Không có việc làm, mỹ nhân TVB nghỉ đóng phim, bế bụng bầu đi môi giới bất động sản

Vy Vy Ngày 10/07/2021 17:03 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên La Vịnh Nhàn hiện tại đang bụng bầu ở tháng thứ 6 nhưng vẫn vất vả ra ngoài kiếm tiền.

Theo tin tức mới đây nhất, La Vịnh Nhàn - nữ diễn viên từng đầu quân cho TVB hiện tại đang chuyển sang buôn bán bất động sản. Được biết, cô đã nghỉ việc ở nhà đài gần 3 năm và làm công việc mới. La Vịnh Nhàn cho rằng quyết định của cô là đúng đắn.

Không có việc làm, mỹ nhân TVB nghỉ đóng phim, bế bụng bầu đi môi giới bất động sản - 1

La Vịnh Nhàn chuyển nghề làm nhân viên môi giới bất động sản.

La Vịnh Nhàn khẳng định cô học được rất nhiều điều từ công việc mới. Đây không phải là bước thụt lùi đối với nữ diễn viên vì quả thực công việc làm môi giới BĐS giúp cô hiểu biết rộng hơn so với thời làm ở đài truyền hình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận công việc này cũng khá vất vả.

Không có việc làm, mỹ nhân TVB nghỉ đóng phim, bế bụng bầu đi môi giới bất động sản - 3

Dù đang bụng bầu, La Vịnh Nhàn vẫn chăm chỉ đi môi giới.

Hiện tại, La Vịnh Nhàn đang mang bầu ở tháng thứ 6. Tuy nhiên, cô vẫn đi làm đầy đủ và không nghỉ buổi nào. Môi giới bất động sản giúp cho La Vịnh Nhàn có thu nhập khá tốt. Cô chia sẻ: "Tôi vừa đi vừa nói chuyện với khách hàng, đi qua đến 5 tòa nhà, khách hàng mệt phờ nhưng tôi vẫn kiên trì dẫn họ đi tham quan. Trong cuộc sống, những điều này sẽ luôn xuất hiện, buộc bạn phải học cách giải quyết vấn đề".

Được biết, La Vịnh Nhàn làm việc 7 ngày một tuần. Cô thường dẫn khách xem từng nhà, phát tờ rơi ngoài phố... Nhưng nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại tuy nói thật nó không hề dễ dàng. Thành tích của La Vịnh Nhàn trong công ty rất tốt dù người đẹp đang bụng bầu. Vì thế mọi người rất nể phục mỹ nhân này.

Không có việc làm, mỹ nhân TVB nghỉ đóng phim, bế bụng bầu đi môi giới bất động sản - 4

La Vịnh Nhàn cho biết công việc mới giúp cô có nhiều hiểu biết hơn so với khi làm ở đài TVB.

La Vịnh Nhàn sinh năm 1979, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Cô gia nhập đài TVB từ năm 2001. Suốt sự nghiệp của mình, La Vịnh Nhàn đã đóng hơn 90 bộ phim truyền hình trong đó phải kể đến các tác phẩm như trong Thâm cung nội chiến, Hồi đáo Tam Quốc, Barrack O'Karma... Nhưng hầu hết các vai diễn của cô chỉ là vai phụ không mấy nổi bật. Do không tìm được vị thế trong giới giải trí, cô mới quyết nghỉ việc.

Không có việc làm, mỹ nhân TVB nghỉ đóng phim, bế bụng bầu đi môi giới bất động sản - 5

Hình ảnh La Vịnh Nhàn khi còn làm ở nhà đài.

La Vịnh Nhàn kết hôn với một người đàn ông Đức năm 2011. Nhưng cả hai chỉ bên nhau 6 năm thì ly hôn. Sau đó, cô qua lại với người bạn trai làm nghề kinh doanh bất động sản. Hiện tại, em bé trong bụng chính là con của La Vịnh Nhàn và người bạn trai này. Cuộc sống của 2 người khá yên ấm từ khi nữ diễn viên đổi nghề mới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-co-viec-lam-my-nhan-tvb-nghi-dong-phim-be-bung-...

Ngôi sao 24/7: Hoa hậu Malaysia đấm vào mặt cảnh sát, xét nghiệm máu mới biết nguyên nhân
Ngoài tin tức mới nhất về Hoa hậu Malaysia Kohinoor Damodaran Kaittiani là câu chuyện tình yêu đẹp nhất xứ hoa anh đào.

Ngôi sao

Theo Vy Vy /Sina, 163 (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao