Kết hôn 26 năm, “ông trùm” Cha In Pyo vẫn làm điều đặc biệt cho vợ, khán giả trầm trồ

Gemini Ngày 25/01/2021 17:00 PM (GMT+7)

Cha In Pyo không hổ là một trong những "ông chồng quốc dân" nổi tiếng nhất nhì showbiz Hàn.

Mới đây, chương trình My Ugly Duckling vừa phát sóng tập mới nhất với sự tham gia của nam tài tử Cha In Pyo. Được biết, Cha In Pyo xuất hiện trong chương trình với tư cách là một MC đặc biệt. Anh đã có màn tung hứng rất thú vị cùng với các MC và khách mời trong show. Khán giả thích thú khi "ông chồng quốc dân" này xuất hiện trong My Ugly Duckling.

Kết hôn 26 năm, “ông trùm” Cha In Pyo vẫn làm điều đặc biệt cho vợ, khán giả trầm trồ - 1

Cha In Pyo xuất hiện trong show truyền hình My Ugly Duckling.

Được biết, MC Shin Dong Yup đã nói Cha In Pyo rằng: "Anh là kẻ thù của các ông chồng Hàn Quốc vì nổi tiếng hết lòng với vợ". Lúc này, nam nghệ sĩ Seo Jang Hoon tiếp lời: "Trong một chương trình, Shin Ae Ra từng cho biết anh luôn nói "anh yêu em" đến 5 lần một ngày. Anh thực sự đã nói như thế 5 lần một ngày à?".

Kết hôn 26 năm, “ông trùm” Cha In Pyo vẫn làm điều đặc biệt cho vợ, khán giả trầm trồ - 3

Cha In Pyo tiết lộ về hôn nhân với bà xã Shin Ae Ra.

Đáp lại thắc mắc này, Cha In Pyo chia sẻ: "Tôi thực sự đã làm điều đó 5 lần mỗi ngày: một lần khi thức dậy vào buổi sáng, một lần khi ra ngoài, một lần khi về nhà, một lần sau khi ăn tối. Đôi khi, nó thực sự lên đến khoảng 6 lần một ngày đấy chứ! Nếu tôi không nói những câu đó thì ai sẽ nói đây? Cô ấy là vợ của tôi mà!".

Thực tế, thời quá khứ Cha In Pyo từng cho biết thời hạn tình yêu của anh và bà xã Shin Ae Ra là khi 1 trong 2 người qua đời. "Tôi nhớ là mình có nói như thế. Nhưng bây giờ nghĩ lại, tôi thấy mình đã bỏ sót. Nếu 1 trong 2 chúng tôi qua đời, chúng ta chẳng biết điều gì xảy ra với người còn lại. Vì thế, tôi muốn chỉnh sửa lời nói trước đây của mình thành thời hạn là ngày mà cả hai chúng tôi đều đã qua đời", Cha In Pyo chia sẻ thêm.

Kết hôn 26 năm, “ông trùm” Cha In Pyo vẫn làm điều đặc biệt cho vợ, khán giả trầm trồ - 4

Cha In Pyo và Shin Ae Ra đã có 26 năm hôn nhân hạnh phúc.

Đối với "ông trùm" nổi tiếng màn ảnh, bà xã Shin Ae Ra đẹp nhất là vào buổi sáng lúc cô cười rạng rỡ với chồng và nói: "Anh yêu, anh ngủ ngon không?". Ông chồng quốc dân này khẳng định: "Nó khiến tôi nghĩ mình đã kết hôn đúng người. Tôi chỉ cần nhìn và nghe tiếng chào hỏi như thế là hạnh phúc lắm rồi!".

Kết hôn 26 năm, “ông trùm” Cha In Pyo vẫn làm điều đặc biệt cho vợ, khán giả trầm trồ - 5

Cha In Pyo khẳng định tình yêu chân thành mà anh dành cho vợ.

Nhiều người nhận định có lẽ cũng chính vì luôn đối xử với nhau rất chân thành nên tình cảm của Cha In Pyo và Shin Ae Ra trường tồn suốt 26 năm qua. Hơn thế, nhiều đấng mày râu được khuyên học hỏi nam nghệ sĩ trong cách chiều và yêu vợ. Khán giả trầm trồ vì hiếm có người đàn ông trong showbiz nào làm được những điều như Cha In Pyo đã làm cho bà xã.

Kết hôn 26 năm, “ông trùm” Cha In Pyo vẫn làm điều đặc biệt cho vợ, khán giả trầm trồ - 6

26 năm, Cha In Pyo và Shin Ae Ra học cách hiểu và yêu thương nhau.

Kết hôn 26 năm, “ông trùm” Cha In Pyo vẫn làm điều đặc biệt cho vợ, khán giả trầm trồ - 7

Tình yêu của họ khiến cả showbiz ngưỡng mộ.

Cha In Pyo sinh năm 1967 và là nam diễn viên đình đám Hàn Quốc nhiều năm trước. Anh nổi tiếng khi tham gia các phim như Ông trùm, Pháo hoa, Bí mật tòa tháp trắng, Tướng Quân Gye Baek, Tình yêu còn mãi... Đến giờ dù nhiều năm trôi qua nhưng khán giả vẫn quen miệng gọi anh là "ông trùm" của màn ảnh Hàn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ket-hon-26-nam-ong-trum-cha-in-pyo-van-lam-dieu-dac-b...

20 năm sau phim Ông trùm phát sóng, cô nàng Quạ Đen năm nào giờ là bà hoàng
Ít người biết được rằng "Quạ đen" Lee Hye Young trải qua 2 lần đò mới có hôn nhân hạnh phúc.
Theo Gemini /SM, AK (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao