Kể về cuộc sống làm dâu hoàng gia, Công nương Anh lại "chơi xấu" chị dâu?

Ngày 20/10/2019 14:01 PM (GMT+7)

Có thể nói cuộc sống trong cung điện với Công nương Meghan không sung sướng như nhiều người tưởng.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa xuất hiện đoạn trailer ngắn về bộ phim tài liệu của vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle trong chuyến đi của 2 vợ chồng đến Châu Phi. Được biết, đoạn trailer này giới thiệu về một số hoạt động của Harry và Meghan nhưng gây chú ý nhất chính là bài phỏng vấn ngắn của Công nương Anh về cuộc sống sau khi trở thành nàng dâu hoàng gia.

Video: Trailer ngắn bài phỏng vấn của vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

Cụ thể, MC Tom Bradby đã đi theo cặp vợ chồng và bé Archie trong suốt chuyến công du kéo dài 10 ngày ở Châu Phi. Trong bài phỏng vấn, Meghan đã bật khóc khi trả lời về cuộc sống hiện tại của cô. "Hãy nhìn xem, bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt khi đang mang thai, họ thực sự dễ bị tổn thương. Điều đó thực sự rất khó khăn và khi đứa trẻ được sinh ra đời, điều đó còn nhân lên gấp bội.

Và cảm ơn anh đã hỏi tôi về điều này, bởi vì không nhiều người hỏi tôi rằng tôi có ổn hay không. Đó là một thực tế phũ phàng đằng sau cuộc sống hoàng gia", vợ của Hoàng tử Anh chia sẻ.

Kể về cuộc sống làm dâu hoàng gia, Công nương Anh lại amp;#34;chơi xấuamp;#34; chị dâu? - 1

Meghan thẳng thắn trả lời phỏng vấn.

Tuy nhiên, Công nương Anh không những không được cảm thông mà còn nhận được nhiều ý kiến giận dữ từ cộng đồng mạng. Có người cho rằng cô giả tạo và lố bịch. Nhiều người chỉ trích nàng dâu hoàng gia cố tỏ ra là nạn nhân đáng thương sau khi nhận hàng loạt chỉ trích thời gian vừa rồi. Thực tế, sau khi trở thành vợ của Hoàng tử Harry, cuộc sống của Meghan thực sự sang trang. Cô liên tục xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, xài đồ đắt tiền, kim cương lấp lánh.

Kể về cuộc sống làm dâu hoàng gia, Công nương Anh lại amp;#34;chơi xấuamp;#34; chị dâu? - 3

Cuộc sống của Meghan sau khi làm vợ Harry thay đổi khá nhiều.

Kể về cuộc sống làm dâu hoàng gia, Công nương Anh lại amp;#34;chơi xấuamp;#34; chị dâu? - 4

Meghan cho biết cô gặp khó khăn sau khi làm dâu gia đình hoàng gia.

Bất ngờ nhất chính là Công nương Anh thừa nhận trong Hoàng gia Anh luôn tồn tại một cuộc đấu tranh nhưng cô từ chối nói về sâu hơn về chuyện này. Bài phỏng vấn của nữ công tước xứ Sussex nhận được nhiều sự quan tâm. Một số người cho rằng Meghan lại một lần nữa "chơi xấu" chị dâu Kate, phá vỡ quy tắc hoàng gia. Meghan công bố đoạn trailer mới nhất đúng vào ngày vợ chồng Công nương Kate rời khỏi Pakistan. Một số người nhận định: "Động thái mới nhất của Meghan Markle chắc chắn đã làm lu mờ chuyến thăm Pakistan và những gì cặp đôi hoàng gia đã đạt được ở đây trong vài ngày qua".

Kể về cuộc sống làm dâu hoàng gia, Công nương Anh lại amp;#34;chơi xấuamp;#34; chị dâu? - 5

Vợ chồng William và Kate vừa hoàn thành chuyến thăm Pakistan.

Hoàng tử Harry cũng có một đoạn phỏng vấn ngắn nói về mẹ quá cố - Công nương Diana. Hoàng tử chỉ trích truyền thông vì săn đón gia đình hoàng gia, liên tục đưa ra các bài viết công kích.

Hoàng tử chia sẻ: "Là một người con, một người chồng và một người cha, mỗi lần tôi nhìn thấy một chiếc máy ảnh, nghe thấy một tiếng bấm máy, một ánh đèn flash, tôi đều phải quay lại. Bởi những thứ này nhắc nhở tôi về những điều tồi tệ đã xảy ra cuộc đời của mẹ mình".

Kể về cuộc sống làm dâu hoàng gia, Công nương Anh lại amp;#34;chơi xấuamp;#34; chị dâu? - 6

Hoàng tử Harry luôn nhớ về người mẹ quá cố.

Được biết, bộ phim tài liệu này sẽ phát sóng vào ngày 21h ngày 20/10 với độ dài hơn 1h. Rất nhiều người chờ đón bộ phim được phát sóng để hiểu thêm về gia đình hoàng gia này.

Kể về cuộc sống làm dâu hoàng gia, Công nương Anh lại amp;#34;chơi xấuamp;#34; chị dâu? - 7

Harry và Meghan có thực sự hạnh phúc?

Ngôi sao 24/7: Bị em dâu chơi xấu, Công nương Anh vẫn tỏa sáng vì một lý do
Ngoài tin tức về Công nương Kate và Hoàng tử William là hình ảnh "Phan Kim Liên" Ôn Bích Hà đến Việt Nam.

Theo Remi/ DM, The Sun (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle