vi chi dai tvb "e chong" nhung lam tien - 5

Xa Thi Mạn có bộ sưu tập túi hàng hiệu xa xỉ.

Giàu có, lắm tiền nhưng Xa Thi Mạn vẫn thuộc hàng "gái ế" ở tuổi 44. Tuy nhiên, cô từng gặp khá nhiều tai tiếng không hay trong quá khứ. Nàng Á hậu TVB một thời từng bị Hoa hậu Viên Vịnh Nghi đến đánh ghen ngay trên phim trường. Một số nguồn tin cho biết Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm - khi đó chưa kết hôn với Viên Vịnh Nghi có tình ý với nhau. Viên Vịnh Nghi đã đến tận đài truyền hình TVB và quát tháo vì ghen tuông: “Xa Thi Mạn là đồ hồ ly tinh, tôi chỉ muốn đâm cô ta”. Đây được coi là vụ bê bối chấn động làng giải trí lúc bấy giờ.

"ke hoang hau" xa thi man va dia vi chi dai tvb "e chong" nhung lam tien - 6

Xa Thi Mạn từng chen chân vào quan hệ của Viên Vịnh Nhi và Trương Trí Lâm.

Xa Thi Mạn sinh năm 1975, tốt nghiệp đại học ngành Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Cô tham gia Hoa hậu Hong Kong và đoạt giải Á hậu năm 1997. Xa Thi Mạn từng gây ấn tượng khi xuất hiện trong các bộ phim đình đám như Tuyết sơn phi hồ, Hồ sơ trinh sát, Đường về hạnh phúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến... Cô chính là chị đại của đài TVB.

Năm 2018, Xa Thi Mạn xuất hiện trong Diên hy công lược và thành công ngoài mong đợi. Dù vào vai phản diện nhưng Kế Hoàng hậu của Xa Thi Mạn để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Kể từ sau đó, cát-xê của Xa Thi Mạn cao gấp đôi so với trước.

"ke hoang hau" xa thi man va dia vi chi dai tvb "e chong" nhung lam tien - 7

Xa Thi Mạn gây ấn tượng với vai Kế Hoàng hậu.

"ke hoang hau" xa thi man va dia vi chi dai tvb "e chong" nhung lam tien - 8

Cô trở thành sao nữ rất được yêu thích sau Diên hy công lược.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ke-hoang-hau-xa-thi-man-va-dia-vi-chi-dai-tvb-e-chong-nhung-lam...

Kế Hoàng Hậu Xa Thi Mạn: Thấy gì từ hành trình com bo gạch đá đến Nhất tỷ TVB?
Kinh nghiệm diễn xuất bằng 0 cùng vai diễn yếu đuối "lấy nước mắt rửa mặt" - Xa Thi Mạn từng hội đủ "combo" bị ghét ở Hong Kong.

Tịch/ Sina, HKNet (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao